“Shopee ถูกที่สุด การันตี” จัดหนัก ถ้าเจอสินค้าที่ร่วมแคมเปญขายถูกกว่า มอบคูปองส่วนลดให้เลย!

ช้อปปี้ (Shopee) เปิดตัวแคมเปญ “Shopee ถูกที่สุด การันตี” ในประเทศไทย ตั้งแต่ 28 กันยายน – 31 ตุลาคม 2560 มอบ voucher code ส่วนลด 120% ของส่วนต่างราคาสินค้าให้ทันทีหากเหล่านักช้อปพบสินค้าจากแพลทฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์อื่นถูกกว่าสินค้าบนช้อปปี้ที่มีเครื่องหมาย “Shopee ถูกที่สุด การันตี” กำกับอยู่บนภาพ โดยส่วนลดนี้สามารถนำไปใช้ในการซื้อสินค้าครั้งถัดไปบนช้อปปี้

ช้อปปี้ได้คัดสรรสินค้าที่ขายดีที่สุด ในราคาที่ถูกที่สุดจากหลากหลายประเภทสินค้าเพื่อเข้าร่วมแคมเปญนี้ อาทิ หมวดสุขภาพและความงาม หมวดมือถือและอุปกรณ์เสริม หมวดเครื่องใช้ในบ้าน หมวดกีฬา และหมวดเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิง เป็นต้น ด้วยเครื่องหมาย “Shopee ถูกที่สุด การันตี” ผู้ใช้งานช้อปปี้ทุกท่านสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะได้ช้อปสินค้าในราคาที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

สินค้าที่มีตรา “ช้อปปี้ ถูกที่สุด การันตี”
ท่ามกลางการแข่งขันกันอย่างดุเดือดของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ เรามีความภาคภูมิใจที่ประสบความสำเร็จได้ในเวลาไม่ถึงสองปีมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 8 ล้านครั้ง ซึ่งเราไม่สามารถมาถึงจุดนี้ได้เลยหากไม่ได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าคนสำคัญทุกท่าน สำหรับที่มาของแคมเปญ “Shopee ถูกที่สุด การันตี” เราต้องการให้ผู้ซื้อบนช้อปปี้มั่นใจได้ว่าช้อปปี้สามารถตอบสนองทุกความต้องการที่หลากหลายของผู้ใช้งาน และลูกค้าทุกท่านจะได้รับราคาสินค้าที่ดีที่สุดเมื่อซื้อสินค้าที่ช้อปปี้เทอเรนซ์ แพง
ประธานฝ่ายปฏิบัติการ ช้อปปี้

นอกจากนี้ ช้อปปี้ยังมีฟังก์ชั่นในการสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าในรูปแบบอื่นๆ อีกได้แก่

ช้อปปี้ การันตี: การช้อปปิ้งที่ช้อปปี้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้าที่สั่งส่งตรงถึงมือแน่นอน โดยการชำระเงินในระบบของช้อปปี้ เงินจำนวนนี้จะถูกเก็บไว้ในระบบจนกว่าผู้ซื้อจะได้รับสินค้าตามเงื่อนไข ผู้ขายจึงจะได้รับอนุมัติเงินจำนวนนี้ ซึ่งถือเป็นการคุ้มครองทั้งผู้ซื้อและผู้ขายในคราวเดียวกัน ทำให้การซื้อสินค้าออนไลน์ปลอดภัยยิ่งขึ้น

ส่งฟรีทั่วไทย: ช้อปปี้ยังเข้าใจด้วยว่าต้นทุนการจัดส่งเป็นส่วนสำคัญในการช็อปปิ้งออนไลน์ โดยเฉพาะพื้นที่ห่างไกลในภูมิภาคต่างๆ ของประเทศไทย ดังนั้น ช้อปปี้จึงมีบริการส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อสินค้าขั้นต่ำ 250 บาท เพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าจัดส่ง

สามารถเลือกชมและช้อปสินค้าที่ร่วมแคมเปญ “Shopee ถูกที่สุด การันตี” ได้ทาง URL : shopee.co.th/lowestpriceguaranteedv และติดตามโปรโมชั่นดีๆ อย่างต่อเนื่องได้ที่ เฟซบุ๊ก ShopeeTH ไลน์ @ShopeeTH หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ shopee.co.th พร้อมทั้งดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ทั้งในระบบ iOS และ Android