ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ส่อแวว ผู้ใช้งาน Threads เหลือเพียง 8 ล้านคนต่อวัน

Tabel of Content

Meta เปิดตัว Threads มาอย่างยิ่งใหญ่ แม้ว่าช่วงแรกจะมีผู้ใช้งานมากกว่า 100 ล้านคนในช่วงต้นหลังการเปิดตัว แต่ปัจจุบันเหลือผู้ใช้งานจริงเพียง 8 ล้านคนต่อวันเท่านั้น นับเป็นการทำยอดผู้ใช้งานที่ต่ำลงอย่างต่อเนื่อง

ข้อมูลจากทาง Similarweb และ Sensor Tower เผยว่าจำนวนผู้ใช้งานประจำวันของ Threads ลดลงไปถึง 82% นับจากการเปิดตัวตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม มีผู้ใช้งานเพียง 8 ล้านคนต่อวันในปัจจุบัน นับเป็นตัวเลขระดับต่ำสุดตั้งแต่เปิดตัวแอปพลิเคชัน สถิติสูงสุดของ Threads อยู่ที่ 44 ล้านคนต่อวัน

นอกจากจำนวนผู้ใช้งานแบบ Active Daily จะน้อยลงแล้ว ทาง Sensor Tower ระบุว่าผู้ใช้งานยังใช้ระยะเวลากับแอป Threads น้อยลงอีกด้วย เฉลี่ยที่ 14 ครั้งต่อวัน ด้านเวลาก็ลดลงเช่นกัน เฉลี่ย 19 นาทีต่อวันเท่านั้น

ข้อมูลของ Sensor Tower ชี้ว่าจำนวนผู้ใช้งานรายวันของ Threads ยังคงลดลงในอัตราประมาณ 1% ต่อวัน แต่มีแนวโน้มที่จะลดลงไปเรื่อย ๆ อีก

ที่มา CNN

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

สัมผัสแรก Airbus A321neo ความสบายใหม่จากการบินไทยที่ต้องไปลอง

16/01/2026
Read More

SYNNEX เปิดบ้านจัดงาน “SYNNEX OPEN HOUSE 2026” ประกาศทิศทางกลยุทธ์ยุค AI มุ่งสู่เป้าหมายรายได้ 53,000 ล้านบาท

16/01/2026
Read More

GPO Pharmaceutical Summit 2026 : ปักธงไทยสู่ Global Innovation Gateway ยกระดับความมั่นคงทางยาระดับสากล

16/01/2026
Read More

ทางรอดสายปั่นเทรนด์ ! วิธีแก้เกมดันแฮชแท็กบน X ให้ติดอันดับ หลังอัลกอริทึมเปลี่ยนทำยอดหาย

16/01/2026
Read More

จบปัญหากระเป๋าล้น ! ญี่ปุ่นเปิดตัว “เครื่องบีบอัดเสื้อผ้า” ย่อส่วนเหลือเท่าฝ่ามือใน 1 นาที

16/01/2026
Read More

สรุปภาษีรถยนต์ใหม่ อัปเดต 2026 รถรุ่นไหนเสียกี่

16/01/2026
Read More

Related Content