ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ถ้วยนี้พี่ขอกับ คนอร์ คัป พาสต้า . . . เปิดสัญญาณนักล่า ข้ามาแล้วคนรักสุขภาพ ??

Table of Content

เรียกได้ว่า คนอร์ ขายโจ๊กอยู่ดี ๆ อยากมีของใหม่กับเค้าบ้าง ครั้นจะออกโจ๊กรสชาติใหม่ให้มีความหลากหลายเหมือนบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปก็คงไม่เวิร์กแน่ ๆ (โจ๊กรสเย็นตาโฟ -*-) สู้แตกไลน์ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ไปเลย ให้ตลาดได้คึกคักกันบ้างกับถ้วยนี้ คนอร์ คัป พาสต้า คาโบนารา

ก่อนซื้อมาลองขอดูหน่อยว่าความอร่อยแบบอิตาลีมีส่วนประกอบอะไรบ้าง

  • พาสต้าอบแห้ง 55%
  • ครีมเทียม 4.7%
  • ครีมผง 3.3%
  • เนยแข็งผง 2.3%
  • แฮมอบแห้ง 1.5%
  • เกลือโพแทสเซียม* 1.3%
  • เกลือบริโภคผสมไอโอดีน 1.1%
  • เบคอนอบแห้ง 0.71%
  • ต้นหอมแห้ง 0.23%
*เกลือโพแทสเซียม เป็นแร่ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ในอุตสาหกรรมอาหารนิยมใช้ เป็นเครื่องปรุงโซเดียมต่ำเพื่อทดแทนความเค็มที่ลดลงจากปริมาณเกลือปกติ

แจ่มเลยมีเกลือโพแทสเซียมที่ช่วยลดปริมาณโซเดียมด้วย แถมยังมีเส้น ครีม และเครื่องอีกมากมาย ไปดูข้อมูลโภชนาการต่อเลยดีกว่า

1 ถ้วยให้พลังงาน 150 กิโลแคลอรี แถมโซเดียมต่ำเพียงแค่ 360 มิลลิกรัมเอง เรียกได้ว่า แคลขำ ๆ โซเดียมต่ำถูกใจ แต่ยังไม่หมดจะตีตลาดให้แตกมันต้องมีทีเด็ดมากกว่านี้มาดูต่อกันที่ข้างถ้วยดีกว่า

อิ่มอร่อยพร้อมกินใน 5 นาที แบบไม่มีวัตถุกันเสียและผงชูรส แถมเส้นพาสต้า นำเข้าจากยุโรปด้วย O_o  เรียกได้ว่าครั้งนี้ คนอร์ไม่ได้มาเล่น ๆ เปิดสัญญาณนักล่าเต็มรูปแบบ พร้อมให้คนรักสุขภาพมาลองได้เลยทีเดียว

หลังจากชิมแล้วรสชาติใช้ได้เลย (ก็แน่ล่ะ นี่คนอร์นะเว้ย คนอร์ !!!) ติดแค่ว่าให้มาน้อยเกินไปหน่อย -*-  ยังไม่ทันดื่มด่ำก็หมดละ ถือซะว่าเพื่อจะได้พลังงานเท่ากับที่เขียนไว้ข้างถ้วยแล้วกัน

สุดท้ายนี้แอบคิด คนอร์ อยู่ในเครือ Unilever ซึ่งมีผลิตภัณฑ์เส้นพาสต้าเป็นของ Best Foodsในเครือเดียวกันอยู่แล้ว ถ้าสามารถ Co-Product เอาเส้น Best Foods มาใส่ซอสพาสต้าของคนอร์ออกมารสเหมือนเดิมแต่ได้ราคาถูกลงในปริมาณที่มากขึ้น รับรองคนอร์ได้เปิดสัญญาณนักล่าขั้นสุด ตลาดอาหารกึ่งสำเร็จรูปได้สนุกกว่านี้แน่ :D

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ครั้งแรกของไทย ! กับ AIS Presents WTF FESTIVAL โดยโจ้-ธนา เธียรอัจฉริยะ งานนี้เจ๋งยังไง ?

02/03/2026
Read More

MarTech Expo 2026 มหกรรมเทคโนโลยีการตลาดที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี 24 มีนาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

02/03/2026
Read More

“ช่องแคบฮอร์มุซ” ส่อวิกฤต หลังสหรัฐฯ-อิสราเอลถล่มอิหร่าน จับตาน้ำมันขาดแคลน-ราคาพุ่ง ด้านไทยเผยมีสำรองใช้ 60 วัน

02/03/2026
Read More

เปิดราคาไทย Xiaomi 17, Xiaomi 17 Ultra และ Leica Leitzphone powered by Xiaomi

02/03/2026
Read More

เจาะลึกยุทธศาสตร์ สภาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งประเทศไทย (DCT) ดันไทยขึ้นเป็น Digital Hub แห่งอาเซียน

27/02/2026
Read More

เจาะลึกกลยุทธ์ UIH Day 2026: ส่ง “HELIX Platform” ทะลายขีดจำกัดโครงสร้างพื้นฐาน ปูทางองค์กรไทยสู่ยุค AI

27/02/2026
Read More

Related Content