ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

CEO Huawei ประกาศ บริษัทจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมล้ำ ๆ ในปีหน้า

Table of Content

Huawei จัดงาน Pollen Annual Conference 2023 โดยมี CEO ของ Huawei Consumer Business Group ริชาร์ด หยู (Richard Yu) กล่าวว่าในปีหน้า Huawei จะเป็นผู้นำในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมพร้อมกับเขียนหน้าประวัติศาสตร์ใหม่

ในทุก ๆ ปี Huawei จะจัดงาน Pollen Annual Conference 2023 แบบออฟไลน์เพื่อแสดงความขอบคุณต่อผู้ใช้งาน โดยเชิญชวนให้แฟน ๆ ได้โต้ตอบหรือพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญและผู้บริหารอย่างเป็นทางการ รวมถึงแบ่งปันประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ของ Huawei ซึ่งภายในงานดังกล่าว หยูได้กล่าวว่า

“เมื่อถึงเวลา พวกคุณจะได้เห็นว่าเราจะเขียนหน้าประวัติศาสตร์ของอุตสาหกรรมนี้ขึ้นมาใหม่ได้อย่างไร ผมหวังว่าเราจะสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ออกมาได้เกินความคาดหมายของทุกคน และทำในสิ่งที่คนอื่นคิดไม่ถึง, สิ่งที่พวกเขาทำไม่ได้ หรือแม้แต่สิ่งที่พวกเขาไม่กล้าทำ”

มารอดูกันว่าปีหน้าเราจะได้เห็นผลิตภัณฑ์อะไรล้ำ ๆ จาก Huawei กันบ้าง

ที่มา Huawei Central

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ดีลลับ Motor Show ! เป็นเจ้าของ The ALL-NEW NISSAN X-TRAIL e-POWER ผ่อน 0% 4 ปี เพื่อแฟน BT beartai เท่านั้น

24/03/2026
Read More

หมดห่วงเรื่องสภาพคล่อง ! บัตรกดเงินสด First Choice 2026 ‘แผนสำรองของชีวิต’

24/03/2026
Read More

10 ประเทศที่แฮปปีที่สุดในโลกปี 2026 

24/03/2026
Read More

คอกไม่มี แต่วัวไม่หาย ส่อง ‘Halter’ ปลอกคอ AI ที่กำลังปั้นอาณาจักร 7 หมื่นล้าน

24/03/2026
Read More

รวมไฮไลต์รถยนต์เปิดตัวใหม่ ภายในงาน Motor Show 2026 มีอะไรบ้าง ?

23/03/2026
Read More

Garena Free Fire กางโรดแมปปี 2026 รุกตลาดไทยเต็มสูบ ชู 4 กลยุทธ์หลัก อีสปอร์ตโลก-อนิเมะ-ซอฟต์พาวเวอร์-ดนตรี ขับเคลื่อนความมันส์ตลอดปี

23/03/2026
Read More

Related Content