เปิดตัวแล้ว! LG Round Cassette เครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ ดีไซน์พรีเมียม พร้อมการกระจายลมรอบทิศทาง

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์รุ่นใหม่แบบแขวนใต้ฝ้าพร้อมการกระจายลมรอบทิศทาง (LG Round Cassette) โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรู ด้วยรูปทรงกลมขนาดกะทัดรัดที่มาพร้อมหน้ากากสีขาวแบบพรีเมียม มอบอากาศเย็นสบายที่เพิ่มขึ้นด้วยการกระจายลมเย็นรอบด้านได้ไกลและทั่วถึง อีกทั้งยังมาพร้อมประสิทธิภาพในการทำความเย็นได้เร็วขึ้นกว่าเดิมถึง 30 เปอร์เซ็นต์ ถูกออกแบบขึ้นให้สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว เหมาะสำหรับการใช้งานในร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านค้า และสถานประกอบการขนาดเล็กต่างๆ

โดดเด่นด้วยดีไซน์ทรงกลมเรียบหรู

เครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ LG Round Cassette มาพร้อมดีไซน์ทรงกลม เติมเต็มการตกแต่งภายในอาคารได้อย่างกลมกลืนและลงตัว รูปทรงกลมของตัวเครื่องปรับอากาศยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของช่องลมให้สามารถกระจายอากาศได้อย่างทั่วถึง แม้บริเวณมุมอับภายในห้อง ด้วยการออกแบบขนาดของผลิตภัณฑ์ให้เล็กลงถึง 15 เปอร์เซ็นต์ จึงช่วยประหยัดพื้นที่และทำให้บรรยากาศภายในอาคารดูกว้างขวางและสบายตายิ่งขึ้น นอกจากนี้ แผงหน้ากากสีขาวที่ตัดด้วยขอบดำเงาของตัวเครื่องปรับอากาศยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นและหรูหราให้กับร้านค้าได้เป็นอย่างดี

การกระจายลมเย็นอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อความสบายที่เพิ่มขึ้น

เครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ทั่วไปมักมาพร้อมกับช่องลมในการกระจายอากาศเพียง 4 ทิศทาง ทำให้เกิดจุดบอดของการกระจายลมบางส่วน ในขณะที่เครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ LG Round Cassette มาพร้อมกับใบพัดคริสตัลที่ช่วยกระจายอากาศและแรงลมได้อย่างรอบด้านและแม่นยำถึง 6 ระดับ ตามความต้องการของผู้ใช้ และด้วยความสามารถในการถ่ายเทของอากาศที่เพิ่มขึ้น จึงช่วยให้ LG Round Cassette ทำความเย็นได้เร็วขึ้นกว่าเครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ทั่วไปถึง 30 เปอร์เซ็นต์

การติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

LG Round Cassette เหมาะสำหรับการแขวนใต้ฝ้ารวมถึงพื้นที่ที่มีเพดานต่ำ และถูกออกแบบโดยคำนึงทั้งความสวยงามและสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดาย ด้วยการติดตั้งท่อน้ำทิ้งและท่อทางเดินสารทำความเย็นได้ในทางเดียวแล้ว ยังสามารถติดตั้งสายไฟภายนอกตัวเครื่องปรับอากาศ ลดความซับซ้อนและขั้นตอนที่ยุ่งยาก และเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ติดตั้งอีกด้วย

เครื่องปรับอากาศเชิงพาณิชย์ LG Round Cassette รุ่นใหม่ของแอลจี พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแอลจี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก