ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Honor ตอบกลับประเด็นข่าวลือจะกลับไปใช้ชิป Kirin ว่า “ไร้สาระที่สุด”

Table of Content

มีข่าวว่า Honor จะกลับไปใช้ชิป Kirin ของ Huawei หลังจากประสบความสำเร็จในการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ ซึ่งในส่วนของข่าวลือนี้ ทาง Honor ก็ได้ออกมายืนยันแล้วว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใดครับ

เจียง ไฮหรง (Jiang Hairong) CMO หรือ Chief Marketing Officer (ดูแลด้านกลยุทธ์การตลาด) ของ Honor ได้ปฏิเสธข่าวลือเรื่องการใช้ชิป Kirin ในสมาร์ตโฟน Honor โดยไม่ได้อธิบายรายละเอียดอะไรมากเท่าไหร่นัก

โดยข่าวลือก่อนหน้านี้ระบุว่า Honor ได้เริ่มการทดสอบชิป Kirin กับสมาร์ตโฟน Honor โดย แหล่งข่าวระบุว่ามีการเรียกชื่อภายในของสมาร์ตโฟนรุ่นทดสอบว่า Honor Kirin Core Edition อีกด้วย แต่ทาง Honor ก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้อย่างเป็นทางการแล้ว

ปัจจุบัน Honor ใช้ชิปที่หลากหลายในสมาร์ตโฟนของตัวเอง ได้แก่ Qualcomm, MediaTek และ UniSoc และคงไม่มีแนวโน้มจะไปใช้ชิป Kirin แน่ ๆ อย่างน้อยก็ตอนนี้

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

ขั้นตอนเลือกตั้งพ่วงประชามติ 2569 จำเบอร์จำพรรคให้แม่น รับบัตร 3 ใบ เข้าคู่หา 2 รอบ

28/01/2026
Read More

วิธีลงประชาพิจารณ์ประกันสังคม ก่อนเดดไลน์ 14 กุมภาพันธ์นี้

27/01/2026
Read More

กลับมาอีกครั้ง The 2nd BT Awards: The Impact Makers จากความล้ำหน้าสู่ความยั่งยืน

27/01/2026
Read More

ย้อนรอยมาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก และการแฮกข้อมูลจากฮาร์วาร์ด สู่คำถาม : ความเป็นส่วนตัวคือราคาที่เราต้องจ่าย ?

27/01/2026
Read More

สำรวจโพลก่อนเลือกตั้ง 2569 “ประชาชน-เพื่อไทย-ภูมิใจไทย” ใครจะนั่งเก้าอี้นายก ?

27/01/2026
Read More

Cambridge สร้างสายรัด AI ช่วยผู้ป่วยภาวะพูดไม่ชัดให้กลับมาสื่อสารได้

27/01/2026
Read More

Related Content