ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Forcite หมวกกันน็อคอัจฉริยะ

Table of Content

Forcite-police-helmet_2

หมวกสุดเจ๋งตัวนี้ เป็น โปรเจคของนาย Alfred Boyadgis นักศึกษาวัย 23 ปี จากมหาวิทยาลัย New South Wales จากออสเตรเลีย และผลงานของเขายังเข้ารอบสุดท้ายของการประกวด Reddot Design ซึ่งกำลังแข่งขันกันที่ประเทศสิงคโปร์ และจะประกาศผลชนะเลิศในเดือนตุลาคม

จุดเด่นคือ กระจกที่ปิดด้านหน้าที่มีระบบ semi-modular visor system ช่วยให้รัศมีการมองเห็นกว้างขึ้น 65%พร้อมทั้ง ใช้เป็นจอสำหรับแสดงข้อมูลสำคัญให้ดูตรงหน้าคล้ายกับหมวกไอรอนแมนได้ เช่น ข้อมูลพิกัด ระบบการจดจำป้ายทะเบียนและอื่นๆ

นอกจากนี้อง ยังมีกล้องและวิทยุสื่อสารในตัว เพื่อติดต่อตำรวจ รถพยาบาลหรือตำรวจดับเพลิง เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินได้ทันที แต่เจ้าตัวยังไม่ระบุราคาวางจำหน่ายในตอนนี้ครับ

แต่ปัจจุบัน หมวกใบนี้ได้รับความสนใจจากสถานีตำรวจฟอริด้าและได้ขอหมวกนี้ไปทดลองใช้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ที่มา : damngeeky

Highlight

ปิดตำนาน 38 ปี Asiana Airlines เตรียมควบรวมกับ Korean Air สิ้นปีนี้

14/05/2026
Read More

ชวนอวดเพลงแรก ! Spotify ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ย้อนความทรงจำ “ฟังเพลงแรกที่กดฟัง” ฉลองครบรอบ 20 ปี

14/05/2026
Read More

‘The First Look Bangkok’ เปิดตัวทีวี Micro RGB พร้อมประกาศไลน์อัปทีวีซัมซุงปี 2026

14/05/2026
Read More

เรียนฟรี ! ‘Next Learn’ รวม 400+ คอร์สสร้างอาชีพ อัปสกิลสร้างรายได้ เลือกเรียนได้ทั้งออนไลน์และในห้องเรียน

14/05/2026
Read More

‘Meta’ โดนฟ้องเรื่องโฆษณาสแกมเมอร์ อีกแล้ว !

13/05/2026
Read More

Samsung Galaxy Glasses แว่นตาอัจฉริยะ คาดเปิดตัวกรกฎาคมนี้ ! 

13/05/2026
Read More

Related Content