Connect with us

เปิดเมล PR

เปิดตัว! CheetahTALK สุดยอดเครื่องแปลภาษาอัจฉริยะ มาพร้อมด้วยเทคโนโลยี AI สุดล้ำสมัย

บริษัท อี ดิสทริบิวชั่น จำกัด (E Distribution) บริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียวสำหรับ CheetahTALK (ชีต้าร์ทอล์ก) เครื่องแปลภาษาอัจฉริยะนำโดยนายบุญทวี จันทสุวรรณกรรมการผู้จัดการ จัดงานเปิดตัวแบรนด์ CheetahTALK เครื่องแปลภาษาอัจฉริยะอย่างยิ่งใหญ่ถือเป็นสินค้าใหม่ในกลุ่ม AI ของบริษัท Cheetah Mobile ซึ่งเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI สุดล้ำทันสมัย โดยประเทศไทยเป็นประเทศอันดับที่ 3 ในโลกที่ Cheetah Mobile นำเครื่องแปลภาษา CheetahTALK เข้ามาพร้อมชูคอนเซปต์ “TALK to Locals, Connect to People” เราจะเป็นผู้เชื่อมต่อผู้คนจากต่างถิ่น ให้สามารถสื่อสารเข้าใจกันได้อย่างอิสระ ด้วยนวัตกรรมแห่งอนาคตที่ทุกคนต้องมี โดยได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอต สกาย วงศ์รวี นทีธร ร่วมด้วยสุดยอดกูรูด้านไอที ดร.เอิ้น ปานระพี รพิพันธุ์ มาร่วมแชร์ประสบการณ์กับการใช้งานจริง เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สำหรับคนรุ่นใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

นายบุญทวี จันทสุวรรณกรรมการผู้จัดการ บริษัท อี ดิสทริบิวชั่น จำกัด กล่าวว่า “ไลฟ์สไตล์คนไทยยุคนี้ต้องการความสะดวกสบายและสนุก โดยเฉพาะการเดินทางไปต่างประเทศ เครื่องแปลภาษา CheetahTALK จะเป็นตัวช่วยสำคัญในการสื่อสารถือเป็นเทคโนโลยี AI ที่มีความทันสมัยที่สุดและมีประสิทธิภาพสูงในการแปลภาษาได้ถึง 42 ภาษาทั่วโลกด้วยดีไซน์ของเครื่องสามารถพกพาติดตัวได้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของการสื่อสารสำหรับคนรุ่นใหม่ ซึ่งจะช่วยเชื่อมต่อการติดต่อสื่อสารให้มีประโยชน์และทำให้ง่ายขึ้น หรือกลุ่มคนทำงานด้านท่องเที่ยวก็มีความจำเป็นต้องใช้ คนขับแท็กซี่ก็เป็นกลุ่มลูกค้าที่สำคัญของเรา เพราะต้องสื่อสารกับชาวต่างชาติ ขณะที่กลุ่มลูกค้าองค์กร ก็สามารถนำเครื่องแปลภาษานี้เป็น Corporate Gifts ให้เป็นของขวัญแก่ลูกค้าได้ในตัวสินค้านั้นเรามีรับประกันและมีศูนย์ดูแลลูกค้าในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นสินค้าที่ได้รับการรับรองจาก กสทช.เรียบร้อยแล้ว”

CheetahTALKเครื่องแปลภาษาอัจฉริยะ ที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI สุดล้ำทันสมัย กับ 4 คุณสมบัติสุดพิเศษ แปลแม่นยำถึง 42 ภาษา ด้วยรูปลักษณ์สวยงามนำเทรนด์ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศดีไซน์ระดับโลกในปี 2019 ของตัวเครื่องเพียงปุ่มสัมผัสเดียว นํ้าหนักเบา พกพาติดตัวได้สะดวก จัดเต็มกับฟังชันด้วยการชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง ใช้ได้ยาวนานถึง 180 วัน ในโหมดสแตนด์บาย สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวันกับแบตเตอรี่ 700mAh มาพร้อมไฮไลต์ฟีเจอร์ไม่ว่าจะเป็นการกันน้ำและรอยขีดข่วนด้วยอัตราไอพี 54 พร้อมทั้งเคลือบสีกันยูวี เพื่อมอบประสบการณ์สุดล้ำร่วมก้าวผ่านทุกขีดจำกัดของการสื่อสารเอาใจคอแก็ดเจ็ต Youtuber และบรรดา Vlogger สายท่องเที่ยวเดินทางทั้งหลาย

ภายในงานมีกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าของ CheetahTALK และเหล่าแฟนคลับของหนุ่มสุดฮอต สกาย วงศ์รวี นทีธรได้ร่วมสนุกกันมากมาย อาทิ ลูกค้าผู้ที่มียอดซื้อ CheetahTALK สูงสุดจำนวน 10 ท่าน รับของที่ระลึกพร้อมถ่ายรูปคู่กับน้องสกายหรือการจับรางวัล Lucky Draw ของบรรดาแฟนคลับที่ลงทะเบียนหน้างานรับเครื่องแปลภาษาอัจฉริยะจากมือน้องสกายไปเลยรวมไปถึงการกดไลก์กดแชร์เพจเฟซบุ๊ก CheetahTALK.TH ในโพสต์“กิจกรรมลุ้นรับรางวัล”เป็นสาธารณะ สำหรับผู้ที่ได้ยอดไลก์โพสต์ที่ตนเองแชร์มากที่สุดรับเครื่อง CheetahTALK ไปใช้แสนเก๋อีกด้วย

สำหรับCheetahTALKวางจำหน่ายในราคาแค่ 2,759 บาทพร้อมรับข้อเสนอพิเศษเพียงแสดงโค้ด: CHEETAH300 รับส่วนลดเพิ่มทันที! 300 บาทในการซื้อเครื่องราคาเพียง 2,459 บาทที่หน้าร้านBaNANA ภายในศูนย์การค้าชั้นนำทั่วประเทศได้แก่BaNANA สาขาฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต, สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า, สาขาเซ็นทรัลพระราม 2, สาขาเซ็นทรัลเวสต์เกต, สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, สาขาเดอะมอลล์บางแค, สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ, สาขาแฟชั่นรามอินทราและ BaNANAสาขาต่างจังหวัดอีก 10 สาขา ได้แก่เซ็นทรัลหาดใหญ่,เซ็นทรัลพัทยา, เทอร์มินอลพัทยา, เซ็นทรัลภูเก็ต, โลตัสถลางภูเก็ต, สาขาจังซีลอนภูเก็ต, สาขาบานาน่าเฉวงสมุย, สาขาเซ็นทรัลดอยสะเก็ดเชียงใหม่, สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าเชียงใหม่แอร์พอร์ต, สาขามาร์เก็ตวิลเลจหัวหินและร้าน Bb BEYOND D-BOX ชั้น 2 ศูนย์การค้าเมกาบางนารวมทั้งสิ้น 20 สาขา ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2563 เท่านั้น

นอกจากนี้ยังพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษพร้อมรับของสมนาคุณฟรี!! เพียงซื้อสินค้าที่บูธStudio 7 ภายในงานThailand Mobile Expo 2020 มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศที่ไบเทคบางนาวันที่ 30 ม.ค. – 2 ก.พ. 2563สามารถสัมผัสของจริงและเป็นเจ้าของCheetahTALKเครื่องแปลภาษาอัจฉริยะที่มาพร้อมเทคโนโลยีAI ได้แล้ววันนี้พร้อมติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆเพิ่มเติมได้ที่Facebook & Instagram: CheetahTALK.TH หรือLINE: @CheetahTALK.TH

 

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

แชร์โพสนี้

แสดงความคิดเห็น

Advertisement