ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Elon Musk ใจป้ำ ! แจก X Premium ให้ผู้ใช้งานฟรี ! (แต่มีเงื่อนไขเล็ก ๆ อยู่นะ)

Table of Content

เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา Elon Musk ได้ออกมาแจ้งข่าวผ่าน X ส่วนตัวของเขาว่าจะแจก X Premium ให้ผู้ใช้งานที่มี Follower ที่ได้รับการ Verified หรือพูดง่าย ๆ คือคนที่ติดตามเราต้องมีเครื่องหมายติ๊กถูก หากมีอย่างน้อย 2,500 บัญชี ก็รับไปเลยสำหรับ X Premium แต่ถ้าหากว่าเรามีผู้ติดตามที่ได้รับการ Verified หรือมีติ๊กถูกสีฟ้า มากกว่า 5,000 บัญชี ก็ได้ X Premium แบบ + ไปเลยฟรี !

โดย X Premium นั้นเป็นบริการ Subscription ที่ต้องจ่ายเงินประมาณ 275 บาทต่อเดือน แล้วจะได้ฟีเจอร์ต่าง ๆ มาเพิ่มขึ้น อย่างเช่น ติ๊กถูกสีฟ้า, การ Post ข้อความได้ยาวมากขึ้น, เพิ่ม Engagement หรือแม้กระทั่งการลดปริมาณโฆษณาที่จะขึ้นมาบนหน้าฟีดเราลง เป็นต้น

แต่อย่างไรก็ตามก็ได้มีนักวิเคราะห์อย่าง Oliver Alexander ออกมา Replied โพสต์ของ Elon Musk ว่าเมื่อเดือนที่ผ่านมามีแค่ประมาณ 8 คนเท่านั้นที่ไม่ได้เป็น X Premium และเข้าเงื่อนไขดังกล่าว

Highlight

Apple Maps รุกตลาดโฆษณา เปิดให้ธุรกิจในสหรัฐฯ-แคนาดาซื้อพื้นที่สื่อได้แล้ววันนี้

17/08/2026
Read More

iPhone เด้งเตือนแบบนี้ อย่าเพิ่งปัดทิ้ง ! Apple พบอาจตกเป็นเป้าสปายแวร์

17/08/2026
Read More

Data Center บูมจนรัฐต้องเข้ามาคุม ! รับมือยุค AI ใช้ไฟ-น้ำมหาศาล

17/08/2026
Read More

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง ลายน้ำข้าวหลามตัดจาก Gemini เอาออกได้แล้วนะ !

17/08/2026
Read More

สมมง ! “V1 เจเจ” คว้าแชมป์ True AF 2026 ปิดซีซันยิ่งใหญ่บนเวทีแห่งความฝัน

17/08/2026
Read More

Instagram เคยเป็นแอปฯ เช็กอินมาก่อน ? จากแอปฯ ที่เกือบไม่มีใครใช้ สู่โซเชียลมีเดียยอดนิยม

17/08/2026
Read More

Related Content