ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เผยสเปก realme P2 Pro ใช้ชิป Snapdragon จอ 120Hz ชาร์จไว 80W

Table of Content

realme รุกตลาดอย่างหนัก หลังจากเปิดตัว realme 13 5G และ realme 13+ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ก็มีกำหนดการเปิดตัวสมาร์ตโฟนใหม่อีก 2 รุ่น ได้แก่ Narzo 70 Turbo และล่าสุด realme P2 Pro ที่จะเปิดตัวในวันที่ 10 กันยายนนี้

realme ได้เผยสเปกอย่างเป็นทางการออกมาบางส่วนบน Flipkart หรือแพลตฟอร์มซื้อขายออนไลน์ของประเทศอินเดีย โดยตัวเครื่องจะใช้ชิป Snapdragon ไม่ระบุรุ่น หน้าจอแบบโค้งที่สว่างที่สุดในระดับราคานี้ พร้อมรีเฟรชเรต 120Hz กล้องหลังในโมดูลทรงกลม ไม่ได้ระบุรายละเอียดแน่ชัด แต่คาดว่าจะมีอย่างน้อย 2 ตัว

ตัวเครื่องรองรับชาร์จไว 80W ที่ทาง realme เคลมว่าเร็วและแรงที่สุดในระดับราคานี้เช่นเดียวกัน ชาร์จเพียง 5 นาทีสามารถเล่นเกมได้ 1.5 ชั่วโมง ฟังเพลงได้ 24 ชั่วโมง และดูหนังได้ 3.5 ชั่วโมง

สำหรับรายละเอียดทั้งหมดรวมถึงราคาต้องรอดูในงานวันเปิดตัววันที่ 10 กันยายนนี้ครับ

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

เทียบชัด !  ‘ของสด’ vs ‘แช่แข็ง’  แบบไหนดีต่อสุขภาพมากกว่า ?

17/07/2026
Read More

ครั้งแรกในไทย ! หมดยุคสแกนจ่าย TrueMoney แตะจ่ายได้แล้ว ทั้ง BlueTap และเครื่องรับบัตร สิ้นปีนี้เตรียมแตะ EVM รถไฟฟ้า

17/07/2026
Read More

ถนัดซ้ายหรือขวาไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ? ถอดรหัสลับการเลือกข้างเพื่อความอยู่รอดของสิ่งมีชีวิต

17/07/2026
Read More

นักวิจัยพบ “น้ำตาล” ครั้งแรกในอวกาศ อาจเป็นเบาะแสต้นกำเนิดของชีวิต

17/07/2026
Read More

เปิดบทใหม่ของ TrueID เปิดตัว “ตาตั้ง” แพลตฟอร์มซีรีส์แนวตั้งที่รู้ใจคนไทยที่สุด

17/07/2026
Read More

กระแสวิ่งแลกของ การตลาดที่อาจจุดประกายประเทศสุขภาพดี ?

17/07/2026
Read More

Related Content