ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เป็นที่แน่นอนแล้วว่า “Bolt” คือแอพฯแชร์รูปและวิดีโอที่ Instagram ปล่อยออกมาเพื่อแข่งกับ Snapchat

DHANES KAEWMANEE | 30/07/2014
Table of Content

ได้ข้อสรุปแล้วว่า Bolt ที่เคยมีภาพหลุดลงทาง Instagram ที่แท้มันก็คือแอพพลิเคชั่นตัวใหม่ของทาง Instagram นั่นเองbolt2
และแล้ว Instagram ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวแอพพลิเคชั่นตัวใหม่ที่มีชื่อว่า “Bolt” หลังจากที่มีภาพหลุดของแอพฯตัวนี้ลงใน Instagram ของ Android เมื่อไม่นานมานี้

Bolt เป็นแอพฯแชร์รูปภาพที่สามารถดาวโหลดเพื่อใช้งานได้แล้วใน App Store ของประเทศนิวซีแลนด์ , สิงคโปร์ และ แอฟริกาใต้

INSTAGRAM_BOLt_2
ซึ่งข้อมูลมาตั้งแต่ต้นนั้น Bolt ถูกวางให้เป็นคู่แข่งของแอพฯ Snapchat ซึ่ง Bolt ถูกออกแบบมาให้แชร์รูปภาพ และ วิดีโอให้เพื่อนๆ และหลังจากที่ได้ดูรูป หรือ วิดีโอแล้ว มันก็จะถูกลบไปโดยอัตโนมัติ

Instagram  ออก Bolt มาให้ใช้งานได้ในไม่กี่ประเทศ ซึ่งหลักๆแล้ว ก็น่าจะไปลงแถบประเทศที่ใหญ่ๆอย่างเช่น สหรัฐอเมริกา

นอกเหนือจาก Snapchat ที่เป็นคู่แข่งของ Bolt แล้ว ยังมีแอพฯ TapTalk อีก ที่น่าจับตามอง

และที่ไม่ควรลืมคือ ก่อนหน้านี้ Facebook ผู้เป็นเจ้าของ Instagram ก็ได้ออกแอพฯอย่าง Slingshot เพื่อลงแข่งกับ Snapchat เช่นกัน

ที่มา : CultofMac | TheVerge

รูปจาก : mtvnimages

Highlight

เตรียมตัวก้าวสู่จักรวาลซูเปอร์สตาร์ ! เผยรางวัล True AF 2026 ที่จะ “พลิกชีวิต” คุณไปตลอดกาล

14/03/2026
Read More

Meta แท็กทีมตำรวจไทย ทลายเครือข่ายมิจฉาชีพข้ามชาติ ปิดบัญชีผีกว่า 1.5 แสนราย พร้อมเปิดตัว 3 ฟีเจอร์ใหม่สกัดกลโกง

13/03/2026
Read More

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ! เวทีรางวัลของ ‘คนทำจริง’ สร้าง ‘Impact’ ได้จริง The 2nd BT Awards: The Impact Makers

13/03/2026
Read More

Audio Pro Business Connected 2026: อัปเกรดประสบการณ์ลูกค้าด้วยระบบเสียงระดับพรีเมียม

13/03/2026
Read More

อยู่กลางแดดจ้า เสี่ยงตาบอด “แว่นกันแดด” ไอเทมที่คนไทยมองข้าม

13/03/2026
Read More

ลำโพง Apple ที่ซ่อนอยู่ในทุกดีไวซ์ ของดีที่หลายคนอาจมองข้าม

13/03/2026
Read More

Related Content