อาร์ทีบีฯ ส่งชุดหูฟัง ATH-M40x พร้อมไมโครโฟน ATR2500X-USB ของ Audio-Technica ราคาสุดคุ้ม

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำนวัตกรรมสินค้า Gadget ระดับคุณภาพของเมืองไทยส่งแพ็กหูฟังพร้อมไมโครโฟน เอาใจผู้ผลิตคอนเทนต์ ภายใต้แบรนด์ Audio-Technica ด้วยชุด Content Creator Pack โดยภายในแพ็กประกอบด้วย หูฟังคุณภาพสูงจากตระกูล M-Series รุ่น ATH-M40x ที่มาพร้อม ไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์ (Condenser Microphone) รุ่น ATR2500X-USB เพื่อตอบโจทย์การใช้งานสร้างสรรค์คอนเทนต์ระดับมืออาชีพได้อย่างลงตัว

ไม่ว่าจะเป็นการแคสเกม การเล่นดนตรีและร้องเพลงคัพเวอร์ การทำ Podcast การรีวิวสินค้า การทำ Livestreaming แลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งการประชุมงานในช่วง Work from Home ชุด Content Creator จาก Audio-Technica ก็จะสามารถรองรับการทำให้ได้อย่างไม่ผิดหวังแน่นอน

สำหรับ ATH-M40x เป็นหูฟังมอนิเตอร์ระดับมืออาชีพแบบครอบหูในตระกูล M-Series ที่ได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องจนเป็นหูฟังที่ถ่ายทอดเสียงได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งตัวหูฟังมีน้ำหนักเบา โดยบริเวณ Headband บุด้วยหนังสำหรับรองรับการสวมใส่ที่สบาย ทำให้ไม่รู้สึกปวดหูเวลาใช้งาน ยิ่งไปว่านั้น Earpad ยังผลิตจากวัสดุชั้นดี นุ่มใส่สบาย และมีความแข็งแรง เพื่อกันเสียงรบกวนภายนอก ทำให้สามารถตั้งสมาธิกับงานที่ทำได้อย่างสุงสุด

มาพร้อมไดร์เวอร์ขับเสียงขนาด 40 มิลลิเมตร โดยใช้แม่เหล็กที่มีแรงดึงดูดสูงอย่าง Neodymium เหมาะสำหรับการใช้งานในสตูดิโอ แคสเกมและ ห้องอัดเสียง เพราะให้เสียงที่คมชัด ทุกรายละเอียด โดยไม่มีการปรุงแต่งย่านเสียงใดๆ ทำให้การมอนิเตอร์เสียงเที่ยงตรง ไม่ผิดพลาด และไม่มีเสียงแปลกปลอมเล็ดลอด เมื่อคอนเทนต์ต่างๆ ถูกถ่ายทอดผ่านเครื่องเสียงขนาดใหญ่ ทั้งยังสามารถเก็บและถ่ายทอดรายละเอียดเสียงได้อย่างครบถ้วนและใกล้เคียงต้นฉบับมากที่สุด ตัวหูฟังสามารถพับเก็บใส่กระเป๋าและหมุนได้ 90 องศาเพื่อความสะดวกในการพกพาอีกด้วย

ในขณะที่ ATR2500X-USB เป็นไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์ (Condenser Microphone) ซึ่งไมโครโฟนชนิดนี้ทำงานผ่าน USB ในรูปแบบ Plug and Play และมีความไวเสียงสูง เหมาะกับการใช้งานด้าน  podcasting, home studio recording, voiceover, แคสเกม, Livesteaming และยังสามารถใช้ในการทำคอนเทนต์อื่นๆ ได้อีกด้วย โดยเสียงที่ได้คมชัดเป็นธรรมชาติ และเก็บรายละเอียดได้ดี  ด้วยคุณภาพระดับเสียงความละเอียด 24-bit / 192 kHz มาพร้อมช่องเสียบหูฟัง 3.5 mm.  ซึ่งสามารถมอร์นิเตอร์เสียงด้วยหูฟัง ATH-M40X ได้โดยตรงจากไมค์ฯ ทันที พร้อมปุ่มควบคุมระดับเสียงขึ้น-ลงให้สามารถควบคุมเสียงได้อย่างง่ายดายและยังสะดวกต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น

ATR2500X-USB มาพร้อมกับสาย แบบ USB-C to USB-C และ USB-C to USB-A ทำให้สามารถใช้งานได้กับเครื่องคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ และแท็ปเล็ตที่รองรับได้อีกด้วย ตัวไมโครโฟนผลิตมาจากโลหะ ให้ความแข็งแรงทนทาน มาพร้อมขาตั้ง 3 แฉกที่ใช้วางบนโต๊ะ เพื่อเพิ่มสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

สำหรับผู้สนใจที่กำลังมองหาอุปกรณ์ มาใช้ในการผลิตคอนเทนต์ Content Creator Pack ชุดหูฟังมอนิเตอร์ รุ่น ATH-M40x พร้อม ไมโครโฟนแบบคอนเดนเซอร์ (Condenser Microphone) รุ่น ATR2500X-USB ของแบรนด์ Audio-Technica มีวางจำหน่ายแล้วสามารถหาซื้อได้ที่ ร้าน BANANA IT สาขาสยามพารากอน , เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล พระราม2, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ร้าน BB Beyond D-Box สาขา เมกาบางนา และร้าน Studio 7 สาขาเซ็นทรัลเวสเกต พิเศษช่วงเปิดตัว ราคาพิเศษเหลือเพียง 5,900 บาท(ปกติ 7,780 บาท)  สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/AudioTechnica.Thailand