ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Pixii

เปิดตัว Pixii Max กล้อง Rangefinder M-mount จากแบรนด์ฝรั่งเศส ครั้งแรกกับเซนเซอร์ Full frame

Table of Content

Pixii แบรนด์กล้องจากฝรั่งเศสประกาศเปิดตัวกล้อง Digital Rangefinder รุ่นใหม่ ในชื่อ ‘Pixii Max’ ที่รอบนี้อัปเกรดชุดใหญ่มากับเซนเซอร์ระดับ Full-frame พร้อมเมาท์เลนส์ M-mount ใช้เลนส์ตระกูล Leica ได้ !

Pixii
Pixii Max สี Space Grey

สำหรับ Pixii Max เรียกว่าเป็นกล้องตัวแรกจากทางแบรนด์ที่ใช้เซนเซอร์ฟูลเฟรมเลยครับ กับความละเอียด 24.5 ล้านพิกเซล ที่เคลมว่าให้คุณภาพที่เหนือชั้นกว่าเดิมเมื่อเทียบกับกล้องรุ่นที่ผ่านมา ทั้งในด้าน Image Quality และ Dynamic Range ขับเคลื่อนด้วยชิปประมวลผล 64-bit ตัวแรง

Pixii

แน่นอนว่าเป็นกล้องแบบ Rangefinder ช่องมองภาพตัวนี้เลยใช้เป็นแบบ OVF กับเฟรมไลน์ที่ออกแบบมาสำหรับเลนส์ระยะ 35mm ครับ แต่ก็ยังรองรับเลนส์กว้างสุดได้ถึง 28mm และมีการบอกสถานะตั้งค่ากล้องต่าง ๆ ผ่านช่องมองภาพให้พร้อมสรรพ

กับอีก 1 ฟีเจอร์เด่นอย่าง ‘Native monochrome’ ที่ให้โทนการถ่ายภาพขาวดำที่สมจริงจากตัวเซนเซอร์ ก็ใส่มาให้เช่นเดียวกับ Model APS-C ในปี 2023

Pixii

สเปกหลัก Pixii Max

  • ชื่อรุ่น Model A3410
  • เมาท์เลนส์ M-mount
  • เซนเซอร์ Full frame 24.5 ล้านพิกเซล
  • ชิปประมวลผล 64-bit
  • ช่องมองภาพแบบ Rangefinder ตัวใหม่ รองรับเฟรมไลน์ 28mm/35mm
  • รองรับการถ่ายภาพขาวดำแบบ ‘Native monochrome’
  • Internal storage 32GB/128GB

ราคา

Pixii Max มีให้เลือก 2 สี ดำ และเทา Space Gray ใน 2 ความจุครับ ได้แก่ 32GB และ 128GB แบบ internal storage ในราคา

  • Pixii Max 32GB – 3,999 เหรียญยูโร (ประมาณ 158,000 บาท)
  • Pixii Max 128GB – 4,249 เหรียญยูโร (ประมาณ 168,000 บาท)
Pixii
Pixii Max สีดำ

โดยจะเริ่มเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าในวันที่ 5 กรกฎาคม 2024 ครับ

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

เตือนผู้ใช้ ‘WordPress’ เร่งอัปเดตเวอร์ชันล่าสุด ก่อนเสี่ยงถูกแฮก

22/07/2026
Read More

วิจัยชี้คนกรุ๊ปเลือด A อาจเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมองมากกว่ากรุ๊ปอื่น

21/07/2026
Read More

เวลานอนหายไปแค่วันละ 80 นาที ก็ทำให้อ้วนขึ้นได้

21/07/2026
Read More

แดนซ์สนั่น ! “True AF 2026” ระเบิดความมันด้วยโจทย์เพลง “EDM PARTY” ก่อนส่ง “V12 แจ็คกี้” ลากกระเป๋ากลับบ้าน

21/07/2026
Read More

Multitasking ได้ เพราะสมองดีกว่าจริงไหม ?

21/07/2026
Read More

เจาะลึก “ปฏิบัติการอากาศยานไร้คนขับทางการแพทย์” พร้อมเทคโนโลยี “True SkyBridge” พลิกโฉมโลจิสติกส์สาธารณสุขไทย ประเดิมบินโดรนส่งเลือด-เวชภัณฑ์ อ. ปัว จ. น่าน

17/07/2026
Read More

Related Content