ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Honor

ลือ Honor พัฒนาสมาร์ตโฟนระดับกลาง ชิปใหม่ Snapdragon 6 Gen 1, แบตเตอรี่ใหญ่

Table of Content

แหล่งข่าววงในจากประเทศจีนได้เปิดเผยข่าวลือผ่านสื่อโซเชียลรายใหญ่ของจีนอย่าง Weibo ว่า Honor กำลังพัฒนาสมาร์ตโฟนระดับกลาง ที่ใช้ชิปเซตรุ่นใหม่อย่าง Qualcomm Snapdragon 6 Gen 1 และอาจเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกที่เปิดตัวพร้อมกับชิปเซตด้งกล่าว

รายงานดังกล่าวระบุว่า สมาร์ตโฟนดังกล่าวจะมาพร้อมจอ OLED แบบโค้ง พร้อมแรมสูงสุด 12 GB, สตอเรจ 256 GB และแบตเตอรี่ขนาด 6,000 mAh

Honor

แหล่งข่าวอ้างว่าสมาร์ตโฟนดังกล่าวยังอยู่ในขั้นเริ่มต้นพัฒนาเท่านั้น โดยในขณะนี้ Honor กำลังเตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนซีรีส์ Magic 5 และสมาร์ตโฟนพับจอได้ Magic V ในระดับโลก ภายในงาน Mobile World Congress ประจำปี 2023 นี้ ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม 2023 นี้

อ้างอิง

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

efin group พลิกโฉมโลกการลงทุน! เปิดตัว “efin.finance” ขุมพลัง AI อัจฉริยะ เข้าถึง Insight ตลาดทุนง่ายกว่าเดิม

26/03/2026
Read More

ฉุดไม่อยู่ ! ค่าไฟจ่อพุ่งรับวิกฤตพลังงานโลก จับตา 3 แนวทาง จ่ายแพงสุด 4.59 บาท/หน่วย

26/03/2026
Read More

Strava เพิ่มการรองรับ 10 ภาษาใหม่รวมถึง ‘ภาษาไทย’ ตอกย้ำการเติบโตและการขยายตัวสู่ระดับโลก

26/03/2026
Read More

ทรู จับมือ Google สร้าง AI Literacy เปิด 2 หลักสูตร “Gemini Academy for Students” และ “AI Literacy & Safety Module” ให้เด็กไทยทั่วประเทศ 

26/03/2026
Read More

Nothing เปิดตัว Phone (4a) Series และ Headphone (a) เน้นดีไซน์โปร่งใสและพลัง AI จัดเต็ม !

25/03/2026
Read More

ส่อง ‘สมาร์ตวอตช์’ คู่ใจเหล่าซุป’ตาร์ ในสมรภูมิความฟิต Hyrox Thailand

25/03/2026
Read More

Related Content