โอกาสสุดท้าย! สำหรับผู้สนใจ Workshop / Hackathon สาย InsurTech ครั้งแรกในไทย

สมาคมประกันวินาศภัยไทยร่วมกับ CU Innovation Hub จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัด Workshop และ Hackathon ในสาย InsurTech ครั้งแรกในประเทศไทย แบ่งออกเป็น 2 งาน

Workshop – เข้าได้ทุกคน

Insurtech Ignite Workshop

Insurtech Ignite Workshop จัดขึ้นเพื่อผู้ที่สนใจจะมาร่วมฟัง เทคนิค แบบเจาะลึก และอัพเดตเทรนต์ด้าน Insurance Industry, Future of Business with Big Data, AI, Automation พร้อมกิจกรรม Networking ในวันที่ 27 มกราคม 2561 นี้

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียน คลิกที่นี่

Hackathon – สมัครเข้าร่วมเป็นทีมหรือเดี่ยวก็ได้ แต่ต้องได้รับการคัดเลือก

Insurtech Ignite Hackathon

การแข่งขันพัฒนาซอฟต์แวร์ทางด้าน Insurtech พร้อมโอกาสในการพัฒนาธุรกิจ และนวัตกรรมร่วมกับ บริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศ ชิงรางวัลกว่า 100,000 บาท ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ – 4 กุมภาพันธ์ 2561

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียน คลิกที่นี่

ไอเดียที่ได้รับการพิจารณาจะมาจากไอเดียที่สามารถนำไปพัฒนาให้เกิดขึ้นได้จริงโดยไม่จำกัดเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับการพัฒนาการประกันภัย สามารถครอบคลุมเรื่องอื่นๆ แต่มีความเกี่ยวข้องกับ อุตสาหกรรมประกันภัย อาทิ สุขภาพ บ้าน ท่องเที่ยว ฯลฯ

ของรางวัลสำหรับทีมที่ชนะเลิศ :

Winner
 • เงินรางวัลมูลค่า 50,000 บาท
 • 2-month Incubaton Program by Aimspire
1st runner up
 • เงินรางวัลมูลค่า 25,000 บาท
 • 2-month Incubaton Program by Aimspire
2nd runner up
 • เงินรางวัลมูลค่า 25,000 บาท
 • 2-month Incubaton Program by Aimspire

 

รีบด่วนจะปิดรับสมัครแล้ว สมัครได้ภายในวันที่ 16 มกราคม 2561 รีบคว้าโอกาส! รับทั้งนิสิต นักศึกษาทุกสถาบัน และผู้ที่จบการศึกษาแล้ว

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติม www.insurtechthailand.com และ https://www.facebook.com/insurtechbyTGIA

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก