แคนนอน คลายร้อนให้ช่างภาพด้วยบริการดี ๆ สุดชุ่มชื่นใจ ให้ลูกค้าแคนนอนเตรียมความพร้อมอุปกรณ์ข้างกายก่อนตะลุยเที่ยวยาว ๆ หน้าร้อนนี้ เพียงนำอุปกรณ์กล้อง หรือเลนส์แคนนอนที่อยู่ในประกันศูนย์มาเข้ารับบริการ ตรวจเช็กและทำความสะอาดแบบเอ็กซ์เพรส ฟรี! (เฉพาะอุปกรณ์ที่อยู่ในระยะประกัน สำหรับอุปกรณ์นอกระยะประกันจะมีค่าใช้จ่าย 535 บาท) ให้ลูกค้าได้รับบริการที่รวดเร็ว รับกล้องคืนทันใช้ออกทริปแน่นอนรับบริการสุดคุ้มได้ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม – 30 เมษายน 2567 ณ ศูนย์บริการแคนนอน สำนักงานใหญ่ (อาคารสาทรสแควร์ฯ กรุงเทพฯ)

Canon

โดยรายการตรวจเช็กมีดังนี้

 1. การเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ ตรวจสอบอาการภายใน (error code) และค่าการเสื่อมสภาพต่างๆ
 2. นับจำนวนชัตเตอร์
 3. ระบบไวไฟ
 4. ช่องมองภาพ (View finder)
 5. ช่องแบตเตอรี่
 6. ชุดขั้วต่อแฟรช (Hot Shoe)
 7. จอแสดงผลภาพ LCD Monitor
 8. อัปเดตเฟิร์มแวร์
 9. Slot Card
 10. ระบบโฟกัส
 11. ยางและฝาครอบรอบตัว
 12. ระนาบเซนเซอร์รับภาพ
 13. ปุ่มกดต่าง ๆ
 14. Hot / Dead เซนเซอร์รับภาพ
 15. ระบบซูมเลนส์
 16. ระบบกันสั่น
 17. ระบบวัดแสง
 18. CMOS เซนเซอร์
 19. สภาพภายนอกเลนส์
 20. ความเร็วชัตเตอร์

สำหรับผู้ที่สนใจเข้ารับบริการ สามารถโทรสอบถามได้ที่ Canon Call Center โทร. 02- 344-9999 หรือที่ Line Official: @CanonThailand

####เงื่อนไขการให้บริการตรวจเช็ก ทำความสะอาดและการซ่อมด่วน กล้อง เลนส์ และอุปกรณ์เสริมของแคนนอน
เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานการให้บริการแบบเอ็กซ์เพรสของแคนนอน ผู้ใช้บริการโปรดทำความเข้าใจในเงื่อนไขต่อไปนี้ ก่อนเข้ารับบริการ
 • บริการพิเศษนี้สำหรับผู้ใช้บริการแบบเอ็กซ์เพรสที่ศูนย์บริการแคนนอน สำนักงานใหญ่ อาคารสารทรสแควร์ ชั้น 24  ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม – 30 เมษายน 2567 เท่านั้น
 • บริการพิเศษนี้สำหรับกล้อง, เลนส์ และอุปกรณ์เสริมแคนนอนประกันศูนย์เท่านั้น  
 • หากสินค้ายังอยู่ในระยะเวลาประกันศูนย์ ผู้ใช้บริการจะได้รับบริการฟรีตามเงื่อนไขของการรับประกัน ในกรณีที่สินค้าหมดระยะประกันศูนย์ฯ ผู้ใช้บริการต้องชำระค่าตรวจเช็ก และทำความสะอาดตามอัตราค่าบริการปกติ
 • บริการแบบเอ็กซ์เพรส เปิดให้บริการในวันทำการตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดราชการและวันหยุดตามประกาศของบริษัทฯ
 • ไม่จำกัดจำนวนสินค้าต่อผู้ใช้บริการ 1 ราย สำหรับบริการแบบเอ็กซ์เพรส ทั้งนี้ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขการให้บริการ และการจัดลำดับการให้บริการ (คิว) ตามที่บริษัทกำหนด ดังนี้
  o จำกัดสินค้าที่เข้ารับบริการแบบเอ็กซ์เพรสสูงสุด 2 รายการ / คิวเข้าใช้บริการ   ทั้งนี้แคนนอนกำหนดการให้บริการแบบเอ็กซ์เพรสสูงสุดวันละ 40 คิว โดยแบ่งตามช่วงเวลาให้บริการเป็นช่วงเช้าตั้งแต่เวลา 8:15 – 11:30 น จำนวน 20 คิว และช่วงบ่ายตั้งแต่เวลา 13:00 – 16:00 น จำนวน 20 คิว
  o ผู้ใช้บริการที่มีสินค้ามากกว่า 2 รายการ สามารถใช้ข้อเสนอนี้ได้ โดยสินค้ารายการที่ 3-4 จะต้องถูกปรับเป็นคิวใหม่ และเป็นลำดับถัดไปจากผู้ใช้บริการคิวสุดท้ายของรอบนั้น ๆ
  o สินค้าที่เข้ารับบริการแบบเอ็กซ์เพรสในรอบเช้าจะได้รับสินค้าคืนช่วงบ่าย ส่วนสินค้าที่เข้ารับบริการแบบเอ็กซ์เพรสในรอบบ่ายจะได้รับสินค้าคืนในเช้าของวันถัดไป
 • บริการพิเศษนี้ไม่สามารถใช้ได้กับการซ่อมที่ต้องรออะไหล่
 • ผู้ใช้บริการต้องยืนยันการซ่อมทันทีหลังจากที่เจ้าหน้าที่โทรไปแจ้งรายละเอียดการซ่อมแบบเอ็กซ์เพรส
 • การบริการแบบเอ็กซ์เพรสสำหรับสินค้าที่มีอะไหล่พร้อมซ่อม ผู้ใช้บริการจะได้รับสินค้าคืนภายใน 3 วัน โดยไม่ต้องชำระค่าบริการแบบเอ็กซ์เพรส (Express Service Charge) ยกเว้นกล้องที่เสียหายหนัก เช่น ตกหล่น ตกน้ำ และอาการเสียที่ต้องการใช้เวลาในการทดสอบ เป็นต้น
 • บริการพิเศษนี้ ไม่นับรวมทำความสะอาดภายใน เช่น มีรา มีสนิม ด้านในอุปกรณ์ เป็นต้น
 • โปรโมชั่นฟรีค่าแรงข้างต้น ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้
 • บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ผู้ใช่บริการกรอกในแบบฟอร์ม เพียงเพื่อการแจ้งเตือน ตรวจสอบความถูกต้อง และการแสดงตัวตนเฉพาะสำหรับโปรโมชั่นนี้เท่านั้น โดยจะดูแลข้อมูลส่วนตัวเหล่านั้นตามกฎหมาย และนโยบายของบริษัทฯ ทั้งนี้ ผู้ใช้บริการสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลของบริษัทฯ ได้ที่ https://th.canon/th/consumer/web/privacy
 • ในกรณีที่มีข้อพิพาทเกิดขึ้น การตัดสินใจของบริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ถือเป็นที่สิ้นสุด
 • บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกโปรโมชั่นนี้ รวมถึงรายละเอียดที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ  โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า