ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

YouTube เริ่มทดสอบแจ้งเตือนผู้ใช้งานที่ใช้ AdBlock แล้ว

Table of Content

YouTube เอาจริงแล้วกับการปราบปราม AdBlock ที่ผู้ใช้งานทั่วโลกใช้เพื่อปิดโฆษณากับ YouTube โดยทางเลือกสำหรับใครที่ไม่อยากดูโฆษณาจะเหลือแค่ลบ AdBlock หรือซื้อ Premium เท่านั้น

อ้างอิงจาก Search Engine Land เผยว่าตอนนี้ YouTube ได้เริ่มทดสอบแสดงหน้าป๊อปอัประบุชัดเจนว่า AdBlock เป็นซอฟต์แวร์ที่ไม่ได้รับอนุญาตให้เปิดหากใช้งาน YouTube หากไม่ปิด AdBlock วิดีโอหรือคลิปจะไม่ทำงาน ทางเลือกสำหรับใครที่ไม่ต้องการโฆษณาคือจ่าย YouTube Premium เอาครับ

ที่ด้านขวาบนของหน้าจอป๊อปอัปจะมีนาฬิกาจับเวลา ซึ่งหากไม่ได้ทำอะไรจนเวลาหมดก็จะมีโฆษณาขึ้นมาให้ชมแทน ส่วนด้านล่างจะมีปุ่มให้เลือก 2 ปุ่ม คือ เปิดให้ YouTube Ads ทำงานปกติ หรือเลือกซื้อ YouTube Premium แทน

ตอนนี้ป๊อปอัปดังกล่าวยังอยู่ระหว่างการทดสอบในผู้ใช้งานบางกลุ่มเท่านั้น หลังการทดสอบเสร็จลงด้วยดีก็จะเริ่มใช้งานจริงทั่วโลกครับ

ที่มา Android Authority

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

TSMC ทุ่มงบทะลุ 6 แสนล้าน ปักหมุดญี่ปุ่น ผลิตชิป 3 nm เริ่มผลิตปี 2028

01/04/2026
Read More

เบื้องหลัง “Anti-Gravity Lean” ของ MJ ท่าเต้นที่ท้าทายกฎฟิสิกส์ และขีดจำกัดของร่างกาย

01/04/2026
Read More

รีวิว Marathon: อาร์ตสไตล์สุดล้ำ กับระบบการยิงที่ยอดเยี่ยม ในโลกที่พร้อมจะพรากทุกอย่างไปจากคุณ

01/04/2026
Read More

ปากกาลดน้ำหนัก GLP-1 ช่วยลดอ้วนและเบาหวานได้จริง ?

01/04/2026
Read More

รวยไม่ไหว ! คนละครึ่งพลัสเฟส 2 เริ่มหลังสงกรานต์ 2569 เช็กผู้มีสิทธิลงทะเบียน เปรยรอบนี้มี AI ช่วยวิเคราะห์ผล

31/03/2026
Read More

aCommerce ลงนามร่วมกับ USTDA ผนึกกำลัง Ai-ssistance และ Microsoft ร่วมปูทางไทยสู่ผู้นำอีคอมเมิร์ซ

31/03/2026
Read More

Related Content