เผยคลิปโฆษณาแรกของ Google Pixel 6 ชูจุดเด่นการปรับตัวตามผู้ใช้งาน

ก่อนหน้านี้ Google ได้ปล่อยภาพโฆษณา Google Pixel 6 และ Pixel 6 Pro และล่าสุดก็ได้ปล่อยคลิปโฆษณาแรกของ Pixel 6 และ Pixel 6 Pro ระยะเวลา 30 วินาที ด้วยสโลแกน ‘For All You Are’ ที่แปลว่า ‘เพื่อทุกสิ่งที่เป็นคุณ’ แม้จะยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ในปีนี้ Google ได้ทำแผนการตลาดที่ต่างไปจากเดิม โดยมีการเผยดีไซน์ของสมาร์ตโฟนรุ่นเรือธงทั้ง 2 รุ่น ตั้งแต่ก่อนวันเปิดตัว ซึ่งผิดแผกไปจากแบรนด์อื่น ๆ ที่กว่าเราจะได้เห็นดีไซน์เต็มตัวก็ต้องรอให้ถึงอิเวนต์เปิดตัวเลย

คลิปที่ออกมาช่วยยืนยันหน้าตาของ Pixel 6 และ Pixel 6 Pro อีกครั้ง ทั้งยังทำให้เราเห็นภาพมือถือเมื่ออยู่ในมือของคนจริง ๆ ไม่ใช่เพียงภาพเรนเดอร์ที่อาจจะยากในการจินตนาการว่าในขณะที่เราถืออยู่ในมือ สมาร์ตโฟนรุ่นนี้จะมีขนาดกว้างยาวประมาณไหน

สำหรับเนื้อหาในทีเซอร์ก็ไม่แปลกใจเลยที่จะเห็น Google เน้นโฆษณาความสามารถในการปรับแต่งสมาร์ตโฟนผ่านธีม Material You ซึ่งเป็นฟีเจอร์หนึ่งใน Android 12 ที่จะทำให้ธีมของสมาร์ตโฟน ไอคอน และวิตเจ็ตสามารถเปลี่ยนสีและรูปร่างได้ตามแบบที่คุณชอบ

อ้างอิง: GSM Arena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save