ปิดฉากลงอย่างคึกคักและประทับใจ สำหรับมหกรรมไอทีกลางปี “COMMART UNLIMIT 2025” ที่จัดขึ้น ณ ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 3-6 ก.ค. ที่ผ่านมา บรรยากาศตลอด 4 วันเต็มไปด้วยเหล่าคนรักเทคโนโลยีที่เดินทางมาอัปเดตเทรนด์ สัมผัสนวัตกรรม และเลือกซื้อสินค้าไอทีกันอย่างเนืองแน่น ดันยอดขายทะลุเป้าหมายที่วางไว้

ความร้อนแรงของงานในครั้งนี้เปรียบได้กับ “พายุหมุน” สองลูกที่พัดเข้ามาพร้อมกันพอดี ลูกแรกคือ กระแส AI ที่กลายเป็นแม่เหล็กดึงดูดให้ผู้คนอยากเป็นเจ้าของโน้ตบุ๊กและอุปกรณ์อัจฉริยะที่ฉลาดขึ้น ส่วนอีกลูกคือ แรงผลักดันจากการสิ้นสุดการซัปพอร์ต Windows 10 ที่ทำให้หลายคนต้องมองหาคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่เพื่อความอุ่นใจและประสิทธิภาพที่เหนือกว่า
สินค้าที่ครองใจมหาชนในงานนี้คงหนีไม่พ้น “โน้ตบุ๊ก” ที่ทำยอดขายไปเกือบ 40% ของทั้งงาน พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นอุปกรณ์คู่ใจของคนยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง ขณะที่ชาวเกมเมอร์และสายโมดิฟายก็ไม่น้อยหน้า แห่ประกอบคอมพิวเตอร์สเปกเทพ ดันยอดขายกลุ่ม “คอม DIY” ตามมาเป็นอันดับสอง

นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการฝ่ายจัดงานฯ เผยด้วยรอยยิ้มว่า “งานครั้งนี้ถือเป็นการเปิดครึ่งปีหลังที่ยอดเยี่ยม บรรยากาศการจับจ่ายคึกคักเกินคาด ซึ่งต้องขอบคุณทั้งเทรนด์เทคโนโลยีที่น่าตื่นเต้นและโปรโมชันสุดเร้าใจจากทุกแบรนด์และร้านค้า”
นอกจากการชอปปิงแล้ว ผู้จัดงานยังได้มอบโชคในกิจกรรม Commart Bonus ให้กับผู้ร่วมงานผู้โชคดีไปเรียบร้อยแล้ว และสำหรับใครที่ยังติดใจบรรยากาศแบบนี้ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วพบกันใหม่ในงาน COMMART ส่งท้ายปี วันที่ 27-30 พ.ย. 68 ที่ไบเทค บางนาเหมือนเดิม !
