เปิดบ้าน WhalesHub ( เวลส์ ฮับ ) กลุ่มนักลงทุนไทยที่ประสบความสำเร็จระดับสูงด้าน Cryptocurrency

บริษัท WhalesHub ( เวลส์ ฮับ )

การรวมตัวของกลุ่มนักลงทุนที่ประสบความสำเร็จระดับสูง ในธุรกิจ Cryptocurrency & Blockchain โดยมีการจัดลำดับ ตามชื่อเรียกน่ารักๆของวงการ เริ่มตั้งแต่ กุ้ง หอย ปู ปลา ( ตามภาพประกอบ ) โดย คนที่ได้ Level ของ ปลาวาฬ จะวัดจากจำนวน Crypto ใน Wallet ด้วยจำนวน Bitcoin ( BTC ) ตั้งแต่ 1,000 – 5,000 BTC และ จำนวน Ethereum ( ETH ) ตั้งแต่ 11,000 – 55,000 ETH

เพื่อร่วมลงทุนสนับสนุน ธุรกิจ ico , Cryptocurrency ของคนไทย รวมถึง ทีม Startup ที่มีไอเดียดี อยู่บนพื้นฐานของความถูกต้อง ชัดเจน โปร่งใส พร้อม นโยบายการบริหาร แบบ No Need Money คือ การร่วมสนับสนุนที่ไม่มีการร่วมลงทุนด้วยเงินสด แม้แต่บาทเดียว

WhalesHub จะร่วมสนับสนุนด้วยเงินดิจิตอล Bitcoin หรือ Ethereum เท่านั้น

เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา คุณ ณัฐกฤช ศิวะศรี ประธานกรรมการกลุ่มธุรกิจ ระหว่างประเทศ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ซีพี CP ALL เดินทางมาเป็น ประธานพิธี เปิด บริษัท WhalesHub ร่วมกับ คุณ แพน คัมภีร์ ธรรมธาราณา CEO พร้อมกับคณะหุ้นส่วน จากซ้าย คุณ ณัฏฐนันท์ พันธุวงศ์ คุณ ดำรงค์ บำรุงผล คุณ ณัฐวุฒิ อุตราภิรมย์สุข คุณ คมกร ศิวะศรี คุณ ชวิศ กฤษณานุวัตร์ คุณ เพียรพร สมิตินันทน์

โดยในงาน มีการแลกเปลี่ยนมุมมอง ภาพรวมของธุรกิจ สกุลเงินดิจิตอล Blockchain Cryptocurrency และ ico พร้อมให้นโยบายการบริหารจัดการ แนวทางในการดำเนินธุรกิจระดับสากล ร่วมกับ ตัวแทนจากบริษัท CPALL และ True Digital นำโดย คุณ ท๊อป รัฐธีร์ เจริญรัตน์วรกุล บรรยากาศในงาน เต็มไปด้วยการแลกเปลี่ยนความรู้ เพื่อนำไปสู่การยกระดับวงการ Cryptocurrency & Blockchain ของประเทศไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก