ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Nothing เตรียมเปิดตัว Nothing Ear (Stick) ซึ่งเป็นหูฟัง TWS รุ่นที่ 2 ของแบรนด์ ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้

Table of Content

Nothing ear (1) เป็นผลิตภัณฑ์แรกที่ Nothing วางขาย จากนั้นก็มีการเปิดตัว Nothing Phone ที่เป็นกระแสจากดีไซน์แหวกแนวไม่เหมือนใครในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา และในวันนี้ Nothing ก็ประกาศเตรียมเปิดตัวหูฟัง TWS อีกรุ่นแล้ว

หูฟังรุ่นนี้ใช้ชื่อว่า ‘Ear (stick)’ โดยจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 26 ตุลาคม เวลา 21.00 น. และมาพร้อมเคสหูฟังทรงกระบอกดีไซน์แปลกตา แหวกแนวไปจากเคสหูฟังจากแบรนด์อื่น ๆ เช่นเดิม

หากใครที่สนใจ Nothing Ear (stick) ก็สามารถเข้าไปที่หน้าเว็บของ Nothing และไปกดสมัครเพื่อรับการแจ้งเตือนจาก Nothing ได้

ที่มา: GSMArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

AI, ความเป็นส่วนตัว และภัยเงียบต่อประชาธิปไตย : ถอดบทสนทนา Bernie กับ Claude AI 

08/05/2026
Read More

วิจัยชี้ อาหารแปรรูป ทำสมาธิถดถอย !

08/05/2026
Read More

ดูแลดีไม่มีเหงา ! ElliQ หุ่นยนต์ช่วยดูแลผู้สูงอายุ เตือนทานยา พูดคุย เล่นเกมเป็นเพื่อนได้

08/05/2026
Read More

หนีค่าลิขสิทธิ์ สู่มาตรฐานโลก : จุดกำเนิดไฟล์ PNG

08/05/2026
Read More

รู้จักมัลแวร์ “JSceal” ที่แฝงตัวมาในโปรแกรมเถื่อน หลังตำรวจพบดัก OTP ได้ สร้างความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท 

08/05/2026
Read More

จากจอสู่จาน ! “Hidden Taste Thailand” ปรากฏการณ์ใหม่ของเมืองไทย รายการแข่งทำอาหารที่ผู้ชมจะได้ “ชิม” ของจริง เริ่มตอนแรก 10 พ.ค. นี้ ทาง True4U

08/05/2026
Read More

Related Content