ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Apple กลับมาเปิดสโตร์บางสาขาในนิวยอร์กซิตี้อีกครั้ง!

Table of Content

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า Apple ตัดสินใจงดให้บริการ Apple Store ในนิวยอร์กซิตี้ จากการระบาดของไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน ล่าสุดมาร์ก เกอร์แมน (Mark Gurman) ได้กลับมาทวีตอีกครั้งว่า มีการเปิดสโตร์อีกครั้ง แต่จะจำกัดจำนวนการให้บริการลูกค้า Walk-in

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Apple ตัดสินใจปิดร้านค้าในโซนอเมริกาเหนือจำนวน 7 แห่งภายในวันเดียวหลังจากพนักงานได้รับผลตรวจเป็นบวกเพิ่มมากขึ้น ทำให้ปัจจุบันมีร้านค้ากว่า 20 แห่งที่ปัจจุบันปิดการให้บริการชั่วคราวจากการแพร่ระบาด

สำหรับนิวยอร์กซิตี้ ประชาชนจะยังสามารถรับบริการจากทางร้านได้หากมีการนัดเวลาเข้ารับสินค้าจากการสั่งซื้อออนไลน์ รวมถึงสามารถเข้าไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์และบริการ Genius Bar ได้ เพียงแต่จะมีการจำกัดจำนวนลูกค้าภายในร้านเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19

อ้างอิง: The Verge

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

‘Cats Lock’ นวัตกรรมแมวไล่แมว แอปฯ ล็อกคีย์บอร์ดกันแมวป่วนบน Macbook 

18/05/2026
Read More

ระดับโลก 3 ปีติด ! BDMS ยืนหนึ่งกลุ่ม Health Care Providers & Services ติด Top 1% ด้านความยั่งยืนจาก S&P Global 2026

18/05/2026
Read More

จากหนังสู่โลกจริง ! จีนเปิดตัว Unitree GD01 “หุ่นยนต์แปลงร่างขับได้” ในราคารถซูเปอร์คาร์

18/05/2026
Read More

XREAL แว่น AR อันดับ 1 ของโลก โดย Vgadz เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมโปรฯ “Exclusive First Batch” ประกันศูนย์ไทยและการดูแลโดยมือโปร

18/05/2026
Read More

เทียบสเปก Fitbit Air VS WHOOP 5.0 แกดเจตสายสุขภาพ ตัวไหนจบ

18/05/2026
Read More

หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์โชว์เข้ากะคัดแยกพัสดุต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ประสิทธิภาพเทียบเท่ามนุษย์

15/05/2026
Read More

Related Content