Element case เผยโฉมเคส 3 คอลเลคชั่น 3 สไตล์ ครั้งแรกกับดีไซน์เรียบหรูที่ใช้งานได้จริง!!

Element case (อีลีเมนท์ เคส) แบรนด์เคสชั้นนำระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา ด้วยการออกแบบอย่างประณีตใส่ใจในทุกรายละเอียด ด้วยเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูง พร้อมดีไซน์ทันสมัย มีสไตล์ น้ำหนักเบาจากวัสดุคุณภาพสูง เพื่อการปกป้องอย่างเหนือชั้นทนต่อการตก การกระแทก ภายใต้การทดสอบตามมาตรฐานอุปกรณ์ทางทหารของสหรัฐอเมริกา ที่จะยกระดับการใช้งานไอโฟนของคุณขึ้นไปอีกขั้นให้คุณสนุกไปกับการใช้ชีวิตในทุกวัน

3 คอลเลคชั่นล่าสุด illusion, shadow, rally เอาใจทั้งหญิงและชาย ทั้ง iPhone X, iPhone Xs, iPhone Xs Max และ Xr นอกจากนั้นทั้ง 3 คอลเลคชั่นยังรองรับเทคโนโลยีการชาร์จไร้สาย ( wireless charging ) มีให้เลือกทั้งเคสแบบใสและแบบโปร่งแสง

รุ่น illusion ราคา 890 บาท

รุ่น illusion ราคา 890 บาท มาพร้อมกับโครงสร้างเคสที่ทำจาก พลาสติกโพลียูรีเทน (TPU) และ โพลีคาร์บอเนต (Polycarbonate) แบบโปร่งแสง น้ำหนักเบาและบาง แต่ยังคงความแข็งแรงและทนทาน แล้วยังโชว์สไตล์ความสวยงามของ iPhone ให้ได้เห็นด้วย พร้อมด้วยการดีไซน์แบบ table top protection ขอบรอบตัวเคสที่ยกขึ้นทั้งด้านและด้านหลังเพื่อป้องกันไม่ให้หน้าจอศัพท์และกล้องสัมผัสกับพื้นผิวโดยตรงที่จะช่วยป้องกันรอยขีดข่วน มี 5 สีให้เลือก สีดำ, สีน้ำเงิน, สีเทา, สีเขียว และสีส้ม

 

รุ่น Shadow ราคา 1,390 บาท

คอลเลคชั่น Shadow ราคา 1,390 บาท มีทั้งหมด 4 สี สีดำ, น้ำเงิน, แดง และเขียว ดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ดูโฉบเฉี่ยว ทันสมัย การออกแบบที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ดีไซน์แบบ super grip ทั้งด้านบน ด้านล่างและด้านข้างของเคสถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยในทุกการใช้งาน เทคโนโลยีอย่าง fast tap buttons จะช่วยให้คุณสามารถใช้ฟังค์ชั่นและปุ่มต่าง ๆ ของไอโฟนได้ตามปกติไม่มีสะดุด วัสดุจะเป็นแบบโพลีคาร์บอเนตแบบ Soft-touch ให้สัมผัสที่นุ่มมือเวลาจับถือตัวเครื่อง โครงสร้างแข็งแรงและเหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี Dropshock Corners ออกแบบมาเพื่อเสริมการป้องกันที่มุมของเคสทั้ง 4 มุม รองรับการกระแทกและการดูดแรงกระแทกได้ดียิ่งขึ้น

รุ่น Rally ราคา 1,090 บาท

คอลเลคชั่น Rally ราคาเพียง 1,090 บาท เคสใสที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับแรงกระแทกขั้นสุด ภายใต้รูปลักษณ์สุดมินิมอล วัสดุคริสตัลเคลียร์โพลีคาร์บอเนต นอกจากภายใต้การทดสอบตามมาตรฐานอุปกรณ์ทางทหารของสหรัฐอเมริกา ยังผ่านการทดสอบโดยการโยนออกจากด้วนรถความเร็ว 105 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่อัดแน่น ทั้ง super grip, Dropshock Corners การดีไซน์แบบ table top protection มีให้เลือก 4 สี สีเคลียร์, สีดำ, สีน้ำเงินส้ม และสีเทามะนาว

Element Case นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท วีแกดซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด วางจำหน่าย ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ได้แก่

  • เพาเวอร์บาย 11 สาขา
  • Be Trend สาขา สยาม พารากอนและเอ็มโพเรี่ยม
  • ร้าน loft สาขา สยามดิสคัฟเวอรี่
  • เมกา บางนา
  • พาราไดซ์พาร์ค
  • ไอคอนสยาม
  • สเปลล์ รังสิต
  • AIS
  • True shop และ
  • ช่องทางออนไลน์