ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

OnePlus Ace 2 จะเปิดตัวพร้อมระบบจัดการพลังงานจากชิปแยก และมีแบตเตอรี่ 5,000 mAh

Table of Content

OnePlus จะเปิดตัว OnePlus Ace 2 ที่ประเทศจีนในสัปดาห์หน้า โดยรุ่นนี้จะมีสเปกและหน้าตาเหมือนกับ OnePlus 11R ที่จะเปิดตัวนอกประเทศจีนในช่วงเวลาเดียวกัน ซึ่งล่าสุดสเปกบางส่วนถูกเปิดเผยออกมาผ่าน Weibo แล้ว

รายละเอียดภายในโพสต์บน Weibo เผยว่า OnePlus Ace 2 จะมาพร้อม Oppo Super VOOC s ที่เป็นชิปจัดการพลังงานของ Oppo และมีชิปแยกอีกตัวสำหรับเรนเดอร์ภาพและอัตรารีเฟรชเพื่อช่วยลดภาระงานของชิปประมวลผลจาก Qualcomm

Ace 2 จะใช้แบตเตอรี่ความจุ 5,000 mAh พร้อมรองรับการชาร์จไว 100W โดย OnePlus โฆษณาว่า รุ่นนี้จะประมวลผลโดยขุมพลังจากชิป 3 ตัว และมีระยะการใช้งานที่นานขึ้น ให้กราฟิกที่ยอดเยี่ยม และประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมจาก Snapdragon

ทั้งนี้การทดสอบระบุว่า แบตเตอรี่ของ OnePlus Ace 2 มีวงจรการชาร์จและใช้งานจนแบตเกือบหมด 1,600 รอบ คิดเป็นระยะเวลาราว 4 ปี ในขณะที่ประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ยังคงเหลือที่ 80%

ความแตกต่างระหว่าง Ace2 และ 11R จะอยู่ที่ UI โดย Ace 2 ที่เปิดตัวในประเทศจีนจะใช้ ColorOS 13 แต่ OnePlus 11R ที่วางขายนอกประเทศจีนจะใช้ OxygenOS

ที่มา: GSMArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ยุโรปร้อนจัด ยอดใช้แอร์พุ่ง ส่งผลต่อโลกอย่างไรในระยะยาว ?

30/06/2026
Read More

เกาหลีใต้เตรียมทุ่ม 20 ล้านล้านบาท สร้างศูนย์กลางชิปและ AI แห่งใหม่

30/06/2026
Read More

The Story Thailand Forum 2026 เปิดเวทีถก AI จากโครงสร้างพื้นฐานสู่อนาคตธุรกิจและสังคม

30/06/2026
Read More

TRUE AF 2026 สัปดาห์ 3 โชว์จัดเต็ม โจทย์ “อัตลักษณ์ไทย” ดันซอฟต์พาวเวอร์ พร้อมเซอร์ไพรส์เปิดตัว 2 Judge ปริศนา !

30/06/2026
Read More

นายกเทศมนตรี 40 เมืองใหญ่ทั่วโลก ร่วมมือคุมเข้ม Data Center มุ่งพัฒนาแบบยั่งยืน ไม่ผลาญทรัพยากร 

29/06/2026
Read More

ค่ำนี้ ! ชวนดู ‘Strawberry Moon’ จันทร์เต็มดวงส่งท้ายเดือน สว่างเด่นชัดตลอดคืน

29/06/2026
Read More

Related Content