DJI

เปิดตัว DJI Experience Store สาขาเซ็นทรัล เชียงใหม่ ตอบโจทย์ทุกประสบการณ์การเล่าเรื่องทางอากาศของโดรนเลิฟเวอร์ภาคเหนือ

DJI (ดีเจไอ) แบรนด์ชั้นนำของโลกด้านโดรนการถ่ายภาพทางอากาศ และเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพ ปักหมุดเอาใจกลุ่มลูกค้าภาคเหนือต้อนรับลูกค้าผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพได้สัมผัสนวัตกรรมสุดล้ำ และเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์อย่างใกล้ชิดเปิดตัวร้าน DJI Experience Store บนชั้น 3 โซนพลาซ่าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงใหม่ ซึ่งเป็นร้านจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ DJI อย่างเป็นทางการ โดยได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เมื่อวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม ที่ผ่านมา พร้อมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟร่วมพูดคุยเรื่องการใช้งานสินค้า DJI จากประสบการณ์จริง โดย อ.ดร. รัฐพลพรหมมาศ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษาคณะการสื่อสารมวลชนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อาจารย์ผู้สอนการถ่ายภาพ และวิทยากรการถ่ายภาพจากโดรน พลาดไม่ได้! กับโปรโมชันสุดพิเศษเฉลิมฉลองการเปิดสาขาใหม่ใจกลางเมืองเชียงใหม่

DJI

นายจอห์นนี่ เลียว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอซูรี อินโนเวชั่น เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “การเปิด DJI Experience Store ใจกลางจังหวัดเชียงใหม่ ที่ถือเป็นโลเคชันศูนย์กลางของภาคเหนือครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำเป้าหมายในการขยายสาขาจากกรุงเทพฯ ให้กระจายไปสู่หัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศไทย เพื่อส่งมอบประสบการณ์ในการให้บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพจากทีม DJI Specialist ได้อย่างครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ ทั้งยังเป็นตอบโจทย์ทุกการเล่าเรื่องทางอากาศ ให้กับเหล่าโดรนเลิฟเวอร์ที่อยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทยอีกด้วย

นอกจากนี้ยังต้อนรับทุกท่านด้วยสินค้าไฮไลท์อย่าง สุดยอดโดรนแฟลกชิปรุ่นใหม่ล่าสุด ‘DJI Mavic 3 Pro‘ โดรนรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะเปลี่ยนมุมมองการเล่าเรื่อง ด้วยกล้อง Optical 3 ตัวเครื่องแรกของโลก นอกจากนี้ ทาง DJI Thailand มีแผนจะขยายสาขาเพิ่มเติมให้ได้ 10 สาขาภายในปีนี้ เพื่อให้แฟน ๆ ของดีเจไอ และผู้ที่สนใจ สามารถเข้าถึงสินค้าและการบริการได้ง่ายยิ่งขึ้น เพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีมากยิ่งขึ้น”

DJI

นอกจากนี้ DJI Thailand ยังร่วมเป็นพันธมิตรกับเดอะวัน โดยสมาชิก The1 ที่ซื้อสินค้าจากร้าน DJI ในศูนย์การค้าเซ็นทรัล ทุก 50 บาท รับ 1 คะแนน และยังสามารถใช้แลกคะแนน The1 เพื่อแลกรับส่วนลดพิเศษได้อีกด้วย โดยแลก 1,000 คะแนนรับส่วนลด 100 บาท สิทธิพิเศษแบบนี้เฉพาะสมาชิก The1 เท่านั้น ซึ่งสามารถใช้ได้กับร้านค้า DJI ในเครือเซ็นทรัลได้ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นสาขาเชียงใหม่ เซ็นทรัลพระรามเก้า เซ็นทรัลเวิร์ล และเซ็นทรัลภูเก็ต

DJI

สัมผัสประสบการณ์การใช้งาน และทดลองสินค้าใหม่จาก DJI ได้ก่อนใคร พร้อมคำแนะนำจาก DJI Specialist ได้แล้ววันนี้ ที่ DJI Experience Store ทั้ง 7 สาขา ได้แก่ 

  • DJI EXPERIENCE STORE @ Central Chiangmai ชั้น 3 โทร 082-826-2888
  • DJI EXPERIENCE STORE @ Central World ชั้น 4 โทร 095-650-2621
  • DJI EXPERIENCE STORE @ Central Phuket Floresta ชั้น 2 โทร 065-009-9224 
  • DJI EXPERIENCE STORE @ Central Rama9 ชั้น4 โทร 098-555-2983
  • DJI EXPERIENCE STORE @ Fashion Island ชั้น 3 โทร 065-005-5446
  • DJI FUTURE PARK RANGSIT @ Future Park Rangsit ชั้น2 โทร 098-851-9938
  • DJI | HASSELBLAD @ Siam Paragon ชั้น 3 โทร 090-699-9896

#DJIDistributorThailand ร้านจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ DJI อย่างเป็นทางการ

#DJITHAILAND #DJIGrandOpening

#DJICentralChiangmai #DJIChiangmai

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส