ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

HUAWEI Mate 60 อาจมีดีไซน์กล้องหลังคล้ายกับรุ่นเดิม ?

Table of Content

HUAWEI เปิดตัว HUAWEI Mate 50 Series ไปเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว ล่าสุดนั้นมีภาพถ่ายแม่พิมพ์ด้านหลังสมาร์ตโฟนที่คาดว่าเป็นรุ่น HUAWEI Mate 60 Series รุ่นต่อไป ซึ่งจากภาพนั้นเห็นได้ว่าสมาร์ตโฟนมีดีไซน์กล้องด้านหลังคล้ายกับ Mate 50 Series รุ่นปัจจุบัน

จากภาพนั้นเห็นได้ว่า กล้องจะมีรูปร่างเป็นวงกลมอย่างชัดเจน และมีรู 4 รูสำหรับกล้องและมีช่องอื่น ๆ สำหรับเซนเซอร์ต่าง ๆ ถึงแม้จะมีดีไซน์กล้องวงกลมคล้ายรุ่นเดิม แต่ตำแหน่งของกล้องนั้นถูกวางแตกต่างกันเมื่อเทียบกับ Mate 50

HUAWEI Mate 50

นอกจากนี้ยังมีวงกลมที่อยู่ใต้กล้อง ตามข่าวลือก่อนหน้านั้นระบุว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่คาดว่ามีไว้สำหรับชาร์จแบบไร้สาย และคาดว่าอาจมีฟีเจอร์ใหม่คล้าย Dynamic Island ของ Apple ที่ทาง HUAWEI นำมาใส่ใน Mate 60 Series

ที่มา : Gsmarena.com

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

SpaceX ของอีลอน เข้าซื้อ xAI ของอีลอน ? เตรียมสร้าง ‘Data Center บนอวกาศ’ มูลค่าบริษัททะลุ 1.25 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ

03/02/2026
Read More

กลับมาอีกครั้ง ! กับงานสัมมนาแห่งปี ‘Future Trends Ahead Summit 2026’

03/02/2026
Read More

ครั้งแรกของไทย ! ส่ง “CE-7 MATCH” เครื่องตรวจวัดรังสีคอสมิก ไปดวงจันทร์พร้อมยานฉางเอ๋อ 7 ปักหมุดสิงหาคมนี้

03/02/2026
Read More

ทำไม Soft skill ถึงสำคัญ ? ถอดบทเรียน แจ็ก หม่า ผู้มาก่อนกาลในวันที่ AI ครองเมือง

03/02/2026
Read More

แจ้งเหตุฉุกเฉิน ! หน่วยกู้ภัย Canva บุก Bangkok Design Week 2026 ปั๊มหัวใจงานดีไซน์ให้ฟื้นคืนชีพ

03/02/2026
Read More

WHOOP สายรัดข้อมือไร้หน้าจอ ดียังไง ? ทำไมถึงชนะใจสายสุขภาพและนักกีฬา

03/02/2026
Read More

Related Content