ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เจ้าบุญทุ่ม Yahoo! ซื้อกิจการพัฒนาแอพเสริมทัพเพิ่มอีก 3 แห่ง

Table of Content

Yahoo! ยังคงเดินหน้าซื้อกิจการอย่างต่อเนื่องในปีนี้ ล่าสุด ใช้เวลา 3 วันซื้อบริษัทใหม่ 3 แห่ง ได้แก่ Bignoggins Productions, Qwiki และ Xobni

โดยเว็บ Techspot รายงานว่าแม้จะไม่มีตัวเลขการซื้อขายออกมา แต่คาดว่าการฮุบทั้ง 3 บริษัทอาจมีมูลค่ามากกว่า 100 เหรียญ สหรัฐฯ

บริษัทแรก คือ Bignoggins Productions เป็นบริษัทพัฒนาแอพเกมกีฬาแนวแฟนตาซี ที่ก่อตั้งเมื่อปี 2010 เจ้าของเกม Fantasy Monster และ Draft Monster

ต่อมาเป็น Qwiki กิจการแอพพลิเคชันวิดีโอแชร์ริ่ง ที่คล้ายกับ Vine แต่ ผู้ใช้สามารถที่จะใช้รูปภาพหรือวีดีโอที่มีอยู่ในคลังภาพแทนที่การถ่ายภาพจากกล้องได้

สุดท้าย Xobni เป็นบริษัทนักพัฒนาเครื่องมือจัดการอีเมล ที่ใช้งานร่วมกับบริการดังๆ ได้ อาทิ Yahoo! Mail, Gmail, Outlook และอื่นๆ

สำหรับเป้าหมายของการเข้าซื้อกิจการทั้งหมดนั้นก็เพื่อเป็นเครื่องมือเสริมทัพและรองรับการเข้าสู่ตลาดมือถืออย่างเต็มตัว

ที่มา : Techspot

Highlight

Cartier Women’s Initiative Awards 2026 ฉลองครบรอบ 20 ปี ภายใต้แนวคิด “Women Lighting the Path”

13/06/2026
Read More

ใจแลกใจไม่มีจริง ! ลีซอเผยไต๋ถูกเพื่อนโกง ให้ปันผลเป็นเงินเดือน 3 หมื่น ขณะที่อีกฝ่ายรวยอู้ฟู่ สุดท้ายโป๊ะแตกจากคนรอบตัว

13/06/2026
Read More

วิวัฒนาการลูกฟุตบอลโลก ตั้งแต่ปี 1986-2026 ความล้ำที่ซ่อนอยู่ในลูกกลม ๆ

12/06/2026
Read More

ศาสนจักรปะทะสมองกล ? ถึงเวลา ‘วาติกัน’ ลงสนามคุมเข้มจริยธรรม AI

12/06/2026
Read More
วิธีการดูรหัส Wi-Fi จากมือถือ คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต

How to ดูรหัส Wi-Fi บน Android / iPhone / iPad / MacBook / Windows 

12/06/2026
Read More

‘Echoes of Aincrad’ เมื่อคุณคือผู้รอดชีวิตในเกมแห่งความตาย กับความท้าทายของ Death Game Mode

11/06/2026
Read More

Related Content