ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ทำความรู้จักกับ PhotoTracker Lite โปรแกรมที่จะบอกว่ารูปถ่ายของคุณถูกเอาไปใช้บนเว็บไหนบ้าง

Table of Content

อันนี้เรียกว่าเป็นประโยชน์อย่างมากโดยเฉพาะคนที่ชอบถ่ายรูปหรือเป็นช่างภาพ ที่อัพโหลดรูปผลงานตัวเองขึ้นช่องทางใดช่องทางหนึ่งบนอินเทอร์เน็ต ทั้งในรูปแบบประชาสัมพันธ์หรือว่าเชิงพาณิชย์ แล้วอยากรู้ว่ารูปภาพของเราแต่ละรูปนั้นถูกดึงไปใช้งานที่อื่นโดยที่เราไม่ได้อนุญาตหรือไม่ ด้วยโปรแกรม PhotoTracker Lite  ซึ่งจะอยู่ในส่วนของ Extension ที่ทำงานร่วมกับเบราเซอร์อย่าง Google Chrome, Opera, Vivaldi และ Yandex (ปกติเราไม่ค่อยได้ใช้อยู่แล้ว)

phototracker_tabs

วิธีการก็ง่ายๆ เลยเพียงเข้าไปที่ PhotoTracker Lite เพื่อทำการติดตั้ง จากนั้นก็เริ่มใช้งานด้วยการคลิกขวาที่ภาพแล้วเลือกที่ Look up this pic เสร็จแล้วระบบจะทำการค้นหาข้อมูลภาพที่ตรงกันจาก Google Images, Yandex Images, Bing’s ImageMatch และ TinEye.com เพียงเท่านี้ก็จะทราบว่ารูปของเราถูกนำไปใช้บนเว็บไซต์ใดบ้าง หากยังไม่เข้าใจเข้าไปดูคลิปด้านล่างได้เลยครับ

อ้างอิง

Highlight

วิจัยชี้คนกรุ๊ปเลือด A อาจเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมองมากกว่ากรุ๊ปอื่น

21/07/2026
Read More

เวลานอนหายไปแค่วันละ 80 นาที ก็ทำให้อ้วนขึ้นได้

21/07/2026
Read More

แดนซ์สนั่น ! “True AF 2026” ระเบิดความมันด้วยโจทย์เพลง “EDM PARTY” ก่อนส่ง “V12 แจ็คกี้” ลากกระเป๋ากลับบ้าน

21/07/2026
Read More

Multitasking ได้ เพราะสมองดีกว่าจริงไหม ?

21/07/2026
Read More

เจาะลึก “ปฏิบัติการอากาศยานไร้คนขับทางการแพทย์” พร้อมเทคโนโลยี “True SkyBridge” พลิกโฉมโลจิสติกส์สาธารณสุขไทย ประเดิมบินโดรนส่งเลือด-เวชภัณฑ์ อ. ปัว จ. น่าน

17/07/2026
Read More

เทียบชัด ! ‘ของสด’ vs ‘แช่แข็ง’ แบบไหนดีต่อสุขภาพมากกว่า ?

17/07/2026
Read More

Related Content