ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Android Wear

Google เตรียมทำนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Android Wear เอง คาดเปิดตัวต้นปีหน้า

Table of Content

เมื่อประมาณช่วงกลางปีที่ผ่านมา ในงาน Google I/O 2016 ได้มีการเปิดตัว Android Wear 2.0 ในช่วงนี้มีการปล่อยเวอร์ชั่น Developer Preview ออกมาให้ลองใช้กันแล้วและคาดว่าจะปล่อยเวอร์ชั่นสาธารณะในช่วงต้นปีของปีหน้า

จากการเปิดตัวของ Google Pixel ก็จะเห็นว่า Google เริ่มสนใจในส่วนของฮาร์ดแวร์มากขึ้น ซึ่งล่าสุด Evan Blass (@evleaks) ได้ระบุว่าจะมีการเปิดตัวของสมาร์ทวอทช์ของ Google เองในช่วงต้นปีหน้า ด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น คือ Angelfish และ Swordfish

aw2

Angelfish จะเป็นรุ่นท้อป ซึ่งจะมีความสามารถในการรองรับสัญญาณ LTE และ GPS ได้ ซึ่งจะเป็นข้อดีที่สามารถใช้งานได้แบบอิสระ รุ่นรองลงมาก็จะเป็น Swordfish จะมีการรองรับ LTE หรือ GPS ซึ่งจะทำให้ราคาถูกลงมาได้ระดับนึง

อ้างอิง: Android Police

Highlight

เมื่อจอเป็นมากกว่าความสนุก แต่เป็นงานศิลป์ได้ด้วย BT พาชมศิลปะผ่าน Digital Signage ของ Samsung ในงาน Bangkok Design Week 2026

30/01/2026
Read More

Google เปิดให้ลองเล่น “Genie 3” สร้าง “โลกเสมือน” ที่ลงไปเดินชมได้ ด้วยปลายนิ้ว

30/01/2026
Read More

“ดิสนีย์แลนด์ในไทย” ฝันไกลที่กำลังจะไปถึง โปรเจกต์ยักษ์ทางรอดเศรษฐกิจ

30/01/2026
Read More

Samsung ใช้สารจากแพลงก์ตอนสร้างจอ E-Paper 

30/01/2026
Read More

ไฮเออร์ (Haier) พลิกโฉมเซ็นทรัลเวิลด์ ส่ง “เครื่องซักผ้า 3 ถัง” ระดับ Champion ลงสนามปี 69

29/01/2026
Read More

ทำไมปีนี้ถึงต้องเป็น SDGs ? เจาะลึกเบื้องหลัง The 2nd BT Awards: The Impact Makers 

29/01/2026
Read More

Related Content