ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Qualcomm เตรียมจัดอีเวนต์ Snapdragon Summit ที่อาจเปิดตัว SD8 Gen 2!

Table of Content

หลังจากที่ Qualcomm เปิดตัวชิปเซตสำหรับอุปกรณ์สวมข้อมูล ได้แก่ Snapdragon W5 และ W5+ ล่าสุดบริษัทก็ได้ประกาศว่า อีเวนต์ Snapdragon Summit จะจัดขึ้นในวันที่ 15 – 17 พฤศจิกายนนี้

Snapdragon Summit จะจัดขึ้นในฮาวายเช่นเดียวกับ Snapdragon Summit ครั้งก่อน ๆ เพียงแต่มีการเลื่อนวันงานให้เร็วขึ้นจากเดิมที่มักจะจัดงานในเดือนธันวาคม

ก่อนหน้านี้ที่งาน Snapdragon Summit ทาง Qualcomm มักจะเปิดตัวชิปเซตตัวท็อปรุ่นใหม่เสมอ ๆ ดังนั้นจึงมีการคาดการณ์ว่า ในงานนี้ Qualcomm จะเปิดตัว Snapdragon 8 Gen 2 ที่เป็นไลน์อัปเรือธงนั่นเอง

แม้ Qualcomm จะไม่ได้เผยเหตุผลที่เลื่อนจัดงานจากเดือนธันวาคมมาเป็นเดือนพฤศจิกายน แต่มีการคาดการณ์ว่า สาเหตุนั้นเกี่ยวข้องกับเทศกาลตรุษจีน ซึ่งมักจะมีการซื้อสมาร์ตโฟนจำนวนมาก ดังนั้นบริษัทผู้ผลิตสมาร์ตโฟนจึงต้องการที่จะเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ก่อนเทศกาลตรุษจีนเพื่อทำยอดขาย

ที่มา: GSMArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

นักวิทย์ใช้ “แมลงวันหัวเขียว” เป็นสายลับ ! ติดตามโรคระบาดในสัตว์ป่า ไม่ง้อ AI 

19/06/2026
Read More

รู้จัก Dataism ทำไมมนุษย์เสพติดชุดข้อมูล จนสูญเสียเจตจำนงเสรี ? ส่องมุมมองของ บิลล์ เกตส์ ต่ออนาคตของ AI และ Dataism

19/06/2026
Read More

BDMS ทุ่ม 29,000 ล้าน สร้าง ‘WellEra’ Wellness Complex ใจกลางกรุง รับเมกะเทรนด์ Longevity

19/06/2026
Read More

วิกฤตการณ์ ‘RAMmageddon’ เมื่อชิปขาดแคลนหนักจนอาจแช่แข็งวงการไอที ?

19/06/2026
Read More

‘Ref Cam’ กล้องมุมมองผู้ตัดสิน เทคโนโลยีปราบดราม่า-เพิ่มมุมมองแฟนบอลในฟุตบอลโลก 2026

19/06/2026
Read More

ดีล 14 ข้อ สหรัฐฯ-อิหร่าน น้ำมันโลกร่วง ! แต่ไทยปรับลง !

19/06/2026
Read More

Related Content