ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หลุดภาพ Sony Xperia 1 V ที่คาดว่ามาพร้อมชิป Snapdragon 8 Gen 2!

Table of Content

แม้จะยังไม่ทราบว่า Sony Xperia 1 V จะเปิดตัวในงาน MWC ที่บาร์เซโลนาหรือไม่ แต่ล่าสุดมีภาพหลุดแรกออกมาให้ได้รับชมกันแล้ว

ภาพหลุด Xperia 1 V

เมื่อเปรียบเทียบโมดูลกล้องของ Xperia 1 V กับ Xperia 1 IV จะเห็นว่า กล้อง ToF สำหรับตรวจจับความลึกของวัตถุ และเซนเซอร์ RGB IR ได้หายไปแล้ว ดังนั้น Xperia 1 V จะเหลือเซนเซอร์กล้องขนาดใหญ่ 3 ตัว ซึ่งตัวที่เล็กที่สุดจะเป็นกล้องซูม periscope ส่วนไฟแฟลช LED เปลี่ยนตำแหน่งมาอยู่บนฐานของกล้องจากเดิมที่อยู่ด้านนอก

Xperia 1 IV

นอกจากนี้เราจะเห็นโลโก้ NFC บริเวณด้านขวาของกล้องหลังทำให้ทราบว่า Xperia 1 V ที่หลุดออกมาเป็นรุ่นสำหรับวางขายนอกประเทศญี่ปุ่น

สำหรับสเปกของ Xperia 1 V มีข่าวลือมาว่า จะใช้ชิป Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 และรุ่นนี้จะเป็นสมาร์ตโฟนที่บางที่สุดที่ใช้ชิป Snapdragon 8 Gen 2

ที่มา: GSMArena

ภาพปก: Science and Knowledge

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

iPhone จะขึ้นราคาไหม ?​ ควรรีบซื้อ หรือ รอเปิดตัว ?

03/07/2026
Read More

‘สกุชชี่’ ของเล่นสุดคิวต์ ที่อาจใช้เวลาย่อยสลายนานถึง 1,500 ปี

03/07/2026
Read More

ผู้บริโภคสูงสุด 10% แรกของโลก สร้างความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมสูงถึง 5.7 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ ต่อปี

03/07/2026
Read More

ซีพี-ทรู เดินหน้าสร้างผู้นำแห่งอนาคต ผ่าน “True Alpha Internship 2026” เปลี่ยนสนามฝึกงานสู่ Innovation Sandbox

03/07/2026
Read More

ทรูเปิดมุมมองใหม่สู่การเข้าใจผู้บริโภคยุค AI ผ่านเวที “Human Insights in the AI Era”

03/07/2026
Read More

Sony เตรียมเลิกทำแผ่นเกม PlayStation “แบบถาวร” ช่วงมกราคม 2028

02/07/2026
Read More

Related Content