ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หลุดดีไซน์เคสสำหรับ iPhone 17 Air เผยกล้องหลังดีไซน์พาดยาวแนวนอน !

Table of Content

ที่ผ่านมามีรายงานออกมาอย่างต่อเนื่องว่า Apple กำลังพัฒนาสินค้าโมเดลใหม่ iPhone 17 Air ซึ่งจะเป็นสมาร์ตโฟนที่เน้นความบาง มีกล้องหลัง 1 ตัว และมีดีไซน์ด้านหลังที่แปลกใหม่จากโมเดล iPhone รุ่นก่อนหน้า

ล่าสุดมีภาพเคสของ iPhone 17 Air หลุดออกมาแล้ว ซึ่งจะเห็นส่วนนูนพาดในแนวนอนสำหรับรองรับฐานกล้องหลังของ iPhone 17 Air อย่างชัดเจน

รายงานระบุว่า iPhone 17 Air จะมีความบางเพียงแค่ 5.5 มม. เท่านั้น โดยฐานกล้องจะนูนออกมาอีกราว 4 มม. และภายในฐานกล้องจะมีเซนเซอร์กล้องเพียง 1 ตัว ซึ่งรุ่นนี้จะมีขนาดความกว้างและความยาวพอ ๆ กับ iPhone 17 Pro Max

ที่ด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอ LRPO Super Retina ขนาด 6.9 นิ้ว ที่ด้านบนมี Dynamic Island และยังคงมีพอร์ต USB-C ที่ด้านล่าง แม้จะมีรายงานว่า เดิม Apple วางแผนให้ iPhone 17 Air เป็นอุปกรณ์ที่ไม่มีพอร์ตเชื่อมต่อเลยก็ตาม

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

“บางกอกแอร์เวย์ส” กางโรดแม็ปปี 2026 เปิดเกมรุกระยะยาว พร้อมเตรียมปรับขึ้นค่าตั๋ว หลังราคาน้ำมันพุ่ง เริ่ม 1 เม.ย. นี้

27/03/2026
Read More

อย่าเพิ่งซื้อแอร์ ถ้ายังไม่ได้เช็ก BTU ที่ ‘พอดี’ กับห้อง

27/03/2026
Read More

ทำไมเปิดแอร์ 25 องศาแล้วยังรู้สึกร้อน ? 

27/03/2026
Read More

‘Year of Work Life Intelligence’ เรียนรู้วิธีจัดการชีวิต พิชิตงานใน People Performance conference 2026 ในวันที่ 1 เมษายนนี้ !

27/03/2026
Read More

BKK Risk Map: แผนที่ที่มี ‘หัวใจ’ และมองเห็นกลุ่มเปราะบางก่อนใคร จาก กทม.

26/03/2026
Read More

Bluebik Digital ยุทธศาสตร์ใหม่ของ ‘บลูบิค’ โตแรงสวนเศรษฐกิจ ตั้งเป้าสานต่อ New High ปีที่ 13 มุ่ง IPO ใน 5 ปี

26/03/2026
Read More

Related Content