Pawbo เผยผลิตภัณฑ์การดูแลสัตว์เลี้ยงด้วยเครื่องติดตาม และฟีเจอร์ป้อนอาหารอัจริยะ

Pawbo บริษัทในเครือของเอเซอร์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ 3 รุ่น สำหรับสัตว์เลี้ยง ที่งานแถลงข่าว Next@Acer ในงาน IFA2017 ณ กรุงเบอร์ลิน เยอรมนี ด้วย ผลิตภัณฑ์ Pawbo iPuppyGo เครื่องติดตามน้ำหนักเบา สำหรับการติดตามทุกกิจกรรมและดูแลสุขภาพของสัตว์เลี้ยง , Pawbo WagTag ปลอกคอสุนัขที่เชื่อมต่อด้วยระบบคลาวด์ ติดตามตำแหน่งและตรวจเช็คสภาพแวดล้อมโดยรอบของสัตว์เลี้ยง และ Pawbo Munch ฟีเจอร์ให้อาหารอัจฉริยะที่ใช้งานร่วมกับ Pawbo+ ช่วยให้เจ้าของสามารถโต้ตอบกับสัตว์เลี้ยงได้ไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือห่างไกลกัน

 

Pawbo iPuppyGo เทรนด์เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพและความแข็งแรง ที่ขยายมาสู่สัตว์เลี้ยง

Pawbo iPuppyGo คืออุปกรณ์ติดตามที่คอยเฝ้าดูกิจกรรมต่างๆของสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นระดับการออกกำลังกาย รูปแบบการนอน การแสดงอารมณ์ และสถานะสุขภาพ เมื่อเชื่อมต่อแอปพลิเคชันผ่านบลูทูธแล้ว เจ้าของสามารถตั้งค่า iPuppyGo ได้ด้วยการใส่ข้อมูลพื้นฐานของสัตว์เลี้ยงลงไป จากนั้นจึงเริ่มบันทึกและติดตาม เพื่อส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ของสัตว์เลี้ยงให้ดีที่สุด อุปกรณ์มีน้ำหนักเบา ตัวเครื่องมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางเพียง 35 มิลลิเมตร จึงสามารถติดไว้กับปลอกคอของสัตว์เลี้ยงได้ และมีสีให้เลือกถึง 5 สี

นอกเหนือจากนี้ iPuppyGo ยังมอบความสุข เจ้าของกับสัตว์เลี้ยง ด้วยเกมล่าขุมทรัพย์ ที่สามารถเล่นผ่านทางแอปพลิเคชัน iPuppyGo ฟีเจอร์พิเศษนี้จะให้เจ้าของและสัตว์เลี้ยงตัวโปรด ร่วมเล่นเกมทายปริศนาและตามรอยแผนที่ขุมทรัพย์ เพื่อค้นหาสมบัติที่ซ่อนอยู่ โดยมีรางวัลและข้อเสนอที่น่าดึงดูดใจเป็นเดิมพัน

Pawbo WagTag ติดตามสัตว์เลี้ยงของคุณไปทุกหนแห่ง

เทคโนโลยีการจัดวางตำแหน่งระบบไฮบริด GPS, AGPS, Wi-Fi และ 3G ลงใน อุปกรณ์ Pawbo WagTag มอบความอุ่นใจให้กับเจ้าของ เพราะสามารถรับรู้ได้ว่าสัตว์เลี้ยงของพวกเขาอยู่ที่ไหน ไม่ว่าจะทั้งในบ้านหรือเมื่อพ้นประตูออกไป  เทคนิคการติดตามแบบประหยัดพลังงาน ช่วยให้ปลอกคอสามารถใช้งานได้หลายวันก่อนที่จะนำไปชาร์จใหม่ ผสานกับเทคโนโลยี Geo-fencing ช่วยให้เจ้าของกำหนดพื้นที่ปลอดภัย และรับการแจ้งเตือนทุกครั้งเมื่อสัตว์เลี้ยงเข้าหรือออกจากพื้นที่ปลอดภัยนั้นๆ นอกจากนี้ WagTag ยังมาพร้อมฟีเจอร์สายจูง       ไดนามิกเสมือนจริงที่จะคอยเตือนเมื่อสัตว์เลี้ยงพลัดหลงไปไกล ในยามที่เจ้าของพาออกไปเดินเล่น

Pawbo WagTag ยังมอบฟีเจอร์ตรวจจับการเห่าที่จะส่งการแจ้งเตือนไปยังเจ้าของเมื่อตรวจจับเสียงเห่าที่ผิดปกติ และจะเปิดเสียงที่ถูกบันทึกไว้ เพื่อให้เจ้าของได้ยินสิ่งที่เกิดขึ้น เซนเซอร์ตัวเสริมจะช่วยตรวจจับเหตุการณ์ไม่คาดคิดและอุณหภูมิโดยรอบ ทำให้เจ้าของสบายใจได้ว่าสัตว์เลี้ยงของเขาปลอดภัยดี นอกจากนี้เพื่อนและครอบครัวก็ยังสามารถช่วยเจ้าของเลี้ยงสัตว์มอนิเตอร์เจ้าจอมซนจากในระยะไกลได้อีกด้วย โดยจะได้รับการแจ้งเตือนเช่นเดียวกับเจ้าของ

Pawbo Munch ให้รางวัลสัตว์เลี้ยงของคุณอย่างชาญฉลาดและแยบยล

  • Pawbo Munch คือระบบให้ขนมอัจฉริยะ ที่ทำงานด้วยการควบคุมผ่านรีโมทหรือแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน อย่าง Pawbo Life ที่เชื่อมต่อผ่านกล้องสื่อสารระหว่างเจ้าของกับสัตว์เลี้ยงอย่าง Pawbo+ นอกจากนี้ Pawbo Munch ยังมีเครื่องใส่ขนมที่สามารถใส่ขนมรูปร่างและขนาดต่างๆ ให้เจ้าของเลือกประเภทและปริมาณของขนมสำหรับสัตว์เลี้ยงได้ตามใจชอบ
  • Pawbo Munch มาพร้อมเกมสไตล์สล็อตแมชชีนอันชาญฉลาด ที่ให้เจ้าของให้รางวัลสัตว์เลี้ยงด้วยขนมหลากหลายชนิดที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์ โดยขนมจะถูกปล่อยออกมาจากช่องสไลด์หรือถาดขนมเมื่อสัญลักษณ์ถูกจับคู่ได้ลงตัว มอบความสนุกสนานให้กับทั้งสัตว์เลี้ยงและเจ้าของ
  • Pawbo Munch ยังมอบเสียงดนตรีที่ติดหู สร้าง “สถานี” ความบันเทิงที่ช่วยขับกล่อมสัตว์เลี้ยงให้อารมณ์ดี มีความเป็นอยู่ที่สุขสบาย และเสริมสร้างปัจจัยที่ให้ความรู้สึกดีที่สัตว์เลี้ยงต้องการเช่นเดียวกับมนุษย์

ข้อมูลทางเทคนิค ราคาและความพร้อมในการใช้งานนั้นแตกต่างตามภูมิภาค ดูข้อมูลความพร้อมในการใช้งาน ข้อมูลทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์และราคาในตลาดอย่างเฉพาะเจาะจง สามารถเข้าชมได้ที่ www.pawbo.com.