ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Zeiss

Kenko Tokina จับมือเข้าร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับแบรนด์เยอรมนี Carl Zeiss ในญี่ปุ่น

Table of Content

Kenko Tokina ประกาศเข้าร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ Carl Zeiss ในประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนที่จะถึงนี้ครับ โดยจะเข้ารับช่วงต่อทั้งขาย และซ่อมเลนส์ Carl Zeiss ทั้งหมดแทน

ไม่เพียงแต่ Carl Zeiss เท่านั้น Kenko Tokina ยังดูแลจัดการแบรนด์อื่น ๆ ด้วยนะครับ ทั้ง Samyang, Lensbaby, Tokina หรือ Kenko teleconverter, mount adapter และพวกเลนส์กระจกต่าง ๆ

โดยในประกาศที่อยู่บนเว็บไซต์ระบุอีกว่า พันธมิตรในครั้งนี้ครอบคลุมผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภท ตั้งแต่เลนส์ถ่ายภาพ, กล้องส่องทางไกลแบบปกติ และแบบ spotting scopes แต่ไม่รวมเลนส์ commercal cine หรืออุปกรณ์ต่อพ่วงของ Carl Zeiss นะครับ

การร่วมมือกันในครั้งนี้ถือว่าเป็นผลดีกับตัว Carl Zeiss อย่างมากเลยครับ ด้วยความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่กว้างขวางอยู่แล้วของ Kenko Tokina และการที่เพิ่ม Lensbaby และ Samyang เข้ามาก่อนหน้านี้ก็ทำให้ลูกค้าของทั้ง 2 แบรนด์เข้าถึงบริการ และการซ่อมแซมได้ง่ายขึ้น ช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นของทางฝั่งลูกค้าได้มากทีเดียวครับ

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เปิดราคาไทย OPPO Find X9 Ultra เริ่มต้น 54,999 บาท และ OPPO Find X9s เริ่มต้น 29,999 บาท

23/04/2026
Read More

เบื้องหลัง BMO Stadium ทำไมศิลปินระดับโลกเลือกจัดคอนเสิร์ตสนามนี้ ?

23/04/2026
Read More

“พอกผิว” หวังสวยไว อันตรายไหม ?

23/04/2026
Read More

TWINEHIDE x NANAKE555 เปิดตัว “Standing MagSafe Wallet” พรีเมียมแอ็กเซสซอรีงานคราฟต์สุดลิมิเต็ด

23/04/2026
Read More

ครบรอบ 21 ปี วิดีโอแรกที่ถูกอัปโหลดขึ้น YouTube !

22/04/2026
Read More

Meta เตรียมเก็บข้อมูล คลิก-พิมพ์ ของพนักงาน ไปเทรน AI ให้เก่งกว่าคน ?

22/04/2026
Read More

Related Content