ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Samsung เล็ง “ยุติการผลิต” สมาร์ทโฟน “จอแบน” ในซีรีส์ Galaxy S ปี 2017

Table of Content

ด้วยจำนวนการผลิตที่เพิ่มขึ้นของสมาร์ทโฟน Samsung จอโค้ง ทำให้มีข่าวลือว่าทางบริษัทคิดที่จะยุติการผลิตสมาร์ทโฟนจอแบนแบบเดิมสำหรับซีรีส์ Galaxy S โดยสังเกตได้จากความนิยมใน Samsung Galaxy S7 edge ที่มากกว่า Samsung Galaxy S7 และรวมถึงจำนวนการผลิตด้วย

gsmarena_022

แต่ก่อนที่ทาง Samsung จะตัดสินใจในเรื่องดังกล่าวนั้น ทางบริษัทจะต้องรอดูกระแสตอบรับของ Samsung Galaxy Note 7 ที่เพิ่งเปิดตัวไป ซึ่งมีเพียงเวอร์ชั่นจอโค้งอย่างเดียวเท่านั้น

ถ้าหาก Galaxy Note 7 ยังคงได้รับความสนใจจากผู้บริโภคอยู่ ก็ดูเหมือนว่าในปี 2017 ที่จะถึงนี้ ทาง Samsung อาจจะเปิดตัว Galaxy S8 โดยมีเพียงแค่เวอร์ชั่นจอโค้งเท่านั้้นก็เป็นได้

note-7-1

Samsung กำลังพิจารณาที่จะผลิตสมาร์ทโฟนซีรีส์ Galaxy S เป็นแบบจอโค้งทั้งหมด ถ้าหากทางบริษัทสามารถทำให้ผู้บริโภคสัมผัสประสบการณ์การใช้งานที่แตกต่างของซอฟต์แวร์และฟังชั่นต่างๆสำหรับจอโค้งได้” Koh Dong-jin หรือ DJ Koh จาก Samsung Mobile กล่าว

SAMSUNG CSC

Samsung จะย้งไม่ยุติการผลิตสมาร์ทโฟนซีรีส์ Galaxy S แบบจอแบนเลยเสียทีเดียว แต่ถ้าความนิยมของ Galaxy Note 7 ในตลาดสมาร์ทโฟนออกมาในเชิงบวก ก็อาจะเป็นการยืนยันได้ว่าในอนาคต Samsung จะมุ่งการผลิตไปที่รุ่น Edge เท่านั้น” Market Analyst กล่าว

SAMSUNG CSC

ที่มา : phonearena.com

Highlight

รวมคอมเมนต์จากเพจ BT beartai คอมเมนต์ไหนน่าสนใจในเดือนมีนาคม

03/04/2026
Read More

CP Group จับมือ XJTLU ปั้นศูนย์การเรียนรู้รูปแบบใหม่ ยกระดับการศึกษาไทย ด้วยโจทย์จริงจากโลกธุรกิจ

03/04/2026
Read More

Vgadz เปิดตัว “RingConn Gen 2 Air” แหวนอัจฉริยะเบาที่สุด พร้อมส่วนลดพิเศษ

03/04/2026
Read More

CP Group จับมือ XJTLU ปั้นศูนย์การเรียนรู้รูปแบบใหม่ ยกระดับการศึกษาไทย ด้วยโจทย์จริงจากโลกธุรกิจ

03/04/2026
Read More

สรุปให้ Instagram Plus ทำไรได้ ฟีเจอร์ใหม่สายซุ่ม ‘ส่องสตอรี่ไม่ทิ้งรอย’ แค่ราว 30 บาท/เดือน

03/04/2026
Read More

โคตรจะเลิศเลยล่ะ ! นักบิน Artemis II พก iPhone 17 Pro Max เตรียมแชะรูปดวงจันทร์ 

03/04/2026
Read More

Related Content