ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ภาพตัวอย่าง iPhone 16 อาจเปลี่ยนดีไซน์กล้องหลัง เรียงแนวตั้งเหมือนยุค iPhone 12

Table of Content

เมื่อเทียบกับสมาร์ตโฟนฝั่งจีนแล้วถือว่า Apple ควบคุมข่าวหลุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของตนเองได้ดีกว่ามาก แต่แม้ว่า Apple จะเข้มงวดกับข้อมูลขนาดไหนก็มักจะมีข่าวหลุดออกมาให้เห็นกันบ้าง ซึ่งล่าสุดได้มีตัวอย่างเครื่องที่คาดว่าจะเป็นหนึ่งในเครื่องทดสอบของ iPhone 16 หลุดออกมา

ภาพตัวอย่างนี้ถูกโพสต์ออนไลน์เพียงภาพเดียว โดยจากกล้องหลัง 2 ตัวทำให้คาดว่า ภาพนี้เป็นเครื่องตัวอย่างสำหรับ iPhone 16 รุ่นธรรมดา

หนึ่งในความเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดจากภาพคือการเรียงตัวของกล้องหลังเป็นแนวตั้ง แตกต่างจาก iPhone 15 ที่เรียงกันแบบเฉียง ซึ่งล่าสุดที่ Apple ใช้ดีไซน์นี้ต้องย้อนกลับไปที่รุ่น iPhone 12 ซึ่งเปิดตัวเมื่อ 3 ปีก่อนในปี 2020

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

เครือซีพี–มหาวิทยาลัยชิงหัว เดินหน้าสร้างความร่วมมือระยะยาว ต่อยอด Ph.D. Internship สู่แพลตฟอร์มเปลี่ยนงานวิจัย สู่ผลลัพธ์ทางธุรกิจระดับโลก

18/08/2026
Read More

Apple Maps รุกตลาดโฆษณา เปิดให้ธุรกิจในสหรัฐฯ-แคนาดาซื้อพื้นที่สื่อได้แล้ววันนี้

17/08/2026
Read More

iPhone เด้งเตือนแบบนี้ อย่าเพิ่งปัดทิ้ง ! Apple พบอาจตกเป็นเป้าสปายแวร์

17/08/2026
Read More

Data Center บูมจนรัฐต้องเข้ามาคุม ! รับมือยุค AI ใช้ไฟ-น้ำมหาศาล

17/08/2026
Read More

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง ลายน้ำข้าวหลามตัดจาก Gemini เอาออกได้แล้วนะ !

17/08/2026
Read More

สมมง ! “V1 เจเจ” คว้าแชมป์ True AF 2026 ปิดซีซันยิ่งใหญ่บนเวทีแห่งความฝัน

17/08/2026
Read More

Related Content