ครั้งแรก!! กับการประกวดคอสเพลย์รางวัลพิเศษสาขา “Amazing Thailand” ในงาน TGSBIG 2017

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่สร้างสีสันให้ กับงาน Thailand Game Show BIG Festival มาตลอดทุกปี รวมถึงปีนี้ด้วย นั่นคือ การประกวดคอสเพลย์ TGSBIG Cosplay Contest 2017 โดยปีนี้ได้มีการเพิ่มรางวัล สาขา “Amazing Thailand” รางวัลพิเศษจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) แบ่งเป็น 2 รางวัลดังต่อไปนี้

  • Best Male Amazing Thailand : 10,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
  • Best Famale Amazing Thailand : 10,000 บาท จำนวน 1 รางวัล

โดยตัดสินจากเครื่องแต่งกายที่มาจากศิลปวัฒนธรรมไทย ประเพณีประจำจังหวัด หรือสิ่งที่เป็นสัญลักษณ์ ประจำจังหวัดนั้นๆ นำมาสร้างสรรค์เป็นชุดที่สวยงามและสื่อถึงความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละจังหวั ดในประเทศไทยได้เป็นอย่างดี โดยรางวัลสาขา Amazing Thailand  นี้จะตัดสินจากความสวยงามของชุดและอุปกรณ์ ความคิดสร้างสรรค์ และการสื่อถึงจังหวัดที่เป็นที่มาหรือต้นแบบ

 

สำหรับผู้ที่สนใจอย่ารอช้า สมัครเข้าประกวดผ่านออนไลน์ได้ ที่ bit.ly/TGSBIGCosplay2017 ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 หรือสมัครด้วยตนเองที่หน้างาน ในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560  ตั้งแต่เวลา 10.00 – 12.00 น. โดยการแข่งขันจริงจะเริ่มขึ้นในวันดังกล่าว ตั้งแต่เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

และเตรียมสัมผัสประสบการณ์ความสนุกสุดมันส์กับสุดยอดงานเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “THAILAND GAME SHOW BIG FESTIVAL 2017” มหานครแห่งเกม “CITY OF GAMES” กันได้ตลอด 3 วันเต็ม ในวันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 – 20.30 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน (บัตรเข้าชมงาน 60 บาท) ติดตามข้อมูลความเคลื่อนไหวได้ ที่ tgsbig.com


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก