ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

อนาคตไม่สดใส ผู้ผลิต Android Wear หลายรายหยุดออกผลิตภัณฑ์ใหม่

Table of Content

ไม่รู้ว่าเป็นขาลงของสินค้ากลุ่ม Wearable หรือเฉพาะ Android Wear หรืออย่างไร ล่าสุด Apple ได้เปิดตัว Apple Watch Series 2 รัน watchOS 3 ด้าน Samsung ก็ได้เปิดตัว Gear S3 รัน TizenOS แต่ดูเหมือนฝั่ง Android Wear จะไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิดเมื่อผู้ผลิตหลายรายหยุดออกผลิตภัณฑ์สาย Wearable (Android Wear) ในปีนี้

สามยักษ์ใหญ่ที่มีบทบาทในสินค้ากลุ่ม Wearable ได้แก่ Huawei, LG และ Motorola ได้ให้ข้อมูลกับทาง CNET ว่า “จะไม่ออกสินค้า Android Wear รุ่นใหม่ในปีนี้ (2016)” ซึ่งทาง LG เพิ่งเปิดตัว G Watch รุ่นใหม่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ส่วน Huawei ก็ได้เปิดตัว Huawei watch และ Motorola ได้เปิดตัว Moto 360 (gen 2) ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ปีนี้ก็ยังไม่มีการเปิดตัวรุ่นใหม่แต่อย่างใด

ปีนี้มีเพียง ASUS ที่ออกสมาร์ทวอชรุ่นใหม่นั่นก็คือ ZenWatch 3 เพียงเจ้าเดียวที่เป็นสมาร์ทวอชระบบปฏิบัติการ Android Wear ครับ

ที่มา CNET

Highlight

Nothing เปิดตัว Phone (4a) Series และ Headphone (a) เน้นดีไซน์โปร่งใสและพลัง AI จัดเต็ม !

25/03/2026
Read More

ส่อง ‘สมาร์ตวอตช์’ คู่ใจเหล่าซุป’ตาร์ ในสมรภูมิความฟิต Hyrox Thailand

25/03/2026
Read More

ทำไมอิหร่านถึงยอม ? เปิดเหตุผลที่เรือไทย “ได้สิทธิ์พิเศษ” ผ่านช่องแคบฮอร์มุซท่ามกลางไฟสงคราม

25/03/2026
Read More

10 อันดับประเทศที่มีน้ำมันสำรองมากที่สุดในโลก 2026

25/03/2026
Read More

oneD เปิดแพ็ก oneD PREMIUM ดูละคร-ซีรีส์ครบทุกตอน พิเศษลูกค้าเอไอเอส “ดูฟรีเดือนแรก” กด *559# โทรออก

25/03/2026
Read More

เปิดสเปก BYD Sealion 7 SUV ทรงสปอร์ต EV ป้ายแดง ที่นายก ‘อนุทิน’ นั่งเข้าทำเนียบฯ หนุนประหยัดพลังงาน

25/03/2026
Read More

Related Content