นิทรรศการ Synology® Solution Exhibition 2019 นำเสนอ โซลูชั่นการจัดการข้อมูลแบบครบวงจร

Synology เปิดตัวนิทรรศการ Synology Solution Exhibition 2019 ที่เมืองไทเป ณ Far Eastern Telecom Park ในงาน COMPUTEX 2019 ที่จัดระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม ถึง 31 พฤษภาคม 2562 ซึ่งภายในงานได้มีการนำเสนอหัวข้อสำคัญทั้งหมด 6 หัวข้อหลัก ซึ่งจะช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถจัดสรรทรัพยากรได้ตามความต้องการ และยังเพิ่มความคล่องตัวให้กับการสร้างระบบการจัดการข้อมูลภายในให้มีความปลอดภัยที่สูงขึ้น เพื่อเสริมประสิทธิภาพที่สูงสุดให้แก่การดำเนินงาน

ไฟล์เซิร์ฟเวอร์อัจฉริยะ (Next-generation File Server)


ไฟล์เซิร์ฟเวอร์อัจฉริยะ Synology Drive สามารถตรวจสอบการเข้าถึงไฟล์ข้ามแพลตฟอร์ม ที่สามารถสำรองและกู้คืนข้อมูลได้ทันที

 • Synology Drive Client รองรับการซิงค์ข้อมูลตามสั่ง (On-demand Sync) เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงและ ดาวน์โหลดไฟล์ไปยังพีซีได้ตามความต้องการ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความจุคอมพิวเตอร์ และลดภาระให้กับเซิร์ฟเวอร์
 • Synology Drive 2.0 ผสาน Synology Drive ShareSync อนุญาตให้ผู้ใช้ซิงค์งานระหว่างศูนย์กลางของระบบ NAS กับ อุปกรณ์ NAS ต่างๆ – ช่วยซิงค์ข้อมูลระหว่างสถานที่ได้อย่างราบรื่น
 • ด้วยฟังก์ชั่น universal search ใน Synology MailPlus ผู้ดูแลระบบภายในธุรกิจสามารถจัดการงานตรวจสอบได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงคำสำคัญที่เกี่ยวข้องกับ GDPR ในขณะที่ mail migration สามารถช่วยให้ธุรกิจโยกย้ายข้อมูลอีเมล์ จาก G/Suite/Exchange ไปสู่ MailPlusได้ง่ายดาย

การปกป้องข้อมูลที่ทันสมัย (Modern Data Protection)

Synology ให้บริการโซลูชันการป้องกันข้อมูลรอบด้านที่มีความคล่องตัวสูง เพื่อรักษาข้อมูลทั้งหมดของคุณบน พีซี, เซิร์ฟเวอร์, เครื่อง virtual machines, และคลาวด์สาธารณะไว้เป็นอย่างดี

 • Synology Active Backup for Business ปกป้องข้อมูลทางธุรกิจทั้งหมดที่จัดเก็บใน Windows PC และเซิร์ฟเวอร์, VMware virtual machines, และ Samba/rsync ไฟล์เซิร์ฟเวอร์ โดย Active Backup for Business เวอร์ชั่นล่าสุดสามารถรองรับการสำรองและกู้คืนของเครื่องจำลอง Hyper-V
 • Active Backup สำหรับ Office 365/G Suite รองรับการสำรองข้อมูลที่เก็บไว้ใน Office 365 SharePoint Online, OneDrive for Business, และ Exchange Online รวมถึง G Suite My Drive Team Drive Mail และ Calendar

ระบบการเก็บรักษาและการป้องกันจำลอง (Virtualization Storage and Protection)

Synology นำเสนอโซลูชั่นการจัดเก็บที่น่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพ ด้วยกลไกการสำรองและกู้คืนข้อมูลที่ครอบคลุมทั่วถึงสำหรับ virtual environments ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการจัดสรรทรัพยากรทางไอที และเพิ่มประสิทธิภาพของระยะเวลาการใช้งานให้สูงสุดอีกด้วย

 • Advanced LUN ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานองค์รวมอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังส่งเสริมระบบการจัดเก็บของ virtual machines และอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ใน Synology iSCSI Manager ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การจัดการระบบของ iSCSI
 • Synology High Availability ช่วยจัดการการเรียงข้อมูลให้มีระเบียบ เพื่อการทำงานที่ไม่สะดุด ด้วยกลไกการคัดกรองข้อมูลแบบเรียลไทม์ ช่วยเพิ่มการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึน พร้อม automatic failover ให้การทำงานไม่สะดุดระหว่าง active และ passive เซิร์ฟเวอร์
 • Snapshot Replication allows you to take schedulable snapshots for individual applications and VMs with a flexible replication topology for different business structures, providing real-time protection for iSCSI LUNs.
 • Snapshot Replication ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพแบบกำหนดเวลาได้สำหรับแต่ละแอพพลิเคชัน และ VMs ที่มีโทโพโลยีแบบจำลองซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการสำหรับโครงสร้างธุรกิจที่แตกต่างกัน และให้การป้องกันแบบเรียลไทม์สำหรับ iSCSI LUNs

UC3200 หน่วยจัดเก็บข้อมูลแบบ active-active เครื่องแรกจาก Synology ที่ให้บริการ iSCSI อย่างต่อเนื่อง

 • เซอร์เวอร์สำหรับ iSCSI โดยเฉพาะ ที่ทำสำเนาสำคัญของฮาร์ดแวร์ด้วยโครงสร้างแอคทีฟแบบคู่ เพื่อป้องกันความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ทำให้การให้บริการ iSCSI ทำงานได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด
 • ทำงานด้วย UI เดียวเพื่อจัดการตัวควบคุมสองตัวได้อย่างง่ายดาย หากเมื่อต้องการปิดเซิร์ฟเวอร์ที่หนึ่ง เซิร์ฟเวอร์ตัวอื่นๆ จะสามารถให้บริการได้แทนที่แบบอัตโนมัติ ซึ่งให้เสถียรภาพและความพร้อมต่อการใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
 • กลไกการป้องกันแคชที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการเพื่อป้องกันการสูญหายของข้อมูล
 • มอบประสิทธิภาพสูงกว่า 100,000 IOPS

FS6400 กระบวนการทำงานประสิทธิภาพสูงแบบแฟลช ที่ถูกออกแบบมาเพื่อแอพพลิเคชันที่เน้นข้อมูล

 • หน่วยประมวลผล Intel® Xeon® 2.1GHz 8-core
 • 32GB DDR4 ECC R-DIMM, สูงสุด 512GB
 • ออกแบบมาสำหรับ I/O ที่มีความละเอียดและ แอพพลิเคชันที่ต้องการ Latency ต่ำ

การใช้งานเครือข่ายกำลังสูง

 

เราเตอร์ของ Synology ที่ใช้ควบคู่ไปกับ ระบบจัดการเราเตอร์ของ Synology ช่วยให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ราบรื่น ผ่าน ระบบจัดการอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ทำให้ ผู้ใช้สามารถปรับใช้ Wi-Fi ได้อย่างคล่องตัว อีกทั้งยัง สามารถเชื่อมต่อกับ Wi-Fi ได้อย่างรวดเร็วและเสถียร พร้อมเครือข่ายที่ปลอดภัยและมั่นคง

 • ด้วยเครือข่าย SSID เพียงตัวเดียวช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลกับการสลับระหว่างเครือข่ายด้วยตนเอง ด้วยการรับรองจากมาตรฐาน 802.11 k/v/r standards ทำให้คุณได้รับประสบการณ์การโรมมิ่งที่ราบรื่นไร้รอยต่อ
 • Safe Access อนุญาตให้คุณกำหนดกฎของผู้ใช้เองสำหรับผู้ใช้ประเภทต่างๆ และยังสามารถรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้งานของผู้ใช้แต่ละคนในเครือข่ายของคุณอีกด้วย
 • Threat Prevention ช่วยตรวจสอบการรับส่งข้อมูลขาเข้าและขาออกภายในเครือข่ายของคุณ พร้อมและบล็อกแพ็คเก็ตที่เป็นอันตรายจากการผ่านเข้ามาใน เพื่อมอบความปลอดภัยระดับสูงโดยมีผลกระทบต่อความเร็วอินเทอร์เน็ตที่น้อยที่สุด

ระบบตรวจตราอัจฉริยะ (Intelligent Surveillance)

ระบบตรวจตราของ Synology และ โซลูชันการจัดการวิดีโอ สามารถตระหนักถึงการจัดการจากส่วนกลาง และเสริมการวิเคราะห์อัจฉริยะ ได้ในขณะที่ลดต้นทุนการใช้งานสำหรับธุรกิจ

 • ในฐานะที่ออกแบบมาเพื่อ การใช้งานของระบบเฝ้าระวังที่ใช้ได้กับหลากหลายเว็บไซต์และเซิร์ฟเวอร์ Synology CMS (Centralized Management System) รองรับอุปกรณ์ NAS ได้สูงสุดถึง 300 ตัวและกล้องอีก 5,000 ตัวด้วยกัน
 • กลไกการเฟลโอเวอร์อัตโนมัติ (CMS Failover) เพิ่มประสิทธิภาพของระยะเวลาการใช้งาน พร้อมรับประกันความราบรื่นของการบันทึกงานทั้งหมด และคุณยังสามารถตัดสินใจว่าจะซิงค์การบันทึกกับเซิร์ฟเวอร์ต้นฉบับหรือไม่อีกด้วย

DVA3219 เครื่องบันทึกวิดีโอบนเครือข่ายที่ปรับขนาดได้ (Scalable NVR) ประกอบไปด้วย การวิเคราะห์วิดีโอเชิงลึก ภายในระบบ

ขับเคลื่อนโดย NVIDIA GeForce® GTX 1050 Ti กราฟิกการ์ด DVA หรือเทคโนโลยีการวิเคราะห์วิดีโอเชิงลึก ถูกนำเสนอเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความแม่นยำของ ระบบตรวจจับวัตถุ และรวบรวมทรัพยากรการคำนวณ กับต้นทุนการลงทุน กฎการจำแนกภาพหกประเภทของ DVA ประกอบไปด้วย ระบบตรวจจับวัตถุ (object detection) ระบบตรวจจับความเคลื่อนไหว (motion detection) โซนไม่ได้ใช้งาน (no-idle zone) ระบบนับจำนวนบุคคล (people counting) วัตถุแปลกปลอม (foreign object), และ วัตถุที่หายไป (missing object)

แพลตฟอร์มการจัดการมัลติมีเดียรอบด้าน

ระบบถ่ายภาพของ Synology ช่วยให้คุณสามารถรวบรวมภาพไว้ในแหล่งเก็บข้อมูล แชร์ภาพถ่าย และ เข้าถึงไฟล์ผ่านเครื่องมือสื่อสารต่างประเภทได้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นยิ่งขึ้น ผ่าน อินเตอร์เฟซที่ใช้ง่าย และ แพ็คเกจการจัดการภาพที่ครบครันไปด้วยฟีเจอร์อำนวยความสะดวก

 • Photo Station ช่วยให้ช่างภาพมืออาชีพสามารถจัดเก็บภาพได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมแชร์และ เข้าถึงพอร์ตโฟลิโอถ่ายภาพได้ทุกที่ทุกเวลา อีกทั้งยังสามารถประมวลความคิดเห็นของลูกค้าได้อีกด้วย
 • ในฐานะที่เป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของ Synology ที่ประกอบไปด้วยเทคโนโลยีการเรียนรู้เชิงลึก บริการ Synology Moments สามารถจัดหมวดหมู่ภาพถ่ายได้อัตโนมัติ โดยจะจัดหมวดหมู่ตาม บุคคล ประเภทสิ่งของ และสถานที่ต่างๆ เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดหมู่ภาพให้กับผู้ใช้ ทำให้ประหยัดเวลาหาภาพที่ต้องการไปในเวลาเดียวกัน ฟีเจอร์อื่นๆประกอบไปด้วย Similar Photos ที่ช่วย ตรวจจับภาพถ่ายที่ซ้ำกันโดยอัตโนมัติ และ เทคโนโลยีการปรับปรุงภาพอัจฉริยะ เช่น Auto Color และ Rotate.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก