ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Blizzard เปิดตัวเกมใหม่ Overwatch มาแนวซูเปอร์ฮีโร่ยิงกันสุดมัน!

Anurat Klikrom | 09/11/2014
Table of Content

ค่ายเกมชื่อดังอย่าง Blizzard ได้เปิดตัวเกมซีรี่ย์ใหม่ชื่อว่า “Overwatch” ที่เป็นแนวยิงมุมมองบุคคลที่ 1 (First-person Shooting) ที่มีรูปแบบเนื้อหาของเกมไม่ได้เป็นทหารยิงกันที่มีอยู่เกลื่อนตลาด แต่จะเป็นแนวฮีโร่แฟนตาซี และตัวละครจะมีคลาสและความสามารถที่แตกต่างกันไป

ในการเปิดตัวมีวิดีโออนิเมชั่นแอคชั่นสุดมันจนนึกว่าเป็นการ์ตูนเรื่องใหม่จาก Pixar เกมจะเป็นแนว PVP ที่ให้ผู้เล่นต่อสู้กันในสนาม โดยที่ตัวละครแต่ละตัวจะมีความสามารถและวิธีการโจมตีที่แตกต่างกันไป (ในเกมนี้มีทั้งหมด 6 คลาส) จึงให้อารมณ์การเล่นเป็นทีม โดยที่ข้อมูลเบื้องต้นเปิดเผยมาแล้ว 12 ตัวละครด้วยกัน

อันที่จริงแล้ว Overwatch เป็นการเอาโปรเจคเกมเก่าของ Blizzard ที่ชื่อว่า Titan ที่ได้ยกเลิกไปเมื่อกลางปีที่แล้วมาปรับเปลี่ยนรูปแบบทำใหม่โดยนำเอาส่วนของการเล่นแบบ PVP มาต่อยอดทำเป็น Overwatch โดยมีกำหนดจะเปิดให้ทดสอบในเวอร์ชั่น Beta ช่วงปี 2015

ติดตามข้อมูลเกมและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ us.battle.net/overwatch

ที่มา : Kotaku

Highlight

เปิดตำนาน “สงกรานต์” จากจุดเริ่มต้นดาราศาสตร์ สู่ประเพณีปีใหม่ไทย

11/04/2026
Read More
ไมเคิล แจ็กสัน มีความฝันอยากเป็นสไปเดอร์แมน

ไมเคิล แจ็กสัน กับความฝันที่จะเป็น ‘สไปเดอร์แมน’ และแผนบ้าพลังที่จะซื้อ Marvel

10/04/2026
Read More

แจก Prompt Gemini สร้างภาพเล่นสงกรานต์ เปียกได้แม้ไม่ออกจากบ้าน !

10/04/2026
Read More

สงกรานต์นี้ สาดน้ำมั่ว – ประแป้งคนไม่เล่น ปรับ 10,000 คุก 1 เดือน

10/04/2026
Read More

เทรนด์ใหม่ ! เฟรนช์ฟราย McDonald’s การตลาดสุดจึ้งที่ไม่ต้องจ้าง

10/04/2026
Read More

Game Changer แห่งวงการสัตว์เลี้ยง: วิเคราะห์กลยุทธ์ True x IoT กับการสร้าง Ecosystem เพื่อสมาชิกคนสำคัญในบ้าน

10/04/2026
Read More

Related Content