ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Google Now ตอบโต้กับผู้ใช้ได้เหมือน Siri แล้ว

Table of Content


2013-11-14-01.24-640x262

Siri จะไม่ใช่ผู้เชื่อเหลือส่วนตัวรายเดียวอีกต่อไปแล้ว เนื่องจาก Google อัพเดตฟีเจอร์ใหม่บน Google Now เป็นที่เรียบร้อย

ฟีเจอร์ใหม่ๆ ประกอบไปด้วย

  • ความสามารถด้านการพูดคุยด้วยเสียงที่สามารถตอบโต้กับผู้ใช้ แต่ยังไม่สมบูรณ์นัก ถ้าเราสั่งงานไม่ครบถ้วนหรือระบุคำได้ไม่ละเอียด
  • ฟีเจอร์สำหรับข่าว อาทิ ฟีดข่าวล่าสุดของเว็บไซต์ฮิตๆ, แสดงข่าวอัพเดตเกี่ยกวับหัวข้อที่เราสนใจ และรายการทีวีที่เราชอบอีกด้วย

นอกจากนี้ Google Now ยังสามารถดูปัญหาสภาพจราจร โดยใช้ข้อมูลจาก Waze แอพที่ Google เพิ่งซื้อมาไม่นาน รวมไปถึงข้อมูลกีฬา ซึ่งในตอนแรกจะเป็นของรักบี้ ส่วนคอบาสฯ,ฟุตบอล หรือวอลเลย์บอล นั้นต้องรออัพเดตอีกทีครับ

ที่มาและภาพจาก : arstechnica

 

Highlight

กระทรวง อว. จับมือ LINE MAN Wongnai เปิดตัว “AI Thinking Framework” นำร่อง Tech Camp 2026 ปั้น AI Talent ยุคใหม่ขับเคลื่อนประเทศ

13/08/2026
Read More

ChatGPT-Gemini ขึ้นแท่นเป็น AI ที่มีผู้ใช้งานระดับพันล้านคน !

13/08/2026
Read More

ลือ Sony ชุบชีวิตหูฟังในตำนาน ! WH-1000XM4C กลับมาขายอีกครั้ง

13/08/2026
Read More

Claude เตรียมใส่ลายน้ำดิจิทัล ให้ตรวจได้ว่าเป็นงาน AI ตอบรับกฎหมาย EU AI Act

13/08/2026
Read More

Sony เผยราคาและวันวางจำหน่าย PS5 และอุปกรณ์เสริมรุ่นลิมิเต็ด Marvel’s Wolverine ในไทย

13/08/2026
Read More

Apple เล็งพัฒนา Fitness Tracker แบบไร้หน้าจอ ตามรอย Whoop และ Fitbit Air

13/08/2026
Read More

Related Content