ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Apple ไม่รุ่งในอินเดีย : อาจขายได้ไม่ถึงล้านเครื่อง ในครึ่งแรกของปี 2018

Table of Content

Counterpoint Research ได้คาดการณ์ว่า Apple ขาย iPhone ในประเทศอินเดียได้ไม่ถึง 1 ล้านเครื่อง ในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2018 และมีส่วนแบ่งตลาดในประเทศอินเดียเพียง 2% เท่านั้น

ซ้ำรายไปกว่านั้น จากรายงานของ Bloomberg ระบุว่า ผู้บริหารระดับสูงของ Apple ในประเทศอินเดีย ได้ลาออกแล้ว 3 คน คือ หัวหน้าฝ่าย National Sales and Distribution, หัวหน้าฝ่าย Commercial Channels and Mid-Market Business และหัวหน้าฝ่าย Telecom Carrier Sales

Neil Shah แห่ง Counterpoint’s Research ได้กล่าวว่า การที่ Apple ไม่ได้รับความสนใจในตลาดประเทศอินเดียนั้น อาจนำมาซึ่งการสูญเสียส่วนแบ่งตลาดไปได้ แม่ว่าจะมีอยู่น้อยแล้วก็ตาม ซึ่งทาง Apple นั้นมิได้ให้ความสำคัญต่อการลงทุนในประเทศอินเดียเท่าที่ควร

ข้อมูลอ้างอิง : phonearena

Highlight

AI, ความเป็นส่วนตัว และภัยเงียบต่อประชาธิปไตย : ถอดบทสนทนา Bernie กับ Claude AI 

08/05/2026
Read More

วิจัยชี้ อาหารแปรรูป ทำสมาธิถดถอย !

08/05/2026
Read More

ดูแลดีไม่มีเหงา ! ElliQ หุ่นยนต์ช่วยดูแลผู้สูงอายุ เตือนทานยา พูดคุย เล่นเกมเป็นเพื่อนได้

08/05/2026
Read More

หนีค่าลิขสิทธิ์ สู่มาตรฐานโลก : จุดกำเนิดไฟล์ PNG

08/05/2026
Read More

รู้จักมัลแวร์ “JSceal” ที่แฝงตัวมาในโปรแกรมเถื่อน หลังตำรวจพบดัก OTP ได้ สร้างความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท 

08/05/2026
Read More

จากจอสู่จาน ! “Hidden Taste Thailand” ปรากฏการณ์ใหม่ของเมืองไทย รายการแข่งทำอาหารที่ผู้ชมจะได้ “ชิม” ของจริง เริ่มตอนแรก 10 พ.ค. นี้ ทาง True4U

08/05/2026
Read More

Related Content