ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Apple ดึงผู้บริหารจาก Tag Hauer เพื่อมาช่วยในการพัฒนา iWatch

DHANES KAEWMANEE | 05/07/2014
Table of Content

มีคำกล่าวที่ว่า นาฬิกาที่ดีต้องมาจากสวิสเซอร์แลนด์ Apple คงดำเนินตามรอยนี้ จึงจีบผู้บริหารจากบริษัทยักษ์ใหญ่ผู้ผลิตนาฬิกาสวิสฯเข้ามาร่วมงานเพื่อช่วยในการพัฒนานาฬิกา iWatch
iwatch-008-woman
Apple รายงานว่า ทางบริษัทฯได้จ้าง sales director จากผู้ผลิตนาฬิกาสวิสฯชื่อดังอย่าง Tag Hauer เพื่อมาช่วยใน Project smartwatch ของบริษัทฯ

รายงานจากสำนักข่าว CNBC แจ้งว่า การจ้างงานครั้งนี้ Apple เพื่อช่วยผลิต smartwatch ที่มีแผนจะเปิดตัวในช่วงเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้

การย้ายตัวครั้งนี้ของผู้บริหาร Tag Hauer มายัง Apple ได้รับการยืนยันจาก Jean-Claude Biver หัวหน้าของ LVMH บริษัทที่เป็นเจ้าของ Tag Hauer

รายงานจากแหล่งข่าวยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า Apple ต้องการความเชี่ยวชาญ และ ประสบการณ์จากการผลิตนาฬิกาสวิสฯเพื่อยกระดับ Apple iWatch ให้น่าสนใจเหมือนนาฬิกา Swiss made

การจ้างผู้เชี่ยวชาญจาก Tag Heuer ของ Apple ครั้งนี้ก็เพื่อเอาไว้สู้ศึกในสังเวียน wearable market ซึ่งมีผู้ท้าชิงอยู่หลายเจ้า ไม่ว่าจะเป็น Pebble และ Samsung

ที่มา : businessinsider | USAtoday

Highlight

แชต Claude โผล่บน Google ไม่ใช่ข้อมูลรั่ว แต่เป็นลิงก์ Share สาธารณะที่ถูกค้นเจอได้

27/07/2026
Read More

ถ้าคนทั้งโลกหันมากินอาหารเพื่อสุขภาพ อาจช่วยลดโลกร้อนได้มากกว่าที่คิด

27/07/2026
Read More

Medical Bias คืออะไร ? เมื่ออคติอาจกระทบการรักษา

27/07/2026
Read More

ทำไมคนดังถึงขายของแพง แต่คนก็ยังยอมซื้อ ?

27/07/2026
Read More

เมื่อปัญหาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ในอนาคตมนุษย์จะอยู่อย่างไร ?

27/07/2026
Read More

หมดยุค WordPress ? เมื่อโลกกำลังหันไปหา No-Code

27/07/2026
Read More

Related Content