ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Olympus

Olympus ถอยทัพในไทย ตั้งบริษัท “พิคคาซัส จำกัด” ให้ขายแทนเริ่ม 1 ม.ค. 64

Table of Content

หลังจากประกาศปิดบริการร้านค้าออนไลน์ไปเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ตอนนี้ทาง Olympus Thailand ได้ประกาศแต่งตั้งให้บริษัทใหม่ “พิคคาซัส จำกัด” เป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย เริ่มปีหน้า

เรียกได้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงให้เราเห็นกันชัดเจนขึ้นแล้วหลังจากที่ Olympus ลงนามโอนธุรกิจถ่ายภาพให้แก่ JIP โดยในปีหน้า “บริษัท พิคคาซัส จำกัด” จะเข้ามาเป็นผู้จัดจำหน่ายกล้องมิเรอร์เลส, Compact, เลนส์, เครื่องบันทึกเสียง, กล้องส่องทางไกล, เคสถ่ายใต้น้ำ และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ในประเทศไทยแทน

รวมไปถึงดำเนินการด้านงานขาย การตลาด ซ่อมบำรุง และบริการหลังการขาย โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2564 เป็นต้นไป

สำหรับศูนย์บริการโอลิมปัส อาคารสรชัย ชั้น 27 จะหยุดให้บริการตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม 2563 โดยสามารถรับสินค้าคืนที่ศูนย์บริการได้ถึงวันที่ 18 ธันวาคม 2563 เท่านั้น (มีบริการส่งสินค้าคืนให้ทางพัสดุ) และจะหยุดรับส่งซ่อมผ่านตัวแทนจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เป็นต้นไป

ประกันของสินค้าที่จะหมดระหว่างวันที่ 1-31 ธันวาคม 2563 จะได้รับการขยายระยะเวลารับประกันเพิ่มขึ้นอีก 1 เดือน ไปจนสิ้นสุดในวันที่ 31 มกราคม 2564 โดยอัตโนมัติ และเว็บไซต์ลงทะเบียนรับประกันสินค้าของบริษัท โอลิมปัส(ประเทศไทย) จำกัด https://www.olympusimaging-th.com/warranty.html จะยุติการให้บริการในวันที่ 31 ธ.ค. 2563

ด้านสื่อ Social Media เดิมอย่าง Facebook(Olympus Thailand) , Instagram(Olympus Thailand) , Line Official Account(Olympus Thailand) และ Youtube(Olympus Thailand) ก็จะหยุดให้บริการในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 เช่นกัน

โดยสามารถติดตามข้อมูล ข่าวสาร โปรโมชัน และบริการอื่น ๆ จากโอลิมปัสภายใต้บริษัท พิคคาซัส จำกัดได้ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2564 เป็นต้นไป ที่ช่องทางเหล่านี้ครับ

ที่มา : Olympus Thailand

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

vivo เปิดตัว V70 กล้อง ZEISS พอร์ตเทรตเทพ ดีไซน์พรีเมียม แบตฯ อึดจุใจ ราคาเริ่มต้น 15,999 บาท

27/02/2026
Read More

ไทยชอปออนไลน์ผ่านไลฟ์เติบโตแตะ 175% สูงสุดในอาเซียน สวนทางหนี้ครัวเรือนทะลุ 89% ที่ยังน่ากังวล

26/02/2026
Read More

“Seal Inside” นวัตกรรมยางอุดรูรั่ว ขับเพลินแม้โดนตะปูตำ DNA จากสนามแข่ง F1

26/02/2026
Read More

เปิดเว็บแจกพรอมต์เจนรูป AI ให้เป๊ะเหมือนมือโปร ไม่ต้องงมเองให้เสียเวลา !

26/02/2026
Read More

“COMMART GAMEFORCE” พร้อมแล้ว ! ล็อกคิวเตรียมสัมผัสประสบการณ์เกมมิ่งและเทคโนโลยีระดับโลก  5 – 8 มีนาคม 2026 ณ ไบเทคบางนา

26/02/2026
Read More

BDMS ครองอันดับหนึ่งของโลก กลุ่ม Top 1% ดัชนีความยั่งยืนดาวโจนส์ (DJSI) ต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน ตอกย้ำผู้นำ Health Care ระดับสากล

26/02/2026
Read More

Related Content