ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Photokina

ข่าวร้ายวงการถ่ายภาพ Photokina งานแสดงอุปกรณ์ถ่ายภาพระดับโลก ถูกยกเลิกอย่างไม่มีกำหนด

Table of Content

ข่าวร้ายสำหรับวงการถ่ายภาพ Photokina งานจัดแสดงสินค้า และอุปกรณ์ถ่ายภาพระดับโลกที่ขนเอาเทคโนโลยีถ่ายภาพใหม่ ๆ ให้เราได้ติดตามกันมาตลอดทุกปี ประกาศยกเลิกจัดงานอย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากการหดตัวลงของตลาดการถ่ายภาพ

ถึงแม้จะไม่มีวิกฤตอย่าง COVID-19 เข้ามาเกี่ยวข้องแต่สถานการณ์ของตลาดการถ่ายภาพนั้นก็มีแนวโน้มที่จะลดลงทุกปี และถึงแม้ในปัจจุบันการถ่ายภาพ หรือวิดีโอนั้นสามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่าสมัยก่อนซึ่งเป็นผลมาจาก smartphone ก็ตาม แต่มันก็ยังไม่เพียงพอต่อการรักษาตลาดใหญ่ดั้งเดิมอยู่ดี

และด้วยสาเหตุที่ว่าสถานการณ์ในตอนนี้นั้นยังไม่สอดคล้องกับคุณภาพการจัดงาน Photokina ที่มีชื่อเสียงระดับโลก และจัดกันมาอย่างต่อเนื่องกว่า 70 ปี ที่เมือง Cologne ประเทศเยอรมนี ทางประธานผู้จัดงานจึงได้ประกาศยกเลิกการจัดงานนี้ไปก่อนอย่างไม่มีกำหนดครับ

ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายมากครับ เพราะงาน Photokina ในแต่ละปีนั้นจะมีการเปิดตัวกล้อง หรือสินค้าที่น่าสนใจให้เราได้ตื่นเต้นกันได้เสมอ เราก็คงได้แต่หวังว่างานนี้จะได้กลับมาจัดกันอีกครั้งเร็ว ๆ นี้ครับ

ที่มาDPReview

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

สตาร์ตอัปไทยสร้างได้แล้ว…โจทย์ต่อไปคือ “โตให้ถึงโลก” เมื่อ SITE 2027 ตั้งเป้า Scale Up to Global

24/07/2026
Read More

ทรัมป์ตั้งกำแพงภาษีรอบใหม่กับกว่า 60 ประเทศ รวมไทย อ้างปม ‘แรงงานบังคับ’

24/07/2026
Read More

พบยาต้านเศร้าในสมองฉลาม : เมื่อยารักษาใจมนุษย์ กลับเป็นมลพิษต่อสัตว์ทะเล ?

24/07/2026
Read More

นักวิจัยพบ ยาลดน้ำหนักอาจชะลอความแก่ในผู้ป่วย

24/07/2026
Read More

แต่ทำไม “รถบิน” ถึงยังดูเกินฝัน ?​

24/07/2026
Read More

ความรู้สึกแรกหลังขับ DENZA Z9GT หรู-แรง-เฉียบ

23/07/2026
Read More

Related Content