True Online อัปสปีดใหม่ พร้อม True Visions เปิดแพ็กเสริมใหม่ “ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล เอชดี พลัส” เพียงเดือนละ 399 บาท!

True Online ตอกย้ำความเป็นผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตอันดับ 1 ของไทย ขอบคุณลูกค้าทรูอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์กว่า 3.5 ล้านครัวเรือนทั่วประเทศ ที่ให้ความไว้วางใจมาโดยตลอด “เพราะ Speed คือความสุข” สำหรับลูกค้าทุกคน ทรูออนไลน์จึงพร้อมอัปเกรดความสุขลูกค้าปัจจุบัน 3 ต่อ อุ่นใจใช้งานทรู ซูเปอร์ไฟเบอร์ เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าเก่าหรือใหม่ เราก็อยากเอาใจให้เหมือนกัน

 1. อัปสปีดโดยปรับเพิ่มความเร็วอินเทอร์เน็ตแบบอัตโนมัติ ให้ลูกค้าปัจจุบันได้โปรโมชั่นเท่ากับลูกค้าใหม่ ซึ่งจะทยอยดำเนินการและจะแล้วเสร็จภายในเดือนกรกฎาคม 2562 นี้
 2. อัปเทคโนโลยีฟรี เปลี่ยนเน็ตเป็นไฟเบอร์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและปรับอุปกรณ์กระจายสัญญาณ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ http://bit.ly/31WuIzt
 3. เลือกของขวัญ อยากเพิ่มเน็ตมือถือหรือ เพิ่มช่องทรูวิชั่นส์ เฉพาะผู้ใช้บริการทรูวิชั่นส์ และทรูมูฟ เอช ที่ใช้แพ็กเกจร่วมกับทรูออนไลน์เท่านั้น โดยสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ https://truefiberupyourlife.com/ เพื่อรับสิทธิ์ (ทั้งนี้การรับสิทธิ์ขึ้นกับพื้นที่ให้บริการ) หรือ โทร 1242 หรือสอบถามรายละเอียดที่ทรูช้อปทั่วประเทศ

ส่วน True Visions Group ก็ได้คว้าลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ 3 ฤดูกาล 2019/20 – 2021/22 เปิดแพ็กเสริมใหม่ “ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล เอชดี พลัส” เอาใจแฟนบอลให้เต็มอิ่มกับการถ่ายทอดสดแบบเอ็กซ์คลูซีฟทั้ง 380 แมตช์ตลอดฤดูกาล

พร้อมด้วยช่องรายการใหม่อีก 5 ช่อง ได้แก่ ทรูพรีเมียร์ ฟุตบอล เอชดี 1-5 รองรับการถ่ายทอดสด และรายการเสริมพิเศษระดับพรีเมี่ยมส่งตรงจากอังกฤษและจากผู้ผลิตกีฬาแถวหน้าของไทย นำเสนอมิติใหม่ให้แฟนบอลได้สนุกเต็มอรรถรสกับกีฬาฟุตบอลอันดับหนึ่งของโลกอย่างพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้เต็มอิ่มกันฤดูกาล คมชัดสะใจบนทีวี

พร้อมดูได้ทุกที่บนมือถือผ่านแอป ทรูไอดี และแพ็กเสริม “ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล เอชดี พลัส” ราคาปกติ 399บาท/เดือน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

 • แพลทินัม แพ็กเกจ รับสิทธิพิเศษ ชมฟรี ครบทุกแมตช์ ตลอด 3 ฤดูกาล 2019/20 – 2021/22 เปิดจองสิทธิ แพ็กเสริมราคาพิเศษ สำหรับสมาชิกทรูวิชั่นส์
 • โกลด์ แพ็กเกจ เพียง 199บาท/เดือน ตลอดฤดูกาล 2019/20
 • ทรู ซูเปอร์ ซอคเกอร์ (สมาชิกเดิม) เพียง 199บาท/เดือน จนถึง 31 ต.ค. 62
 • แพ็กเกจอื่น ๆ เพียง 299 บาท/เดิอน
  จองสิทธิได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฏาคม 2562

นายธนภูมิ ภาคย์วิศาล ผู้อำนวยการและหัวหน้าสายงานการพาณิชย์ ทรูออนไลน์ ทรูวิชั่นส์ และคอนเวอร์เจนซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในฐานะที่ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ได้รับลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีกโดยตรงจากอังกฤษ ต่อเนื่องถึง 3 ฤดูกาล เราจึงอยากทำให้แฟนๆ บอลในเมืองไทย สมาชิกได้เข้าถึงสุดยอดฟุตบอลถ้วยอันดับหนึ่งของโลกอย่างพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้มากกว่าที่เคย วันนี้เราได้เปิดตัวแพ็กเสริมใหม่ “ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล เอชดี พลัส” ที่แฟนบอลสามารถเต็มอรรถรสได้ทุกจอ นอกจากจะได้เชียร์สะใจแบบคมชัดสูงสุดบนทีวี หากไม่อยู่บ้านก็ไม่พลาดดูสด ดูย้อนหลัง ได้ทุกที่ผ่านมือถือ แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ผ่านแอป ทรูไอดี ได้อีกด้วย

โดยแพ็กเสริมนี้ ประกอบไปด้วยช่องใหม่ 5 ช่อง เพื่อแฟนฟุตบอลพรีเมียร์ลีกโดยเฉพาะ ได้แก่

 • True Premier Football HD1 : ช่องออกอากาศหลัก 24 ชม. ชมแมตช์ถ่ายทอดสด พร้อมรีรัน ครบ 380 แมตช์ พร้อมรายการพิเศษโดยผู้ผลิตรายการกีฬาคุณภาพของไทย
 • True Premier Football HD2 : ช่องออกอากาศหลัก 24 ชม.ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ ชมแมตช์ถ่ายทอดสด พร้อมรายการพิเศษจากสตูดิโอพรีเมียร์ลีกอังกฤษ
 • True Premier Football HD3-5 : ช่องออกอากาศเสริม ชมแมตช์ถ่ายทอดสด สำหรับวันที่มีการแข่งขันพร้อมกันหลายแมตช์

พร้อมทั้งยังเอาใจแฟนกีฬาให้เต็มอิ่มเพิ่มเติมด้วย ด้วยช่องกีฬาเสริมจาก True Sport ได้แก่

 • True Sport HD2 : ชมพรีเมียร์ลีก 1 แมตช์/สัปดาห์ พร้อมด้วย ฟุตบอลไทยลีก ครบทุกแมตช์ และ เจลีก ในระบบเอชดี
 • True Sport HD3 และ True Sport 2 : แถมเพิ่มกีฬาอื่นๆ อาทิ ไทยลีก เจลีก สนุกเกอร์ แบดมินตัน วอลเล่ย์บอล และอีกเพียบ

แพ็กเสริม ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล เอชดี พลัส เริ่มเปิดให้บริการในวันที่ 1 ส.ค. 2562 โดยให้สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกแพลทินัม ดูฟรีตลอดทั้ง 3 ฤดูกาล และตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ก.ค. นี้ เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมต้อนรับพรีเมียร์ลีก สมาชิกโกลด์ สามารถจองสิทธิ์แพ็กเสริมราคาพิเศษ เพียง 199 บาทต่อเดือน ตลอดทั้งฤดูกาล จากราคาปกติ 399 บาทต่อเดือน สำหรับแพ็กเกจอื่นๆ สามารถจองสิทธิ์ราคาพิเศษได้เช่นกัน”

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก 2019/20 พร้อมเปิดสนามพรีเมียร์ลีกคู่แรก ในคืนวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม เวลา ตี 2 ระหว่าง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล รองแชมป์เก่า เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมน้องใหม่ “นกขมิ้น” นอริช ซิตี้ และเกมอื่นๆ รวมครบทั้ง 10 คู่ในทุกสัปดาห์

สนใจจองสิทธิ์แพ็กเสริมราคาพิเศษ “ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล เอชดี พลัส” ใช้เบอร์มือถือทรูมูฟกด 482299*หมายเลขสมาร์ทการ์ด# โทรออก หรือ ส่ง SMS ผ่านมือถือ พิมพ์ 299 วรรค ตามด้วยหมายเลขสมาร์ตการ์ด มาที่ 4827882 (ทุกเครือข่าย ครั้งละ 3 บาท) ชมพรีเมียร์ลีกซีซั่นใหม่ 2019/20 ครบทุกแมตช์ ครบทุกแพลตฟอร์ม ทั้งบนหน้าจอทรูวิชั่นส์ และบนมือถือ ผ่านแอปฯ ทรูไอดีทีวี ครบ 380 แมตช์

สมัครแพ็กเกจ แพลทินัม วันนี้ ดูบอลฟรี ตลอด 3 ฤดูกาล พร้อมฟรีค่าประกันอุปกรณ์ และรับสิทธิทรูพอยต์ 1,000 คะแนน เพิ่มเติมโทร.02-700-8000 ทรูช้อป, ทรูพาร์ตเนอร์, ตัวแทนทรูวิชั่นส์ทั่วประเทศ

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส