ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Sony

Sony Japan เผยรายชื่อเลนส์ที่รองรับการถ่ายภาพต่อเนื่อง 120fps บนกล้อง a9 III

Table of Content

หลังจากการเปิดตัวกล้อง ‘Sony a9 III‘ ฟูลเฟรมมิเรอร์เลสรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Global shutter ที่สามารถถ่ายภาพต่อเนื่องได้สูงสุดถึง 120fps ทาง Sony Japan ก็ได้ออกตารางรายชื่อเลนส์ E-mount ที่รองรับความเร็วระดับนี้มาให้ได้ตรวจสอบกันแล้วครับ

ซึ่งเลนส์ในรายชื่อต่อไปนี้สามารถใช้งานยิงรัว 120fps พร้อม AF/AE ในโหมด AF-C ได้ครับ แต่ก็จะมีบางรุ่นที่มีเงื่อนไงดอกจันอยู่ 2 ข้อด้วยเช่นกัน รายละเอียดดังนี้

  • *1: จะได้รับการอัปเดตเฟิร์มแวร์อีกครั้งในเดือนธันวาคมให้สามารถใช้งานกับ a9 III ได้
  • *2: เมื่อถ่ายภาพต่อเนื่องที่ 60fps หรือ 120fps ค่ารูรับแสงของเลนส์จะถูกเซตตามค่ารูรับแสงที่ตั้งไว้สำหรับเฟรมแรก //แต่ด้วยการตั้งค่าความไวแสง (ISO) เป็นอัตโนมัติหรือใช้โหมดถ่ายภาพ P/A จึงยังสามารถได้ค่าแสงที่เหมาะสมตามการเปลี่ยนแปลงความสว่างของวัตถุในระหว่างการถ่ายภาพต่อเนื่องได้
Sony

ที่มา: Sony Japan

Highlight

AI, ความเป็นส่วนตัว และภัยเงียบต่อประชาธิปไตย : ถอดบทสนทนา Bernie กับ Claude AI 

08/05/2026
Read More

วิจัยชี้ อาหารแปรรูป ทำสมาธิถดถอย !

08/05/2026
Read More

ดูแลดีไม่มีเหงา ! ElliQ หุ่นยนต์ช่วยดูแลผู้สูงอายุ เตือนทานยา พูดคุย เล่นเกมเป็นเพื่อนได้

08/05/2026
Read More

หนีค่าลิขสิทธิ์ สู่มาตรฐานโลก : จุดกำเนิดไฟล์ PNG

08/05/2026
Read More

รู้จักมัลแวร์ “JSceal” ที่แฝงตัวมาในโปรแกรมเถื่อน หลังตำรวจพบดัก OTP ได้ สร้างความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท 

08/05/2026
Read More

จากจอสู่จาน ! “Hidden Taste Thailand” ปรากฏการณ์ใหม่ของเมืองไทย รายการแข่งทำอาหารที่ผู้ชมจะได้ “ชิม” ของจริง เริ่มตอนแรก 10 พ.ค. นี้ ทาง True4U

08/05/2026
Read More

Related Content