ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

อนาคตไม่สดใส ผู้ผลิต Android Wear หลายรายหยุดออกผลิตภัณฑ์ใหม่

Table of Content

ไม่รู้ว่าเป็นขาลงของสินค้ากลุ่ม Wearable หรือเฉพาะ Android Wear หรืออย่างไร ล่าสุด Apple ได้เปิดตัว Apple Watch Series 2 รัน watchOS 3 ด้าน Samsung ก็ได้เปิดตัว Gear S3 รัน TizenOS แต่ดูเหมือนฝั่ง Android Wear จะไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิดเมื่อผู้ผลิตหลายรายหยุดออกผลิตภัณฑ์สาย Wearable (Android Wear) ในปีนี้

สามยักษ์ใหญ่ที่มีบทบาทในสินค้ากลุ่ม Wearable ได้แก่ Huawei, LG และ Motorola ได้ให้ข้อมูลกับทาง CNET ว่า “จะไม่ออกสินค้า Android Wear รุ่นใหม่ในปีนี้ (2016)” ซึ่งทาง LG เพิ่งเปิดตัว G Watch รุ่นใหม่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ส่วน Huawei ก็ได้เปิดตัว Huawei watch และ Motorola ได้เปิดตัว Moto 360 (gen 2) ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ปีนี้ก็ยังไม่มีการเปิดตัวรุ่นใหม่แต่อย่างใด

ปีนี้มีเพียง ASUS ที่ออกสมาร์ทวอชรุ่นใหม่นั่นก็คือ ZenWatch 3 เพียงเจ้าเดียวที่เป็นสมาร์ทวอชระบบปฏิบัติการ Android Wear ครับ

ที่มา CNET

Highlight

เมื่อจอเป็นมากกว่าความสนุก แต่เป็นงานศิลป์ได้ด้วย BT พาชมศิลปะผ่าน Digital Signage ของ Samsung ในงาน Bangkok Design Week 2026

30/01/2026
Read More

Google เปิดให้ลองเล่น “Genie 3” สร้าง “โลกเสมือน” ที่ลงไปเดินชมได้ ด้วยปลายนิ้ว

30/01/2026
Read More

“ดิสนีย์แลนด์ในไทย” ฝันไกลที่กำลังจะไปถึง โปรเจกต์ยักษ์ทางรอดเศรษฐกิจ

30/01/2026
Read More

Samsung ใช้สารจากแพลงก์ตอนสร้างจอ E-Paper 

30/01/2026
Read More

ไฮเออร์ (Haier) พลิกโฉมเซ็นทรัลเวิลด์ ส่ง “เครื่องซักผ้า 3 ถัง” ระดับ Champion ลงสนามปี 69

29/01/2026
Read More

ทำไมปีนี้ถึงต้องเป็น SDGs ? เจาะลึกเบื้องหลัง The 2nd BT Awards: The Impact Makers 

29/01/2026
Read More

Related Content