ETDA เปิดบ้านเชิญผู้สนใจเข้าร่วมพูดคุยวิธีรับมือกับปัญหาธุรกิจอีคอมเมิร์ซไทย

“เอ็ตด้า” (ETDA) หนุนอีคอมเมิร์ซไทย เปิดบ้านเสวนา

“กะเทาะเปลือกความคิด วิธีรับมือกับปัญหาธุรกิจอีคอมเมิร์ซไทย สู่ความเป็นสังคมออนไลน์ที่มั่นคงปลอดภัย”

        ช้อปปิ้ง ออนไลน์… บางคนไม่กล้าซื้อ บางคนเคยช้อปออนไลน์แล้วพบปัญหา บางคนมองหาที่พึ่งของนักช้อปออนไลน์ และอีกหลายคนหลากปัญหาของแวดวงอีคอมเมิร์ซไทย ทำอย่างไรให้อีคอมเมิร์ซไทยเติบโตอย่างยั่งยืน…   สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) กระทรวงไอซีที โดย ICT Law Center และ สำนักส่งเสริมธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ เปิดบ้านต้อนรับนักธุรกิจอีคอมเมิร์ซและผู้สนใจ ร่วมฟังเสวนาบนเวที “โอเพ่น ฟอรั่ม” (Open Forum) ในหัวข้อ “กะเทาะเปลือกความคิด วิธีรับมือกับปัญหาธุรกิจอีคอมเมิร์ซไทย สู่ความเป็นสังคมออนไลน์ที่มั่นคงปลอดภัย” โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรชั้นนำจากแวดวงอีคอมเมิร์ซ อาทิ คุณณัฐวิทย์ ผลวัฒนสุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลเอ็นดับเบิ้ลยูช็อป จำกัด (lnwshop.com) ผู้ให้บริการตลาดเว็บไซต์สำเร็จรูปชั้นนำของไทย คุณกิตติสันต์ คำทิพย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด www.ensogo.co.th เว็บดีลอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย และ ผู้บริหารจาก www.kaidee.com เว็บคลาสสิฟายด์ชั้นนำ

พร้อมด้วย ร.ต.อ.มนุพัศ ศรีบุญลือ รอง สวป. สน.เพชรเกษม ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์เมื่อครั้งปฏิบัติหน้าที่ รอง สว.กก.2 กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) โดยมี พ.ต.ท.หญิง จีรบูรณ์ บำเพ็ญนรกิจ ผู้อำนวยการสำนักกฎหมาย ETDA รับหน้าที่ดำเนินรายการใน วันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2558 ตั้งแต่เวลา 9.30 – 12.00 น. ณ ห้องโอเพ่น ฟอรั่ม (Open Forum) ชั้น 21 สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) อาคารเดอะ ไนน์ ทาวเวอร์ แกรนด์ พระรามเก้า (อาคารบี) ถนนพระราม 9

ผู้สนใจเข้าร่วมเสวนาฟรี! เพียงสำรองที่นั่งที่ 0 2123 1207 ต่อ 90742 อีเมล [email protected] ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://www.etda.or.th  หรือhttp://ictlawcenter.etda.or.th/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก