Connect with us

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

LINE TV ฉลอง 4 ปี ยึดตำแหน่งผู้นำแพลตฟอร์มวีดีโอออนไลน์!!

LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ในไทย ฉลองครบรอบ 4 ปี การันตีเนื้อหาคุณภาพ เริ่มต้นจากคอนเทนต์สัญชาติเกาหลี ถึงคอนเทนต์ชั้นดีที่มีบน LINE TV ที่เดียวพร้อมบุกตลาดแมสด้วยละครและรายการย้อนหลัง ด้วยการจับมือพันธมิตรทางธุรกิจรวมกว่า 161 ราย ยืนหยัดส่งเสริมทั้งฟรีทีวีและดิจิทัลทีวี พร้อมก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 อย่างมั่นใจ ด้วยจำนวนผู้ใช้ที่โตขึ้น 70% ทุกปี

แพลตฟอร์ม LINE TV เกิดขึ้นในปี 2557 โดยผู้ใช้สามารถรับชม LINE TV ผ่านทางคอมพิวเตอร์พีซี และ แอปพลิเคชัน LINE TV ซึ่งผลักดันให้ LINE TV ขึ้นเป็นผู้นำแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ในประเทศไทย ประกอบไปด้วย

คุณกวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ ผู้อำนวยการธุรกิจคอนเทนต์ LINE ประเทศไทย

 • คอนเทนต์คุณภาพที่เข้าใจผู้ชมชาวไทย โดยในช่วงแรกคอนเทนต์บน LINE TV ส่วนใหญ่เป็นคอนเทนต์ฝั่งเกาหลี
 • ต่อมาในปี 2558 LINE TV จึงมีคอนเทนต์เป็นของตัวเองคือ “Stay ซากะ ฉันจะคิดถึงเธอ” ที่จับมือกับ GTH ผลิต
 • นอกจากนี้ยังได้เริ่มจับมือกับพาร์ทเนอร์หลายเจ้า เพื่อนำคอนเทนต์ทางช่องทีวีที่คนนิยมมารีรันบน LINE TV ส่งผลให้กระแสการชมย้อนหลังมีเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการส่งเสริมซึ่งกันและกัน ทั้งทางออนไลน์และทางออนแอร์
 • ความแข็งแกร่งของพันธมิตรทางธุรกิจ ที่หลากหลายครอบคลุมทั้งช่องฟรีทีวี ทีวีดิจิตัล ผู้ผลิตทั้งไทยและต่างประเทศ และค่ายเพลงเป็นจำนวนกว่า 161 ราย
 • การเป็นแพลตฟอร์มโฆษณาที่มีคุณภาพ ที่เมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ คนจะเห็นโฆษณาบน LINE TV สูงกว่า และดูโฆษณาจนจบ รวมไปถึงมีความตั้งใจซื้อสินค้าหลังจากชมโฆษณาสูงกว่าแพลตฟอร์มอื่น ๆ

“สำหรับตัวคอนเทนต์ต่าง ๆ ที่นำเสนอบน LINE TV เต็มไปด้วยคุณภาพ ความสนุก สด ใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ รายการวาไรตี้ มิวสิกวิดีโอ ซึ่งมาจากพาร์ทเนอร์ทั้งในไทยและต่างประเทศกว่า 800 ชาแนล จึงทำให้ LINE TV ตอบโจทย์กลุ่มผู้ชมหลายกลุ่มในยุคดิจิตัล” โดยในช่วง 4 ปีที่ผ่านมานั้น คอนเทนต์รีรันที่ผู้ชมสนใจเข้าชมมากที่สุดในรอบ 4 ปีที่ผ่านมา เรียงตามลำดับปี มีดังนี้

 1. 2558  รักนะเป็ดโง่ และ ฮอร์โมน 3
 2. 2559 ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ 1 และ Club Friday To Be Continued เพื่อนรักเพื่อนร้าย
 3. 2560 ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ 2 และ O-Negative รักออกแบบไม่ได้
 4. และ 2561 เมีย 2018 รวมถึงละครล่าสุดที่กำลังเข้มข้นกับ เลือดข้นคนจาง ที่ได้รับความนิยมอย่างมากกับยอดวิวสูงมากกว่า 170 ล้านวิว จนเกิดปรากฏการณ์ยิ่งดูย้อนหลังยิ่งอินบน LINE TV  ไปแล้ว

คุณพัลภา มาโนช หัวหน้าธุรกิจ LINE TV, LINE ประเทศไทย

ด้าน LINE TV Originals นั้น เริ่มมีการผลิตเรื่องแรกในปี 2558 กับเรื่อง Stay ซากะ ฉันจะคิดถึงเธอ และต่อมาในปี 2559 ถือเป็นปีที่  LINE TV เริ่มเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นจากซีรีส์สุดปังอย่างแก๊สโซฮัก รักเต็มถัง และ I HATE YOU I LOVE YOU ที่ออกอากาศเพียงแค่ตอนแรกยอดวิวก็พุ่งทะลุ 10 ล้านวิวภายในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง หลังจากนั้นในปี 2560 ก็มีจำนวน LINE TV Originals เพิ่มขึ้น ปลุกกระแสความแรงของ LINE TV อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็น Make It Right รักออกเดิน , Together With Me อกหักมารักกับผม, คุณแม่วัยใส และ เป็นต่อ Uncensored Pool Party พี่ไม่ลืม จนถึงในปีนี้ที่เราเริ่มปล่อย LINE TV Originals ที่มีพล็อตเรื่องที่แปลก แหวกแนว และน่าสนใจยิ่งขึ้น อย่างเช่น The Collector คนประกอบผี ซีรีส์เขย่าขวัญ เรื่องแรกบน LINE TV หรือจะเป็น โลกโซเชี่ย Social Syndrome ซีรีส์ที่นำเสนอ 8 เรื่องราวของคนยุคปัจจุบันที่ใช้ชีวิตหมกมุ่นอยู่ในด้านมืดของ “โลกโซเชีย(ล)” ด้านมืดของโลกโซเชียล

“จะเห็นได้ว่าในช่วงปีที่ผ่านมาคอนเทนต์ทุกกลุ่มของ LINE TV มีการเติบโตที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น

 • คอนเทนต์รีรันโตกว่า 70% LINE TV Originals ที่โตขึ้น 67%
 • รวมไปถึงคอนเทนต์เพลงที่โตสูงสุดถึง 135%
 • เรียกได้ว่าปี 2561 นี้เป็นปีที่ LINE TV สร้างสถิติใหม่ในทุก ๆ ด้านเลยก็ว่าได้

“สำหรับก้าวต่อไปในปีที่ 5  LINE TV จะตอกย้ำความเป็น HUB of Rerun ที่มีคุณภาพที่สุด อัดแน่นความบันเทิงครบรูปแบบ ทั้งละคร ซีรีส์ รายการบันเทิง อะนิเมชั่น กีฬา เพื่อขยายฐานคนดู LINE TV ให้กว้างมากขึ้น ด้าน LINE TV Originals จะเน้นความหลากหลายของคอนเทนต์ที่นำเทรนด์ และฟอร์แมทใหม่ ๆ ซึ่งเป็นโจทย์ที่ท้าทายสำหรับเรา ที่จะทำให้ LINE TV Originals มีความโดดเด่นเฉพาะตัวกว่าคอนเทนต์ทั่ว ๆ ไป หาชมที่ไหนไม่ใด้นอกจากบน LINE TV เท่านั้น หากเราสร้างฐานแฟนคลับที่แข็งแกร่งในกลุ่มนี้ได้ จะยิ่งช่วยสร้างความแตกต่าง และ ผลักดันให้ LINE TV เป็นแพลตฟอร์มวีดีโอออนไลน์ที่ได้รับความนิยมจากผู้ชมสูงขึ้น รวมถึงเป็นช่องทางแรกที่นักการตลาดเลือกใช้เพื่อเพิ่มพลังในการทำตลาดให้แบรนด์สินค้า เพื่อสร้างความจดจำในตัวสินค้าอีกด้วย”

“หากจะดูการเติบโตของ LINE TV ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา เราสามารถพูดได้เต็มปากว่า เราเติบโตในทุกมุม ทั้งยอดวิวที่เพิ่มขึ้น 100% เฉลี่ยทุกปี และยอดผู้ชมเฉลี่ยต่อปีโตขึ้น 70%”

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

ตามคำเรียกร้อง!! Vivo ลดราคา 3 รุ่นยอดฮิต V11i , Y95 และ Y91i

Published

on

สรุปราคา Vivo รุ่นยอดนิยมที่ปรับราคาใหม่

 • Vivo V11i จากราคาเดิม 9,999 บาท เหลือเพียง 8,999 บาท
 • Vivo Y95 จากราคาเดิม 7,499 บาท เหลือเพียง 6,999 บาท
 • Vivo Y91i จากราคาเดิม 4,999 บาท เหลือเพียง 4,799 บาทเท่านั้น

โดยจะเริ่มปรับราคาตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หากท่านใดที่สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ที่ตัวแทนจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนชั้นนำทั่วประเทศเลยจ้าาา!!

Vivo V11i

 • ที่เปิดประสบการณ์การมองเห็นแบบเต็มจอ ด้วยดีไซน์ แบบ Halo FullView™ Display อัตราส่วนจอแสดงผล 19.9 พร้อมดีไซน์ตัวเครื่องแบบกระจก3D  V11i
 • มาพร้อมกับกล้องหลังความละเอียดสูงถึง 16 ล้านพิกเซล กล้องหน้าความละเอียด 5ล้านพิกเซล ให้ทุกภาพถ่ายมีความคมชัด สวยงาม จับภาพโฟกัสได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ
 • เพอร์เฟคได้ทุกการเซลฟี่ ด้วยระบบเซ็นเซอร์กล้องหน้า ที่ให้ความละเอียดสูงถึง 25 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับเทคโนโลยีปรับแต่งแสงแบบ 3D
 • V11i เต็มเปี่ยมประสิทธิภาพด้วย Octa-core AI Processor 2.0GHz RAM 4GB และ Rom 128GB ระบบปฎิบัติการ Android 8.1 พร้อมเทคโนโลยี Jovi AI เต็มที่ทุกความเร็ว อัดแน่นเต็มทุกประสิทธิภาพ ให้คุณเปิดใช้งานแอปพลิเคชันพร้อมกันหลาย ๆ อย่างได้อย่างลื่นไหล
 • และคุณยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วกว่า V11i มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาด 3315 mAh เต็มที่ทุกความจุด้วยขนาดใหญ่กว่าที่เคยมี ด้วยชิปเซ็ตเทคโนโลยี Vivo เปลี่ยนทุกประสบการณ์ในการชาร์จเร็ว ให้คุณบอกลาที่ชาร์จแบตสำรอง
 • จากราคาเดิม 9,999 บาท เหลือเพียง 8,999 บาทเท่านั้น

Vivo Y95  

 • ที่มีหน้าจอ Halo FullView™ Display 6.22 นิ้ว มีอัตราส่วนหน้าจอที่สูงถึง 88.6% โดยออกแบบให้กล้องหน้าอยู่ในตำแหน่งวงแหวนตรงกลางด้านบนของหน้าจอ ช่วยให้รอยบากมีขนาดที่เล็กลง สวยงาม และยังเพิ่มพื้นที่ให้กับหน้าจออีกด้วย  โดยฝาหลังของ Y95 ได้ใช้เทคโนโลยีพิเศษในการเคลือบผิวของฝาหลังให้มีความมันวาวมากยิ่งขึ้น สีสันที่เป็นการประสานกันระหว่างสีดำที่ดูลึกลับกับสีน้ำเงินที่มีความเป็นประกายเข้าด้วยกัน
 • กล้องหน้าในรุ่น Y95 มีความละเอียดสูงถึง 20 ล้านพิกเซล เก็บรายละเอียดอย่างครบถ้วน มาพร้อมโหมด AI Face Beauty ที่จะทำการวิเคราะห์เพศ อายุ สีผิว สภาพผิว สภาพแสงขณะถ่าย และทำการปรับแต่งภาพให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลโดยอัตโนมัติ Y95 มาพร้อมกล้องหลังคู่สุดคมชัดความละเอียด 13+2 ล้านพิกเซล ภาพในโหมดหน้าชัดหลังเบลอจะดูดียิ่งกว่าเดิม
 • แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4030mAh และระบบจัดการพลังงานภายในเครื่อง ช่วยให้คุณสามารถใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ยาวนานโดยไม่ต้องกังวลอีกต่อไป Ram 4GB ที่ทำงานร่วมกับ CPU Snapdragon Octa-core ขนาด 12nm คุณสามารถใช้งานหลาย ๆ แอปพลิเคชันพร้อมกัน และยังมี Rom 64GB ให้คุณจัดเก็บข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ
 • AI Game Mode ได้มีการพัฒนาความสามารถให้มากยิ่งขึ้น นอกจากสามารถป้องกันการแจ้งเตือนต่าง ๆ ขณะเล่นเกม รับสายสนทนาพื้นหลัง รวมถึงแป้นพิมพ์ขนาดเล็กแล้ว ยังได้ออกแบบให้คุณเรียกใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเพียงปัดจากด้านข้างของจอ เรียกแถบควบคุมเพื่อเปิดหรือปิดฟังก์ชัน
 • และเพิ่มฟังก์ชันใหม่ ในขณะที่คุณต้องวางมือจากเกมที่เล่นอยู่ ระบบจะทำการปิดหน้าจอให้อัตโนมัติโดยที่เกมจะยังคงเล่นอยู่เบื้องหลัง เพื่อรอคุณกลับมาเล่นต่อโดยไม่จำเป็นต้องเข้าเกมใหม่
 • จากราคาเดิม 7,499 บาท เหลือเพียง 6,999 บาทเท่านั้น  

น้องเล็กรุ่นสุดท้ายกับ Vivo Y91i

 • หน้าจอที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน Halo FullView™ Display ขนาด 6.22 นิ้ว พื้นที่หน้าจอสูงถึง 88.6% ไม่เพียงเท่านั้น ยังได้มีการออกแบบท่าทางการใช้งานบนหน้าจอ ให้ง่ายมากยิ่งขึ้น ทำให้ Y91i นั้นตอบโจทย์ทั้งในเรื่องความสวยงาม และความสะดวกในการใช้งาน
 • Vivo Y91i ได้ใช้เทคโนโลยีพิเศษในการเคลือบผิวของฝาหลังให้มีความแวววาว หรูหรา เฉดสีที่มีการไล่ระดับของสีดำ และ น้ำเงินบนตัวเครื่องที่ออกแบบให้มีความโค้งมนแบบ 3D
 • กล้องหลังคู่สุดคมชัด ความละเอียด 13+2 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะ ช่วยให้สามารถถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอได้ พื้นหลังเบลออย่างเป็นธรรมชาติ
 • แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4030mAh และระบบจัดการพลังงานภายในเครื่อง ช่วยให้คุณสามารถใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ยาวนานโดยไม่ต้องกังวลอีกต่อไป
 • Y91i มาพร้อมกับการสแกนลายนิ้วมือ ช่วยให้คุณสามารถปลดล็อกได้อย่างรวดเร็ว และการสแกนใบหน้าเพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุด
 • จากราคาเดิม 4,999 บาท เหลือเพียง 4,799 บาทเท่านั้น  

 

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

ทรานส์เซนด์ เปิดตัว “StoreJet 25C3S” ไดรฟ์เก็บข้อมูลแบบพกพา มาพร้อมเคสแบบอลูมิเนียม

Published

on

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน, อิงค์ (Transcend) ผู้นำการผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลและผลิตภัณฑ์มัลติมีเดีย นำเสนอ StoreJet 25C3S หนึ่งในไดรฟ์แบบพกพา จากตระกูล StoreJet ที่มอบความหรูหราด้วยตัวเคสที่ทำจากอลูมิเนียมอัลลอย มีอินเทอร์เฟซ USB 3.1 Gen1 ที่ให้อัตราการรับส่งข้อมูลที่รวดเร็ว ทำให้ StoreJet 25C3S เป็นไดรฟ์แบบพกพาที่มีความสมบูรณ์แบบทั้งเรื่องของดีไซน์และเทคโนโลยี

น้ำหนักเบา

Transcend StoreJet 25C3S เป็นไดรฟ์แบบพกพา มีความบางเพียง 9.95 มิลลิเมตร ใช้พื้นที่เพียงเล็กน้อยในการพกพา ไม่ว่าจะเป็นในกระเป๋าถือหรือกระเป๋าเอกสาร ตัวเคสของไดรฟ์ทำจากอลูมิเนียมอัลลอย ที่มีน้ำหนักเบาเพียง 133 กรัม ทำให้เป็นไดรฟ์ที่เหมาะสมอย่างมากในการพกพาออกไปทำงานหรือในระหว่างเดินทาง ตัวเคสอลูมิเนียมถูกเติมลวดลายด้วยการพ่นทรายพร้อมการเคลือบเงาพร้อมป้องกันการเกิดออกไซด์ ช่วยสะท้อนถึงรสนิยมที่ดีของคุณและเข้ากันได้ดีกับอุปกรณ์ที่เป็นเทคโนโลยีอื่น ๆ ตัวเคสยังถูกตัดขอบมาอย่างพิถีพิถันด้วยเครื่อง CNC พร้อมด้วยโลโก Transcend ปั๊มนูนบนตัวเคสทำให้รู้สึกได้ถึงความมีสไตล์และมีคุณภาพ

ความเร็วและความจุ

StoreJet 25C3S ใช้อินเทอร์เฟซ USB 3.1 Gen1 ที่ใช้มาตรฐาน UASP (USB Attached SCSI Protocol) ช่วยให้มีอัตราการรับส่งข้อมูลได้สูงถึง 5Gbps นอกจากนี้แล้ว StoreJet 25C3S ยังมาพร้อมกับสาย USB Type-C และสายแปลง USB Type-C to Type-A ทำให้สามารถทำไปใช้งานร่วมกับเดสก์ท็อปพีซีหรือโน้ตบุ๊กที่มีพอร์ต USB Type-C หรือพอร์ต USB 3.1 ได้อย่างสะดวก StoreJet 253C ได้รับการฟอร์แมตเป็น NTFS เพื่อให้พรอ้มใช้งานได้ทันทีเมื่อนำออกจากกล่อง ไดรฟ์รุ่นนี้มีความจุให้เลือกใช้สูงสุดถึง 2TB ช่วยให้ผู้ใช้มีพื้นที่มาพอสำหรับการจัดเก็บข้อมูลและการสำรองข้อมูลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพความละเอียดสูง หรือวิดีโอความละเอียด 4K รวมถึงไฟล์มัลติมีเดียชนิดอื่น ๆ ได้ในไดรฟ์เดียว

ซอฟต์แวร์ Transcend Elite และ RecoveRx

ทรานส์เซนด์ได้มอบมูลค่าเพิ่มให้กับผู้ใช้ด้วยซอฟต์แวร์จัดการข้อมูลและซอฟต์แวร์สำหรับกู้ข้อมูล ได้แก่ Transcend Elite และ RocoveRx, ซอฟต์แวร์ Transcend Elite เป็นเครื่องมือสำหรับการจัดการข้อมูลชั้นสูงที่ช่วยจัดการแฟ้มข้อมูลต่าง ๆ รวมถึงการปกป้องข้อมูลด้วยการเข้ารหัสแบบ 256-bit AES ที่ให้ความปลอดภัยสูง ป้องกันการเข้าถึงข้อมูลจากผู้ไม่พึงประสงค์, ซอฟต์แวร์ RevoceRx ยูทิลิตีที่ใช้สำหรับเรียกคืนข้อมูลที่อาจจะถูกลบไปโดยไม่ได้ตั้งใจ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ภาพถ่าย ไฟล์วิดีโอ ไฟล์เพลง และไฟล์เอกสารต่าง ๆ ซอฟต์แวร์ทั้งสองนี้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจากเว็บไซต์ของทรานส์เซนด์

การรับประกัน

Transcend StoreJet 25C3S ฮาร์ดไดรฟ์แบบพกมามีให้เลือกทั้งความจุ 1TB และ 2TB รับประกันโดยทรานส์เซนด์เป็นเวลา 3 ปี

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

การประปานครหลวง ชวนใช้แอปฯ MWA onMobile ลุ้นรับมือถือพร้อมของรางวัลสุดพรีเมี่ยม!!

Published

on

การประปานครหลวง (กปน.) ร่วมกับ กระทรวงมหาดไทย มอบของขวัญปีใหม่ 2562 ให้ประชาชนในเขต

 • กรุงเทพมหานคร
 • นนทบุรี และ
 • สมุทรปราการ

เชิญชวนดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “MWA onMobile” “แอปฯ ของคนเมือง ครบทุกเรื่องน้ำประปา” พร้อมลงทะเบียนผู้ใช้น้ำ ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562 – 31 มีนาคม 2562 เพื่อลุ้นรับโชค 2 ต่อทุกสิ้นเดือน ในแคมเปญ “โหลดปั๊ป ลุ้นรับ 2 ต่อ” โดย กปน. 

 • ต่อที่ 1 ลุ้นรับ iPhone XS หรือ Samsung Note 9 จำนวน 1 เครื่องต่อเดือน สำหรับผู้ดาวน์โหลดและลงทะเบียนในเดือนนั้น
 • ต่อที่ 2 สำหรับผู้ใช้แอปพลิเคชันในการชำระค่าน้ำประปา แจ้งท่อแตกรั่ว และบริการอื่น ๆ สูงสุด 105 รายแรกในเดือนนั้น รับของรางวัล Premium สุดพิเศษจาก กปน.
  • (ผู้ที่เคยลงทะเบียนแล้ว สามารถได้รับสิทธิ์ตามกติกากำหนด)

ติดตามการประกาศผลรางวัลทุกสิ้นเดือน ได้ทางสื่อโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ได้แก่ เว็บไซต์ เฟสบุ๊ค ทวิตเตอร์ และไลน์แอด ของ กปน.

สำหรับกิจกรรม “โหลดปั๊ป ลุ้นรับ 2 ต่อ” การประปานครหลวง (กปน.) จะจัดกิจกรรม “โหลดปั๊ป ลุ้นรับ 2 ต่อ” ต่อเนื่องอีก 3 ครั้ง ในรูปแบบบูทกิจกรรม นิทรรศการ และ Road Show โดยมีทีมงานเชิญชวนและให้คำแนะนำวิธีการดาวน์โหลดแอปฯ MWA onMobile เล่นเกมส์และรับของที่ระลึก พร้อมศิลปินร่วมสร้างสีสันในงาน ดังนี้

 • วันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2562 ณ บริเวณประตู 1 ตลาดนัดจตุจักร พบ นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ เวลา 15.00 น.
 • วันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ลานหน้าเซ็นเตอร์พอยท์ ตรงข้าม Milk Plus สยามสแควร์ พบ มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร เวลา 14.00 น.
 • วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2562 ณ ชั้น 1 อาคาร B ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ พบ จูเนียร์ กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ เวลา 12.00 น.

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

อ่านต่อ
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!