เวสเทิร์น ดิจิตอล เสนอสตอเรจประสิทธิภาพสูงรองรับการใช้งานด้านความปลอดภัยสาธารณะ ระบบ AI และสมาร์ตซิตี้

เปิดตัว WD Purple Ultra Endurance microSD Card การ์ดตัวใหม่ล่าสุดที่นำเทคโนโลยีชิปขั้นสูง 3D NAND แบบ 96-Layer มาใช้จัดเก็บข้อมูลจากกล้องรักษาความปลอดภัยและระบบ Edge Storage พร้อมเปิดตัว WD Purple 14TB ฮาร์ดดิสก์สำหรับกล้องวงจรปิด เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (NASDAQ: WDC) เดินหน้าตอบโจทย์ความต้องการที่มองหาสตอเรจเก็บข้อมูลที่เหมาะสมกับวิดีโอและการวิเคราะห์แบบ AI ที่ระบบของตัวอุปกรณ์ การใช้งานที่เพิ่มขึ้นของกล้องอัจฉริยะและความละเอียดภาพของวิดีโอที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องผลต่อความต้องการกล้องวงจรปิดแบบมีสตอเรจในตัว ทางเวสเทิร์น ดิจิตอล จึงนำเสนอ WD Purple SC QD101 Ultra

Endurance microSD card การ์ดที่ออกแบบมาสำหรับผู้ผลิตอุปกรณ์ ผู้ค้าปลีกและผู้ติดตั้งในตลาดกล้องวงจรปิดประเภท Mainstream โดยเฉพาะ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเปิดตัว WD Purple 14TB ฮาร์ดดิสก์ตัวใหม่สำหรับกล้องวงจรปิดที่สามารถทำงานร่วมกับระบบรักษาความปลอดภัยได้อย่างหลากหลาย

ตามผลสำรวจ IHS Markit² ชี้ว่าในช่วงระหว่างปี 2561-2566 จำนวนกล้องวิดีโอวงจรปิดระดับมืออาชีพที่ถูกจัดส่งทั่วโลกคาดว่าจะเพิ่มขึ้นจาก 140 ล้าน เป็น 224 ล้าน และกล้องวงจรปิดประเภทที่มีสตอเรจในตัวคาดว่าจะเติบโตโดยเฉลี่ยที่ประมาณร้อยละ 17 ต่อปี กล้องที่รองรับความละเอียดระดับ 4K นั้นคาดว่าจะเพิ่มขึ้นจากร้อยละ 3.6 ของกล้องเครือข่ายทั้งหมดที่ถูกจัดส่งเพื่อจำหน่ายในปี 2561 เป็นร้อยละ 24 ในปี 2566 และภาพที่ถูกสร้างจากวิดีโอ 4K ความละเอียดสีเพิ่มขึ้นกว่า 5.7 เท่าบิต เมื่อเทียบกับวิดีโอความละเอียด 1080p และนี่ก็แสดงให้เห็นว่าความต้องการพื้นที่จัดเก็บเพิ่มนั้นเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว3

“ลูกค้าที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดแบบมีสตอเรจในตัวที่มีความทนทานสูง ความจุสูง แข็งแรง เพื่อใช้กับงานด้านความปลอดภัยสาธารณะและการวิเคราะห์แบบ AI” สเตฟาน เฟอร์ฟาท ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสมาร์ตวิดีโอ กลุ่มดีไวซ์ บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล “ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ทั้งสองตัวนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลที่ยกระดับมาเพื่อรองรับเวิร์กโหลดใหม่ที่น่าตื่นเต้นและแตกต่างกันเกิดขึ้นที่ตัวอุปกรณ์”

อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลในกลุ่ม WD Purple ของเวสเทิร์น ดิจิตอล ออกแบบมาเพื่อมอบประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้สำหรับระบบกล้องวงจรปิดประเภท Mainstream ที่ทำงานตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน โซลูชันเหล่านี้ที่ผลิตขึ้นตามวัตถุประสงค์การใช้งานจะให้การจัดเก็บข้อมูลที่มีคุณภาพสูงและยาวนานเหมาะสำหรับเวิร์กโหลด กว่า MicroSD card สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปหรือฮาร์ดดิสก์สำหรับใช้งานเดสก์ท็อปที่ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานทางด้านนี้โดยเฉพาะ

WD Purple SC QD101 Ultra Endurance microSD Card

The WD Purple SC QD101 microSD card มาพร้อมกับเทคโนโลยี 3D NAND แบบ 96-layer ที่ทันสมัยของเวสเทิร์น ดิจิตอล และเป็นการด์ที่ผสมผสานระหว่างความคุ้มค่า ความทนทานเป็นพิเศษ ประสิทธิภาพในการจัดเก็บข้อมูลสูง และความจุที่มีให้เลือกถึง 512GB1 ตอบโจทย์ตลาดวิดีโอวงจรปิด

 • ออกแบบมาสำหรับบริษัทที่ปรึกษาและติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยและผู้ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย
 • เหมาะกับการบันทึกแบบ Mainstream และ backup/failover จากกล้องวงจรปิดชนิดที่มีสตอเรจในตัว
 • และสำหรับกล้องที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ ตัวการ์ดตรวจเช็กสถานะการทำงานจะช่วยให้ผู้ติดตั้งและผู้ให้บริการสามารถประเมินความทนทานที่เหลืออยู่และหากจำเป็นก็สามารถเข้าให้บริการดูแลการ์ดก่อนที่จะเกิดปัญหา

ฮาร์ดดิสก์ WD Purple 14TB ใช้งานร่วมกับระบบรักษาความปลอดภัยได้หลากหลาย

 • ฮาร์ดดิสก์ WD Purple ขนาด 14TB ทำงานเช่นเดียวกับฮาร์ดดิสก์ WD Purple ตัวอื่นของเวสเทิร์น ดิจิตอล ที่ผลิตขึ้นให้เหมาะกับระบบวงจรปิดที่เปิดใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง และบันทึกข้อมูลที่มีความละเอียดสูง
 • มีเทคโนโลยี AllFrame เอกสิทธิ์จากเวสเทิร์น ดิจิตอล ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานบันทึกภาพวิดีโอได้ดียิ่งขึ้น พร้อมยังช่วยลดข้อผิดพลาด ภาพแตก และไฟล์กระตุก ซึ่งสามารถเกิดขึ้นกับการบันทึกภาพวิดีโอ
 • ฮาร์ดดิสก์ WD Purple มีระดับเวิร์คโหลดขั้นสูงที่รองรับระบบที่ออกแบบมาสำหรับการบันทึกวิดีโอจากกล้องสูงสุด 64 ตัว ที่บันทึกภาพตลอด 24 ชั่วโมง

แหล่งข้อมูล: Designing for the Edge – 5 Trends in Smart Security

การจัดจำหน่าย

สามารถหาซื้อฮาร์ดดิสก์ WD Purple ขนาด 14TB ได้จากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายได้แล้ววันนี้ สำหรับ WD Purple SC QD101 microSD card คาดว่าจะพร้อมวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสแรกของปี 2563

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก